Bus Simulator: Ultimate MOD APK (Vô hạn tiền, vàng) 2.1.4

Giới thiệu về Bus Simulator: Ultimate MOD APK

Bus Simulator: Ultimate là trò chơi do Zuuks Games phát triển với lối chơi mô phỏng việc xây dựng công ty vận chuyển của bạn. Tuy nhiên, bạn không phải là ông chủ và có nhiều nhân viên mà thay vào đó, bạn sẽ bắt đầu từ vị trí lái xe và phát triển thành một hệ thống lớn. Điều quan trọng đầu tiên là bạn phải là một tài xế giỏi. Bạn phải tuân thủ luật lệ giao thông và đảm bảo nhân viên của mình tuân thủ quy định.

Bus Simulator: Ultimate cho phép bạn khám phá các tuyến đường trên toàn thế giới mà không bị giới hạn bởi quốc gia nào. Bạn có thể kết nối các địa điểm với nhau, bất kể nông thôn hay thành phố. Hãy chọn khai thác những tuyến đường có nhiều khách nhất để tăng thu nhập và phát triển công ty của bạn. Trò chơi có thể hơi khó khăn đối với người chơi mới, nhưng đọc bài giới thiệu này sẽ giúp bạn tiếp cận với trò chơi dễ dàng hơn. Phiên bản Bus Simulator: Ultimate MOD APK là lựa chọn tốt để bạn mua thêm nhiều xe mới hơn. Bạn có tham vọng xây dựng một tập đoàn xe buýt hàng đầu không? Hãy thực hiện kế hoạch đó ngay bây giờ với Bus Simulator: Ultimate. GameDVA.com còn giới thiệu Car Parking Multiplayer, Real Car Parking 2 với hệ thống lối chơi để bạn thực hiện việc đỗ xe. Trò chơi này không phải lúc nào bạn cũng đỗ xe đúng được.

Bus Simulator Ultimate mod

Tải Bus Simulator: Ultimate MOD APK – Trò chơi mô phỏng lái xe buýt ấn tượng

Do trò chơi này miễn phí nên có khá nhiều quảng cáo. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, tôi thấy có ít quảng cáo tự động xuất hiện, vì vậy không ảnh hưởng nhiều. Nhưng bạn phải thiết lập một số thứ trước khi có thể bắt đầu lái xe. Bus Simulator: Ultimate hiện chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, điều này có thể gây khó khăn cho người chơi. Hãy tìm hiểu cụ thể từng tính năng dưới đây. Nếu bạn thích lái xe trên địa hình khó chịu, Ultimate Offroad Simulator sẽ mang đến cho bạn những con đường khó nhất để thử thách.

Bus Simulator Ultimate mod android

Bến xe – Tạo tuyến đường của riêng bạn

Để đảm bảo rằng các xe trong công ty có thể chạy và chở khách, bạn cần thiết lập các tuyến đường. Bus Simulator: Ultimate cho phép bạn chọn nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Đức, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Hà Lan, Brazil, Azerbaijan… Với bản đồ thực tế của từng thành phố, bạn có thể dễ dàng tạo tuyến đường riêng của mình. Hãy lưu ý rằng bạn sẽ phải trả tiền để tạo tuyến đường.

Bus Simulator Ultimate mod money

Garage – Quản lý và mua thêm xe buýt mới

Garage chứa tất cả những chiếc xe bạn đã sở hữu và chưa sở hữu. Hãy vào phần “My Vehicles” để xem những mẫu xe bạn đã có. Nếu bạn muốn mua thêm xe, hãy nhấp vào “Gallery”. Trò chơi cung cấp nhiều thương hiệu nổi tiếng như Tempa, Merce-Ben, Irzar, Setro với nhiều mẫu xe khác nhau. Bạn có thể chọn dựa trên số ghế ngồi và mức tiêu hao nhiên liệu.

Tuyến đường – Chọn đường để bắt đầu chuyến đi

Các địa điểm mà bạn đã tạo trong “Terminal” sẽ xuất hiện ở đây. Bạn có thể kết nối các địa điểm trong “Route” để xác định quãng đường di chuyển. Sau đó, chọn lái xe và bắt đầu chuyến đi chờ khách. Nếu bạn không biết cách thuê lái xe, hãy đọc tiếp phần dưới đây.

Tài xế – Nơi thuê lái xe

Phần này hiển thị các “Job Offers” bên phải màn hình, hãy chọn lái xe dựa trên số tiền phù hợp. Số tiền trả cho lái xe sẽ tăng theo thứ tự từ cuối danh sách. Hãy chú ý ngân sách để không ảnh hưởng đến sự phát triển và duy trì công ty.

Bus Simulator Ultimate mod apk

Hãy xây dựng công ty vận chuyển và phát triển lên một tầm cao mới theo ý tưởng của bạn. Bus Simulator: Ultimate mang đến cho người chơi một môi trường gắn liền với thực tế hiện tại. Bạn sẽ trải nghiệm các yếu tố chân thực như hệ thống giao thông, thời tiết, phản hồi từ hành khách và cách điều khiển xe… Tải xuống Bus Simulator: Ultimate MOD APK (Vô hạn tiền, vàng) để không còn phải lo lắng về việc mua xe và thuê lái xe nữa.

Cách tải và cài đặt Bus Simulator: Ultimate MOD APK (Vô hạn tiền, vàng) cho Android

1. Nhấp vào nút Download để chọn phiên bản MOD bạn muốn tải tại GameDVA.com.
2. Tải xuống và đợi cho file tải về.
3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts