8 Ball Pool MOD APK (Menu, Đường kẻ dài/Mega Power) 5.13.3

Giới thiệu về 8 Ball Pool MOD APK

8 Ball Pool là một trò chơi Bida phát hành bởi Miniclip.com, dành cho những người yêu thích môn thể thao này. Có nguồn gốc từ Pháp vào thế kỉ XIV, Bida là một bộ môn thể thao đòi hỏi kỹ năng để trở thành người chiến thắng. 8 Ball Pool nhanh chóng phổ biến trên nhiều quốc gia và hiện đã trở thành một thú vui giải trí quen thuộc với nhiều người. Luật chơi trong 8 Ball Pool tương đối đơn giản, với 15 quả bóng được chia đều cho mỗi bên. Người chơi nào đẩy quả bóng thứ 8 vào lỗ sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, khi viết bài giới thiệu về 8 Ball Pool, tôi đã bị thua vì quả bóng cuối cùng. Do đó, không nên chủ quan khi chơi Bida.

Bạn có thể bắt đầu trò chơi với tư cách là khách hoặc đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội như Facebook, Google Play. Ban đầu, bạn sẽ chơi chế độ Play 1 on 1 với số coin đặt cược thấp. Cần phải nhắc rằng tất cả người chơi ở đây đều có kinh nghiệm. Ngay cả khi bạn là tân binh, không có trận đấu dành cho người mới. Hãy chấp nhận thất bại nếu bạn chưa đánh quả bóng thứ hai. Tuy nhiên, nếu bạn đam mê Bida, điều này không thể ngăn cản bạn.

8 Ball Pool mod

Tải 8 Ball Pool MOD – Trận đấu của những nhà vô địch Bida

8 Ball Pool có 5 thành phố lớn của thế giới: London, Sydney, Moscow, Tokyo và Las Vegas, tương ứng với 5 cấp độ hiện có. Mỗi cấp độ có mức tiền cược tăng dần. Tất nhiên, chỉ những người giàu có mới có thể truy cập vào thành phố cao cấp. 8 Ball Pool phân chia rõ ràng các cấp độ để tạo ra một trận đấu Bida phù hợp cho mọi người. Cách chơi trong 8 Ball Pool rất đơn giản, chỉ cần nhấn vào biểu tượng gậy ở phía trái màn hình, chọn vị trí và kéo gậy. Việc lực kéo ảnh hưởng đến độ chính xác. Bạn nên có một kế hoạch cụ thể để đánh bại đối thủ. Kết quả có thể thay đổi ở những phút cuối và dẫn đến mất số tiền đã cược.

Chế độ chơi nhiều lựa chọn

Trong 8 Ball Pool, bạn có thể chơi các chế độ Play 1 on 1, Play Special, Play 9 ball, Play With Friends và Practice Offline. Tuy nhiên, bạn cần đạt cấp độ 4 để trải nghiệm tất cả các chế độ chơi. Hãy nâng cao kỹ năng chơi Bi-a bằng cách học từ đối thủ, bạn sẽ có những bài học riêng từ những trận thua. Nếu muốn trở thành nhà vô địch, bạn có thể tham gia giải đấu, một chế độ chơi với 8 người tham gia. Nhưng trước hết, hãy tích lũy kinh nghiệm trước. Những người tham gia giải đấu đều là những người có nhiều kinh nghiệm. Bạn không nên đặt cược quá nhiều tiền và thời gian của mình.

8 Ball Pool mod apk

Chơi Minigames – Nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn

Bạn có thể nhận nhiều phần thưởng như tiền, coins, cues,… từ các minigame như Surprise Boxes, Spin and Win, Scratch and Win, Lucky Shot trong 8 Ball Pool. Luôn có các lượt chơi miễn phí, nhưng bạn cần chờ qua giới hạn thời gian. 3 Box Rare, Epic, Legendary luôn mang lại nhiều vật phẩm giá trị khi mở.

Cues – Vật phẩm không thể thiếu

8 Ball Pool cung cấp nhiều loại gậy khác nhau, được phân vào các nhóm như Standard, Victory, Collection, Country và Owned. Mỗi gậy có hình dáng và thông số khác nhau. Bạn có nhiều cách để sở hữu gậy, như mua bằng Coins, Cash hoặc mở hộp. Hãy xem đánh giá về từng thông số như Force, Aim, Spin và Time, bạn sẽ biết gậy nào phù hợp với mình. Để sở hữu tất cả các gậy, bạn cần tham gia các hoạt động để thu thập tiền thưởng.

8 Ball Pool mod download

8 Ball Pool xứng đáng là một sân chơi cho những người yêu thích Bida. Với sự kết nối giữa các người chơi trên khắp thế giới, bạn sẽ học hỏi cách chơi từ chính đối thủ của mình. Việc phát triển kỹ năng chơi Bida sẽ trở nên thuận lợi hơn. Đừng đặt cược quá nhiều tiền từ khi mới bắt đầu, hãy học cách chơi trước. Tải 8 Ball Pool MOD với tính năng đường kẻ dài sẽ giúp bạn dễ dàng đánh quả bóng vào lỗ hơn.

Cách tải và cài đặt 8 Ball Pool MOD APK (Menu, Đường kẻ dài/Mega Power) cho Android

1. Nhấp vào nút Download để chọn phiên bản MOD mà bạn muốn tải tại GameDVA.com.
2. Tải và đợi cho tệp tin tải xuống vào thiết bị của bạn.
3. Cài đặt và tận hưởng!

Related Posts