Bomber Friends MOD APK (Menu, Mở khóa skins/Bất tử) 4.86

Giới thiệu Bomber Friends MOD APK

Bomber Friends là nơi chiến đấu bằng cách sử dụng những quả bom để tiêu diệt kẻ địch trong trò chơi của Hyperkani. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật và đặt bom ở những vị trí mà bạn muốn phá hủy. Nhiệm vụ của bạn là tồn tại và trở thành người cuối cùng trong màn chơi. Bomber Friends có hai chế độ chơi: chơi trực tuyến và chơi ngoại tuyến, và bạn sẽ đối mặt với nhiều loại đối thủ khác nhau. Đây là một trò chơi không dễ dàng, bạn cần phải sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua mọi thử thách. Nếu bạn di chuyển chậm, bạn có thể bị mất mạng do quả bom mà bạn đặt. Chọn một vị trí để đặt bom, nhanh chóng tìm một chỗ an toàn và đợi cho bom nổ. Đồng thời, lưu ý về những nguy hiểm khác trong trò chơi này.

Có nhiều hòn đảo mà bạn sẽ đến và đặt những quả bom hủy diệt của mình. Glasslands là địa điểm đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu ở đó và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ của mình. Trò chơi không cho phép bạn chọn nhiều địa điểm cùng một lúc, bạn phải mở khóa từng cấp độ một cho bản đồ. Để khám phá toàn bộ, bạn cần hoàn thành tất cả các màn chơi trước. Cursed Castle, Desert, Winter Valley, Robot Dominion, Medieval Kingdom là những hòn đảo còn lại. Mỗi hòn đảo đều đặt ra nhiều thử thách khác nhau trong hệ thống màn chơi.

Bomber Friends mod

Tải Bomber Friends MOD APK – Sử dụng bom để chiến thắng

Trò chơi có hai chế độ chơi, tuy nhiên, Bomber Friends MOD chỉ hoạt động trong chế độ chơi ngoại tuyến. Tuy nhiên, đừng coi thường các thử thách trong chế độ chơi ngoại tuyến. Nó không dễ dàng để hoàn thành mọi thứ, Bomber Friends rất khó để nắm bắt. Bạn điều khiển nhân vật đặt bom để phá hủy những viên gạch và tạo ra đường đi, tiêu diệt quái vật. Bạn cần tìm kiếm chìa khóa để mở khóa cánh cửa để tiến tới cấp độ tiếp theo. Trong màn chơi, có nhiều vật phẩm như trái tim, bom, khiên bảo vệ, hãy thu thập chúng vì chúng hỗ trợ rất hiệu quả. Ngoài ra, còn có một số biểu tượng như đầu lâu, bạn hãy tránh chúng hoặc dùng bom để phá hủy chúng vì chúng không phải là vật phẩm tốt. Thực ra, chúng mang lại rủi ro và gây nguy hiểm.

Nhiều chế độ chơi cho Bomber

Bạn muốn chơi trực tuyến? Bomber Friends cho phép 8 người cùng chơi cùng một lúc, đây chắc chắn sẽ là một trận đấu kịch tính cho tất cả người tham gia. Trong một bản đồ giới hạn, người chơi sẽ sử dụng bom để tạo ra chiếc bẫy và khiến đối thủ mất mạng. Bạn có tự tin rằng bạn sẽ là người cuối cùng còn sống sót trong trận chiến này không? Ngoài ra, Bomber Friends cũng có chế độ chiến dịch và phiêu lưu với hơn 300 cấp độ. Chiến đấu và ghi điểm đồng thời cố gắng thu thập các vật phẩm trong màn chơi.

Bomber Friends mod apk

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Bomber Friends không có hệ thống nhân vật phong phú như các trò chơi khác. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của trò chơi này là bạn có thể thay đổi nhân vật mà không giới hạn. Mũ, mắt, kính, tóc, cằm, đầu, body, Bomb… đó là những gì giúp nhân vật của bạn trở nên mới mẻ hơn. Với danh sách dài các lựa chọn khác nhau, bạn có thể tạo ra phong cách mới cho nhân vật Bomber của bạn. Bomber Friends MOD đã mở khóa tất cả, bạn có thể chọn bất kỳ vật phẩm nào mà bạn thích vì chúng đều miễn phí.

Bản đồ với nhiều nhiệm vụ khó

Được thiết kế như một cuộc hành trình phiêu lưu, Bomber Friends luôn có những màn chơi có độ khó cao hơn bình thường. Bằng cách nhấp vào biểu tượng kính lúp, người chơi dễ dàng nhìn thấy các vị trí màu đỏ hoặc hợp thể xương. Đó là những vị trí khó để vượt qua, hãy chơi bình tĩnh để tránh các sai lầm không đáng có.

Bomber Friends mod download

Bomber Friends mang lại cảm giác vui nhộn tương tự như BombSquad, nhưng về lối chơi thì không giống nhau. Đặt bom vào thời điểm và vị trí chính xác luôn là một bài toán khó đối với mỗi người chơi. Hãy tính toán đường đi của đối thủ một cách tỉ mỉ và chuẩn bị một lối đi an toàn cho bản thân. Đặt bom và chờ kết quả, bạn sẽ nhanh chóng biết được thành công hay thất bại. Tải Bomber Friends MOD chỉ với một quả bom nhưng bạn sẽ có nhiều nhiệm vụ để thực hiện.

Cách tải & cài đặt Bomber Friends MOD APK (Menu, Unlock Skins/Immortality) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.
2. Tải xuống và chờ cho tệp tin tải về vào điện thoại của bạn.
3. Cài đặt và tận hưởng!

Related Posts