Bus Simulator Indonesia MOD APK (Vô hạn tiền, nhiên liệu, phần thưởng) 3.7.1

Giới thiệu về Bus Simulator Indonesia MOD APK

Bus Simulator Indonesia mang đến cho bạn một không gian đường phố rộng lớn tại Indonesia. Khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm không gian giao thông đặc biệt. Bạn có thể thử vai một tài xế lái xe bus trong trò chơi mô phỏng này trên điện thoại Android. Bus Simulator Indonesia nổi tiếng với nhiều tính năng mới và không gian đường phố được tái hiện rất chân thực. Trò chơi đã được phát hành từ đầu năm 2017 và thu hút rất nhiều người chơi và tải về? Vậy, bạn đã thử trải nghiệm trò chơi này chưa?

Bus Simulator Indonesia được phát triển bởi Maleo. Trò chơi có dung lượng nhẹ và có thể chạy trên các thiết bị có cấu hình thấp. Tuy nhiên, hiện tại trò chơi này chỉ hỗ trợ điện thoại Android. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành khác, hãy sử dụng một phần mềm giả lập Android để chơi được trò chơi này. Hãy tham gia vào không gian giao thông vui nhộn tại thành phố Indonesia bằng cách tải ngay Bus Simulator Indonesia từ bài viết dưới đây.

Bus Simulator Indonesia mod

Phiên bản MOD của Bus Simulator Indonesia

Có ba phiên bản MOD, bạn có thể tải file APK và cài đặt phiên bản MOD tương ứng. Tất cả các phiên bản đều giúp bạn mua sắm miễn phí và có một số lựa chọn sau:

  • V1: Phiên bản gốc.
  • V2: Phiên bản Mod tiếng Việt.
  • V3: Phiên bản Mod với bản đồ các tỉnh thành Việt Nam.

Tải và cài đặt Bus Simulator Indonesia MOD – Trở thành một tài xế xe bus xuất sắc

Trong trò chơi Bus Simulator Indonesia, bạn sẽ được khám phá không gian giao thông vui nhộn tại Indonesia. Bạn sẽ tự lái xe qua nhiều con phố và sử dụng kỹ năng lái xe của mình để điều khiển chiếc xe bus sáng màu này. Nhiệm vụ của bạn là đưa khách hàng đến điểm đến đúng giờ. Khi bạn hoàn thành mỗi hành trình, bạn sẽ mở khóa hành trình tiếp theo. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại xe bus mới và có nhiều tính năng hơn. Trong Bus Simulator Indonesia, bạn sẽ trải qua nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau trong hành trình của mình. Bạn cũng có thể thử sức với việc lái xe tải trong Grand Truck Simulator 2 hoặc trở thành tài xế taxi chuyên nghiệp trong Taxi Sim 2020.

Yêu cầu khi chơi

Trong trò chơi, bạn sẽ phải sử dụng các tính năng như: mở cửa xe, tín hiệu xin đường, đèn chiếu sáng… khi điều khiển chiếc xe bus trên các con đường tại Indonesia. Bạn sẽ đón và trả khách ngồi trên xe của mình. Để thành công, bạn cần vận dụng kỹ năng lái xe một cách linh hoạt và cẩn thận. Trên những đoạn đường cần tăng tốc, hãy sử dụng sức mạnh của bạn để điều khiển vô lăng. Sau mỗi hành trình, bạn có thể nâng cấp và tùy chỉnh chiếc xe bus của mình.

Bus Simulator Indonesia download

Nhiệm vụ trong Bus Simulator Indonesia

Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong Bus Simulator Indonesia là hoàn thành các hành trình. Trước khi bắt đầu mỗi hành trình, bạn sẽ được hệ thống cung cấp bản đồ để hướng dẫn. Hãy sử dụng bản đồ để đi đúng con đường của bạn. Càng hoàn thành nhiều cấp độ hành trình, bạn sẽ gặp thử thách khó hơn. Điều này làm cho trò chơi thêm hấp dẫn. Trước khi bắt đầu, bạn cần tạo tài khoản cá nhân để tham gia chơi. Điều này cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ tính năng của trò chơi.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng. Hình ảnh trong trò chơi được thiết kế với đồ hoạ 3D chất lượng cao. Hiển thị trò chơi ở chế độ toàn màn hình với góc nhìn thực tế. Ngoài ra, tên của bạn được ghi trong bảng xếp hạng nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc và nhanh nhất. Dữ liệu được lưu trực tuyến và cập nhật thường xuyên. Như đã đề cập ở phần giới thiệu, Bus Simulator Indonesia có kích thước nhẹ, không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn còn trống dung lượng, hãy tải ngay Bus Simulator Indonesia và cài đặt trò chơi trên điện thoại của bạn.

Bus Simulator Indonesia apk

Đặc biệt hơn, nếu bạn yêu thích thành phố xinh đẹp của Indonesia, Bus Simulator Indonesia sẽ là trò chơi mà bạn không nên bỏ qua. Khám phá và trải nghiệm không gian giao thông sinh động, trực quan và vui nhộn của thành phố này. Hãy tải miễn phí Bus Simulator Indonesia MOD về điện thoại của bạn ngay hôm nay để bắt đầu chơi.

Cách tải và cài đặt Bus Simulator Indonesia MOD APK (Vô cùng tiền bạc, nhiên liệu và phần thưởng) cho Android

1. Bấm vào nút Tải về để chọn phiên bản MOD bạn muốn ở GameDVA.com. 2. Tải về và chờ cho quá trình tải xuống hoàn tất. 3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts