Alien Creeps TD MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.32.2

Giới thiệu về Alien Creeps TD MOD APK

Alien Creeps TD là một trò chơi chiến thuật thành công từ Outplay Entertainment Ltd. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần sử dụng hệ thống phòng thủ với các loại vũ khí để chống lại quái vật. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn chúng đi qua vùng cấm và tiêu diệt chúng ngay khi chúng xuất hiện. Để đạt được điểm tối đa là 3 sao, bạn cần tiêu diệt toàn bộ quái vật mà không cho chúng đi qua hàng rào cấm. Tuy nghe có vẻ dễ dàng nhưng Alien Creeps TD có nhiều dạng quái vật rất khó tiêu diệt và chịu đựng tốt trước hệ thống phòng thủ của bạn. Do đó, bạn cần phối hợp giữa các loại binh lính và đặt chúng ở các vị trí chiến lược để loại bỏ kẻ địch. Trận chiến diễn ra theo từng đợt và quái vật có thể xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau, đòi hỏi bạn phải quan sát nhanh chóng.

Alien Creeps TD MOD

Tải Alien Creeps TD MOD – Xây dựng chiến lược phòng thủ hoàn hảo

Với lợi thế về số lượng, quái vật thường đi theo tập thể. Trước khi bắt đầu trận chiến, bạn có thể sắp xếp hệ thống phòng thủ theo ý muốn. Rất nhiều người chơi đã bị thua cuộc vì không chuẩn bị tốt hệ thống phòng thủ. Tuy nhiên, trong Alien Creeps TD MOD, bạn có thể chơi lại trận chiến và thực hiện lại lượt đánh của mình. Trò chơi có hệ thống màn chơi theo cấp độ, mở khóa từng bước để đến những vùng đất mới và thú vị hơn. Với khả năng quan sát vòng tròn của mình, hãy đặt tháp phòng thủ ở các điểm đầu nơi quái vật xuất hiện. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi cùng lúc với nhiều anh hùng và binh lính thông qua trực thăng.

Các anh hùng hỗ trợ đa dạng

Flak là nhân vật chính trong cuộc chiến của Alien Creeps TD. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn thêm những nhân vật khác như Roxie, Skybolt, Cinder, Oracle, Surge… Tuy nhiên, để sở hữu những nhân vật này, bạn cần phải trả phí thông qua Play Store. Mỗi nhân vật đều có biệt danh riêng.

Alien Creeps TD MOD apk

Nâng cấp nhân vật

Body armor, Grenade belt, Rage, Cs explosive, Bounty hunter là những mục bạn cần nâng cấp cho nhân vật. Tuy nhiên, bạn không thể nâng cấp tất cả ngay từ đầu. Một số mục hạn chế bởi cấp độ mở khóa. Ví dụ, Bounty hunter chỉ có thể nâng cấp sau khi đạt cấp độ 18. Điều này giúp tránh tình trạng bạn nâng cấp quá mạnh so với thách thức ở các màn chơi.

Nâng cấp vũ khí

Machine gun, Infantry, Laser, Rocket là những loại vũ khí thông dụng trong trận chiến. Để có hệ thống phòng thủ mạnh mẽ, bạn cần nâng cấp các loại vũ khí lên cấp độ cao hơn. Trong những màn chơi tiếp theo, bạn sẽ gặp thêm nhiều loại quái vật mới và chúng cũng được tiến hóa. Chúng có thể đi qua tháp phòng thủ mà không hề mất đi năng lượng. Hãy nâng cấp sức mạnh cho tháp Tesla và trải nghiệm sức mạnh hủy diệt của nó.

Vật phẩm hỗ trợ trong trận chiến

Ngoài hệ thống phòng thủ và binh lính, trò chơi còn cung cấp nhiều vật phẩm hỗ trợ giúp loại bỏ nhiều quái vật cùng lúc. Cryo bomb, Airstrikes, Reinforcements, Fusion cells… bạn cần có ngọc để mua chúng. Tuy nhiên, trong Alien Creeps TD MOD, bạn sẽ có đủ tiền để mua những vật phẩm này mà không phải trả phí. Để chiến thắng trận đấu này, bạn cần lên một kế hoạch chiến lược để loại bỏ quái vật. Tất cả những trang bị cần thiết đã được trang bị miễn phí.

Alien Creeps TD MOD download

Alien Creeps TD cho phép bạn lên kế hoạch triển khai nhóm anh hùng, binh lính, tháp phòng thủ và nhiều loại vũ khí đặc biệt khác nhau. Nhiệm vụ hàng ngày và thử thách là những cách để bạn kiếm thêm tiền thưởng trong trò chơi này. Bạn có thể nhân đôi phần thưởng đơn giản bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Hãy tải Alien Creeps TD MOD và xây dựng kế hoạch chiến lược để chống lại quái vật đang xâm chiếm Trái Đất.

Cách tải và cài đặt Alien Creeps TD MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

1. Nhấp vào nút Download để chọn phiên bản MOD bạn muốn tải tại GameDVA.com.
2. Nhấp tải về và đợi cho tệp tải xuống.
3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts