Bulu Monster MOD APK (Phần thưởng lớn) 10.0.8

Giới thiệu về Bulu Monster MOD APK

Thương hiệu Pokemon đã tạo nên một cơn sốt từ khi ra mắt. Đến ngày nay, vẫn còn rất nhiều người hâm mộ dành tình yêu cho Pocket Monster của họ. Và Bulu Monster là một trong những lý do quan trọng dẫn đến sự ra đời của nó. Tại sao lại nhắc đến Pokemon khi nó liên quan đến trò chơi này? Đơn giản vì Bulu Monster được lấy cảm hứng từ những sinh vật trong Pokeball huyền thoại. Nó là một trò chơi nơi bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên quái vật. Nhưng thay vì là Pokemon, chính là Bulu Monster – một sinh vật với sức mạnh và đáng yêu không kém.

Đảo Bulu là một vùng đất giàu fertile, nơi sinh sống của rất nhiều quái vật thần bí được gọi là Bulu Monster. Trò chơi mang tên Bulu Monster kể về hành trình của một huấn luyện viên, nhằm thu phục các quái vật Bulu để sử dụng trong các trận chiến. Bạn sẽ có một người bạn đồng hành thân thiết trong suốt chặng đường. Mục tiêu của bạn là trở thành một nhà huấn luyện quái vật Bulu mạnh mẽ. Sử dụng chiến thuật và sức mạnh thông minh trong chiến đấu.

Bulu Monster mod mod

Tải Bulu Monster mod – Huấn luyện quái vật Bulu siêu đẳng

Dưới vai trò là một huấn luyện viên đang phiêu lưu trên đảo Bulu, bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều quái vật khác nhau. Chiến đấu với chúng và thu phục để tìm kiếm thêm những người bạn đồng hành mới. Mở rộng đội quân quái vật của bạn. Chứng tỏ bạn là một huấn luyện viên mạnh mẽ và biết quan tâm đến quái vật của mình. Một huấn luyện viên tốt luôn lo lắng cho tình trạng của quái vật sau mỗi trận chiến. Để đảm bảo mọi thứ diễn ra thú vị và vui vẻ. Hành trình thu phục quái vật của bạn sẽ dài và gian nan.

Bulu Monster đối đầu với nhiều thế lực khác nhau. Bạn sẽ đấu tranh với NPC và cả người chơi khác. Hầu hết các trận chiến sẽ là một quái vật đối đầu với một quái vật khác. Mỗi quái vật đều có những kỹ năng và đặc điểm riêng biệt. Lựa chọn quái vật khắc chế sẽ mang lại lợi thế trong trận đấu. Bạn cũng nên thu thập kiến thức về Bulu Monster để nắm bắt các kỹ năng cần thiết.

Bulu Monster mod apk miễn phí

Hàng trăm người bạn đồng hành

Với 150 quái vật, tuy không nhiều như trong Pocket Monster, nhưng đủ để bạn khám phá hầu hết thế giới của Bulu Monster. Các quái vật được lấy cảm hứng từ các đối tượng, sinh vật tự nhiên khác nhau. Chúng mang các yếu tố riêng biệt và đặc trưng để bạn phân biệt. Trong mỗi trận chiến, bạn được phép sử dụng một số quái vật. Hãy nâng cấp và trang bị cho quái vật của bạn để tăng sức mạnh. Vì số lượng quái vật nhiều, hãy tập trung nâng cấp những quái vật mạnh nhất. Nhận biết sự khắc chế và liên kết giữa các loài quái vật.

Bulu Monster mod miễn phí

Hành trình khám phá lục địa

14 địa điểm trên đảo Bulu tượng trưng cho 14 lục địa trong hành trình của bạn. Tất cả đều nằm trong vùng đất của Bulu Monster. Ngoài việc gặp quái vật dễ thương, bạn còn gặp các nhân vật thú vị khác. Họ có thể hướng dẫn bạn về thế giới Bulu Monster. Hoặc có thể muốn kết bạn và thách thức bạn. Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để bạn trở thành một huấn luyện viên giỏi nhất. Các chuyến hành trình và tính cách của nhân vật được thể hiện sinh động. Còn rất nhiều trận chiến hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Bulu Monster mod apk

Gặp gỡ các chuyên gia huấn luyện quái vật

Ngoài những người hướng dẫn trong hành trình, còn có các huấn luyện viên quái vật chuyên nghiệp. Với hơn 50 huấn luyện viên khác nhau, mỗi người có sở trường và chuyên môn về một loại quái vật cụ thể. Đừng nhắm mắt trước khả năng của họ. Các huấn luyện viên này sở hữu nhiều quái vật hiếm trong lĩnh vực của mình. Tất cả các quái vật đã được tiến hóa lên cấp độ cao nhất và sở hữu sức mạnh không thể ngờ tới. Tuy nhiên, nếu bạn đánh bại họ, bạn sẽ nhận được một chứng chỉ để chứng minh khả năng của mình. Các huấn luyện viên quái vật xuất hiện khắp nơi trên thế giới Bulu Monster. Hãy tìm và thách đấu với họ.

Bulu Monster mod

Ảnh của các quái vật rất đáng yêu và gần gũi với con người. Chúng sẵn lòng bảo vệ và chiến đấu vì niềm vui và sở thích của mình. Là một huấn luyện viên quái vật tiềm năng, bạn phải cải thiện mọi thứ để có thể đào tạo quái vật mạnh mẽ và trung thành. Bulu Monster mod là một thế giới tuyệt vời không kém huyền thoại Pokemon.

Cách tải & cài đặt Bulu Monster MOD APK (Giải thưởng lớn) cho Android

1. Bấm vào nút Tải về để chọn phiên bản MOD bạn muốn từ GameDVA.com.2. Bấm Tải về và chờ cho tệp tải xuống máy.3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts