Angry Birds Transformers MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.25.0

Thông tin về Angry Birds Transformers MOD APK

Angry Birds Transformers quay trở lại với cuộc chiến kéo dài với những con lợn của Rovio Entertainment Corporation. Lần này, đây là một trận chiến hoàn toàn mới, khác hẳn với Angry Bird 2. Bạn sẽ bước vào hòn đảo Piggy để tiêu diệt kẻ thù và biến nơi này thành đống tro tàn. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy, trong Angry Birds Transformers, bạn sẽ nhập vai vào những con Robot đa năng có khả năng chiến đấu linh hoạt. Máy bay hỗ trợ sẽ đưa bạn đến các địa điểm trên hòn đảo để thực hiện nhiệm vụ và đợi bạn tại điểm kết thúc. Số lượng kẻ thù tiêu diệt càng lớn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Hãy sử dụng số tiền đó để nâng cấp nhân vật và vượt qua những thử thách khó khăn hơn.

Hiệu ứng âm thanh đi kèm với sự sôi nổi trong từng pha chiến đấu trước mặt. Hãy chạy liên tục và phá hủy những công trình của những con lợn bằng viên đạn. Bạn không bị giới hạn trong việc tấn công, không cần phải chỉnh tọa độ như các phiên bản trước đó. Chỉ cần chọn điểm yếu hoặc tức giận TNT, mọi thứ sẽ bị hủy diệt ngay lập tức khi bạn tấn công. Nhận tiền vàng và kết thúc trận chiến trong sự căm phẫn của đối thủ. Angry Birds Transformers mở ra một kiểu tấn công mới, hãy làm quen với cách chơi này và hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé.

Angry Birds Transformers MOD

Tải Angry Birds Transformers MOD – Chiến đấu trên hòn đảo Piggy

Hãy quên đi chiếc súng cao su huyền thoại đã trở thành biểu tượng của Angry Birds, vũ khí của bạn bây giờ đã được nâng cấp thành hỏa lực Serious. Với sức công phá mạnh mẽ, bạn chỉ cần đánh vào điểm mục tiêu và mọi thứ sẽ bị hủy diệt. Thay vì tấn công trực tiếp vào con lợn, hãy chọn một điểm mà ở đó bạn có thể tiêu diệt tất cả. Chú ý rằng thời gian không còn nhiều, nếu bạn tiêu diệt quá ít lợn, số tiền thưởng bạn nhận được sẽ không đủ để nâng cấp. Xe tải, ô tô hoặc máy bay là các biến thể của Robot giúp bạn xử lý các tình huống khó khăn. Angry Birds Transformers MOD cung cấp một số tiền và kim cương vô hạn giúp bạn nâng cấp những thứ mà bạn cho là tốt nhất.

Angry Birds Transformers mod android

Chuỗi nhiệm vụ bí ẩn

Angry Birds Transformers sẽ không tiết lộ tất cả những gì sẽ xảy ra trong chuỗi nhiệm vụ. Các cấp độ chơi tiếp theo sẽ được mở khi bạn hoàn thành các cấp độ trước đó. Ban đầu, GameDVA đã cho rằng đây là một trò chơi vô hạn. Tuy nhiên, mỗi nhiệm vụ chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn, điểm khó nằm ở các địa điểm khiến nhân vật mất mạng. Bên cạnh việc phụ thuộc vào kỹ năng, việc nâng cấp nhân vật cũng rất quan trọng. Sau khi kiểm soát các địa điểm trên hòn đảo, bạn sẽ nhận được thu nhập từ những địa điểm đó.

Angry Birds Transformers mod apk

Nhân vật và việc nâng cấp

Optimus Prime và Bumblebee là hai nhân vật đồng hành trong các trận chiến của Angry Birds Transformers. Cả hai đều là những cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ nhưng nâng cấp chúng sẽ giúp tăng sức mạnh. Không có chỉ số cụ thể nào, việc nâng cấp nhân vật mất một thời gian nhất định, nhưng bạn có thể sử dụng kim cương để rút ngắn thời gian chờ đợi. Trò chơi đã chia thành các cấp độ cụ thể, giúp người chơi dễ dàng theo dõi từng nhân vật. Ngoài ra, Angry Birds Transformers MOD đã mở khóa tất cả nhân vật để bạn có thể chọn và tùy chỉnh Robot theo ý thích.

Angry Birds Transformers mod download

Angry Birds Transformers là sự sáng tạo của phần còn lại trong dòng game nổi tiếng này. Bạn có thể đã quen thuộc với súng cao su và lối chơi căn góc, đánh giá theo số sao. Trong trận chiến này, tất cả được quy đổi thành tiền thưởng, giúp bạn kiểm soát hòn đảo và có thu nhập từ đó. Hãy tải Angry Birds Transformers MOD với chế độ chơi chiến đấu mới cùng nhiệm vụ hủy diệt hòn đảo của đám lợn ác.

Cách tải và cài đặt Angry Birds Transformers MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

1. Nhấp vào nút Download để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.2. Tải xuống và đợi cho tệp tin tải xuống.3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts