60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK (Vô hạn thức ăn, nước) 1.3.142

Giới thiệu về 60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK

Cảnh báo! Toàn thế giới đã quyết định sử dụng chiến tranh hạt nhân để tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù. Chỉ còn 60 giây để sẵn sàng trước cuộc tấn công. Bạn sẽ làm gì để sống sót? Có vẻ như không còn nhiều lựa chọn đúng không? Tuy nhiên, trò chơi 60 Seconds! Atomic Adventure sẽ đưa bạn tới một con đường khác. Ngay từ ban đầu, hãy đảm bảo bạn có đủ lương thực và tất cả thành viên trong gia đình. Điều này sẽ tạo điều kiện cho bạn để sống sót và trở lại cuộc sống bình thường. Có vẻ như mục tiêu này rất khó khăn, đúng không? Đó là phản ứng tự nhiên của hầu hết mọi người.

Trong vai nhân vật Ted, một người công dân có trách nhiệm với quốc gia của mình. Anh ta sống cùng với vợ và hai con. Một cuộc sống bình thường và hạnh phúc cho đến khi chiến tranh xảy ra. Bạn phải dẫn dắt tất cả mọi người vào một căn hầm trú ẩn ở dưới ngôi nhà và sống sót qua ngày với lương thực thu thập được. Hãy tận dụng thời gian để giết thời gian và quên đi nỗi buồn và chờ đợi. Nếu có thể, hãy sở hữu nhiều vật phẩm khác nhau.

60 Seconds mod

Tải 60 Seconds! mod – Chiến đấu chống lại sự giam cầm đáng sợ

Trò chơi bắt đầu với một thông báo đã đề cập ở trên. Một cuộc tấn công hạt nhân chuẩn bị diễn ra và bạn chỉ có 60 giây để chuẩn bị. Hãy điều khiển Ted xung quanh ngôi nhà và thu thập các vật phẩm cần thiết để sinh sống trong căn hầm trú ẩn. Đầu tiên, đảm bảo bạn có đủ thành viên trong gia đình. Sự thiếu vắng của một người sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện sau này. Sau đó, thu thập đủ lượng thực bao gồm thức ăn và nước uống. Nếu còn thời gian, hãy thu thập thêm các vật phẩm khác mà bạn cho là cần thiết khi ở trong hầm trú ẩn. Hãy chuẩn bị tất cả và đóng cửa, cuộc tấn công hạt nhân sẽ bắt đầu.

Khi đã đem tất cả mọi thứ vào căn hầm trú ẩn, câu chuyện sinh tồn của bạn và gia đình bắt đầu. Sống trong một không gian hạn chế với các vật phẩm, thực phẩm và nước uống cần thiết xung quanh. Tất cả thành viên trong gia đình đi cùng nhau. Mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về tâm trạng, sức khỏe và tinh thần của từng nhân vật. Hãy đọc nhật ký để biết những điều đã xảy ra trong ngày hôm nay. Có nhiều kết cục có thể xảy ra, có ai sẽ sống sót và có ai sẽ bị thương hoặc chết.

60 Seconds mod apk free

Phụ thuộc vào lựa chọn của bạn

Mọi quyết định bạn đưa ra từ đầu trò chơi sẽ ảnh hưởng đến sự kiện trong tương lai. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ tạo ra các kết quả khác nhau cho 60 Seconds! Atomic Adventure. Ví dụ, nếu bạn không đưa tất cả mọi người vào hầm trú ẩn, tinh thần của những người còn sống sẽ bị ảnh hưởng. Nếu thiếu các vật phẩm quan trọng, nhân vật chính sẽ trầm cảm bất kể lúc nào. Sự thiếu thốn thực phẩm sẽ khiến họ không thể tồn tại trong nhiều ngày. Thậm chí có thể dẫn đến chết đói. Bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho tình huống trong tương lai.

60 Seconds mod free

Tận dụng hiệu quả các vật phẩm

Các vật phẩm trong hầm trú ẩn đóng vai trò quan trọng. Chúng giúp cho nhân vật giải tỏa căng thẳng và giết thời gian như chơi bài, chơi cờ… Có rất nhiều vật phẩm hữu ích để sử dụng và khám phá như súng săn, rìu, đèn pin. Các cuộc đi săn sẽ mở ra nhiều nhánh câu chuyện khác. Vì vậy, các vật phẩm ảnh hưởng đến cốt truyện của trò chơi. Nếu muốn chơi lại, hãy tìm hiểu kỹ về các vật phẩm để tận dụng hiệu quả trong hầm trú ẩn.

60 Seconds modapk

Chìa khóa nằm trong cuốn nhật ký

Cuốn nhật ký là vật phẩm quan trọng nhất trong 60 Seconds! Atomic Adventure. Nó là cách duy nhất để bạn biết chính xác những gì đã xảy ra khi bắt đầu một ngày mới. Cuốn nhật ký cung cấp thông tin chi tiết giúp bạn hiểu rõ về cuộc sống trong và ngoài căn hầm. Sự thay đổi tâm trạng và tình trạng của các nhân vật cũng được ghi chép trong cuốn nhật ký. Đọc từng ngày, bạn sẽ nhận ra các sự khác biệt. Cuối cùng, kết cục của trò chơi sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn mà bạn không biết trước.

60 Seconds mod mod

Với cốt truyện hấp dẫn và lối chơi đơn giản, 60 Seconds! Atomic Adventure đã nhận được nhiều giải thưởng kể từ khi ra mắt. Nhiều YouTuber và streamer đã trải nghiệm và đánh giá tích cực vì câu chuyện hấp dẫn và các kết quả khác nhau do người chơi quyết định. 60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK xứng đáng là một trong những trò chơi hay nhất trong thập kỷ 2010.

Cách tải và cài đặt 60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK (Vô hạn thức ăn, nước) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.

2. Tải xuống và đợi tệp tin tải về hoàn thành.

3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts