Anger of stick 5 : zombie APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.1.83

Trò chơi stickman đánh zombie tốc độ cao Anger of Stick 5: Zombie này với rất nhiều vũ khí và màn chơi không giới hạn sẽ mang đến cho bạn những trận chiến ồn ào, sôi động nhất chống lại thế giới đầy zombie.

 • Giới thiệu Anger of Stick 5: Zombie
  • Bối cảnh
  • Gameplay
  • Điều khiển trong Anger of Stick 5: Zombie có khó không?
  • Chế độ chơi
 • Phiên bản MOD APK của Anger of Stick 5: Zombie
  • Tính năng MOD
 • Tải game Anger of Stick 5: Zombie APK & MOD cho Android

Giới thiệu Anger of Stick 5: Zombie

Stickman chiến zombie tốc độ cao trên điện thoại di động!

Bối cảnh

Trò chơi stickman ngày càng trở nên phổ biến. Người ta ngày càng mong muốn tìm đến những trò chơi đơn giản, nhanh gọn, có hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt. Một trò chơi stickman cung cấp những yếu tố này một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm một trò chơi stickman tuyệt vời để trải nghiệm, Anger of Stick 5: Zombie là lựa chọn tốt nhất.

Anger of Stick 5: Zombie là một trò chơi hành động stickman với chủ đề zombie sau thảm họa. Câu chuyện bắt đầu khi một nhóm người lạ xuất hiện trong thành phố. Họ bắt cóc nhiều người vô tội để sử dụng làm công cụ thí nghiệm.

Sản phẩm của những thí nghiệm tàn nhẫn đó là gì? Rất nhiều người đã biến thành zombie, khát máu và lang thang khắp nơi để tấn công những người còn sống trong thành phố. Bạn là anh hùng Stickman, quyết tâm cùng đồng đội cứu người dân, đánh bại kẻ thù và khôi phục sự yên bình cho thành phố.

Với uy tín của bạn, bạn có thể mời tối đa 6 nghiên cứu sinh đáng tin cậy để tham gia vào cuộc chiến lớn đầy nguy hiểm này. Qua việc tiêu diệt zombie, bạn sẽ tăng cấp độ kinh nghiệm. Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của tối đa 3 người chơi khác trong chế độ trực tuyến.

Sử dụng các loại vũ khí, nâng cấp liên tục và sử dụng các phương tiện hiện đại như tank, mech… để tiêu diệt và đánh bại zombie, tiến tới tấn công nhóm người lạ kia và phá vỡ âm mưu xâm lược thế giới của chúng.

Gameplay

Trong Anger of Stick 5: Zombie, bạn sẽ vượt qua nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ có số lượng zombie và kẻ thù khác nhau, khả năng tấn công và sức mạnh của chúng cũng khác nhau và thường tăng dần theo thời gian.

Nhiệm vụ quan trọng của bạn không chỉ là tiêu diệt zombie và đánh bại kẻ thù hung ác mà còn là giải cứu những người vô tội bị giam cầm trong tù của kẻ thù. Sau đó, hãy đưa họ đến nơi an toàn. Bạn phải đồng thời làm cả hai công việc này trong khi chiến đấu. Khi số lượng kẻ thù và zombie gia tăng đáng kể, trình diễn stickman của bạn dễ dàng bị mất kiểm soát. Hãy sử dụng toàn bộ khả năng của mình để phân biệt các nhóm kẻ thù, ưu tiên dựa trên tốc độ di chuyển của chúng và tiến hành chiến đấu hiệu quả nhất có thể.

Một điều thú vị khác trong trò chơi này là các phương tiện di chuyển. Ban đầu, anh hùng stickman chỉ có thể chạy bộ chiến đấu. Nhưng sau một thời gian, anh ta sẽ mở khóa được các phương tiện mới như trực thăng hay một chiếc mech khổng lồ có thể tiêu diệt zombie và kẻ thù nhanh chóng trong một loạt tấn công.

Ngoài những kỹ năng có sẵn, anh hùng stickman còn trang bị vô số vũ khí. Có hơn trăm kiểu vũ khí trong Anger of Stick 5: Zombie, điều này tạo nên rất nhiều sự thú vị trong trò chơi. Kiếm, dao, rìu, súng, lựu đạn, súng lửa, súng máy… Chiến đấu càng quyết liệt, bạn càng có cơ hội mở ra nhiều vũ khí hơn.

Mỗi loại vũ khí có chỉ số sức mạnh và khả năng tấn công khác nhau. Bằng cách thay đổi vũ khí lúc lựa chọn và kết hợp với kỹ năng chiến đấu (và sau này còn phương tiện chiến đấu), bạn sẽ tiến xa hơn trong các cấp độ chơi của Anger of Stick 5: Zombie.

Sau mỗi cấp độ, nếu bạn thành công tiêu diệt hết kẻ thù và giải cứu người dân, bạn sẽ nhận được phần thưởng kim cương. Kim cương này có thể dùng để tăng cấp độ và chỉ số sức mạnh, khả năng đặc biệt cho anh hùng stickman của bạn.

Điều khiển trong Anger of Stick 5: Zombie có khó không?

Điều khiển trong Anger of Stick 5: Zombie khá đơn giản, tương tự như nhiều trò chơi stickman khác. Ở phía bên trái màn hình, có 2 nút dùng để di chuyển tiến và lui. Ở phía bên phải màn hình, có 4 nút kỹ năng: Đạp, Nhảy, Đá và Đấm. Ở giữa là nút tuyệt chiêu hoặc nút dùng để thay đổi vũ khí khi đang trong trận đấu.

Bạn cũng có thể kết hợp nút tấn công với nút di chuyển để tạo ra những đòn combo chính xác và mạnh mẽ. Ví dụ, đá một cú vào đối thủ hoặc bắn nhiều viên đạn cùng lúc.

Trong tổng thể, không quá khó để làm quen với các nút điều khiển này. Điều quan trọng là thích nghi với tốc độ chiến đấu ngày càng nhanh và với số lượng kẻ thù ngày càng đông. Hãy luôn sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất – đó là thứ tinh thần cần có trong trò chơi này.

Chế độ chơi

Trong Anger of Stick 5: Zombie, bạn có thể chơi 2 chế độ: Chế độ Đơn và Chế độ Jombie (trực tuyến). Trong chế độ Đơn, bạn sẽ chiến đấu một mình với vũ khí gần gũi. Bằng cách vượt qua các trận đấu, bạn sẽ mở khóa tối đa 6 nghiên cứu sinh đáng tin. Trong chế độ trực tuyến, bạn có thể chơi cùng tối đa 3 người khác.

Chế độ Jombie trong Anger of Stick 5: Zombie gồm 3 phần nhỏ: Zombie, Jump Jump và Defense. Trong phần chơi Zombie, kẻ thù chủ yếu là zombie đói máu. Nếu chơi chế độ với người khác, kẻ thù sẽ sử dụng cả vũ khí và thân thể để chiến đấu với bạn. Trên sàn đấu này, chỉ có zombie, chúng có thể di chuyển nhanh chóng hoặc bắn không chết làm bạn gặp khó khăn.

Trong Jump Jump, bạn phải liên tục nhảy lên các thanh sắt để tiêu diệt kẻ thù. Hãy cố gắng nhảy càng cao càng tốt. Chế độ Defense tương tự như một trò chơi thủ thành, mục tiêu của bạn là chặn các đợt tấn công từ những kẻ thù ác độc và zombie.

Bạn có thể sẽ thích trò chơi Stickman Legends.

Tải game Anger of Stick 5: Zombie APK & MOD cho Android

Trò chơi nhẹ, phù hợp chơi trên điện thoại tầm trung, di chuyển nhanh chóng và phản xạ chính xác, một loạt các phụ kiện và đồ chơi để sưu tập, từ vũ khí đến các phương tiện. Anger of Stick 5: Zombie là trò chơi bạn không thể bỏ qua để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Related Posts