Clone Armies MOD APK (Vô hạn tiền/mở khóa skin, cấp độ) 9022.15.06

Giới thiệu về Clone Armies MOD APK

Clone Armies: Tactical Army là một trò chơi chiến tranh nơi bạn có thể điều khiển quân đội của mình để tấn công kẻ thù. Tuy nhiên, cách chơi trong trò chơi này khá độc đáo so với hầu hết các trò chơi hành động khác. Bạn sẽ là một chỉ huy và có khả năng thực hiện mọi kỹ năng, nhưng không phải một cách độc lập. Điều này có nghĩa là mọi hành động của bạn sẽ được bản sao của bạn thực hiện. Và bản sao này cũng được nhân bản, vì vậy cách chiến đấu để tự bảo vệ mình khá đặc biệt. Nếu bạn tiến lên phía trước và tấn công, bản sao cũng sẽ làm như vậy. Họ không quan tâm liệu hành động đó có nguy hiểm hay không, đó là cách bạn chơi Clone Armies.

Trong mỗi trận chiến, khi bạn tiêu diệt đối thủ, có thể bạn sẽ nghĩ rằng mọi thứ đã kết thúc. Nhưng trong Clone Armies, đó chỉ là sự khởi đầu. Mỗi lần bạn chết, bạn sẽ có thêm một bản sao mới, và quân đội của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tính toán cẩn thận cách bạn chết nếu muốn đối thủ không chiếm lấy căn cứ. Khác biệt với Anger of stick 5 và Shadow Knight, trong Clone Armies, bạn có nhiều cơ hội hơn để chiến thắng.

Clone Armies mod

Tải Clone Armies mod – Đánh trận cùng bản sao của bạn

Quân đội của đối thủ rất đa dạng, chúng không chỉ chiến đấu mà còn có khả năng tự vệ. Bạn cần phải cẩn trọng với những nhân vật có tấm chắn, bởi chúng sẽ ngăn chặn đạn bạn bắn từ gây sát thương cho kẻ thù phía sau. Khi số lượng đối thủ tăng lên, đó là một nguy cơ thực sự đối với bạn. Đối thủ luôn tìm cách tấn công từ bên trái và chiếm lấy căn cứ. Thậm chí bạn còn phải đối mặt với những kẻ khổng lồ có khả năng đấm liên tục. Clone Armies mang đến cho bạn những trải nghiệm không giới hạn. Bạn có thể chết và sống lại cùng với bản sao của mình. Một số trực thăng luôn được theo dõi ở trên không. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa rõ chúng có tác dụng gì vì trong quá trình chơi thử, tôi không thấy chúng thực hiện bất kỳ hành động tấn công nào.

Clone Armies mod download

Chọn đơn vị chiến đấu

Trước mỗi trận chiến, bạn cần phải chọn một đơn vị để quyết định cho trận chiến sắp tới. Hệ thống quân đội của bạn cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn. Commando, Masksman, Defender, Pyro, Medic là những lựa chọn trong số đó. Mỗi người lính đều có đặc điểm riêng biệt trong từng loại. Clone Armies đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch chi tiết để vượt qua mọi âm mưu từ đối thủ. Không phải lúc nào bạn cũng ở vị trí thế chủ động, đôi khi đối thủ sẽ nắm quyền kiểm soát. Trong những lúc đó, bạn phải tìm ra điểm yếu của đối thủ và tấn công.

Đồng hành với vũ khí đa dạng

Ngoài những vũ khí thông thường như súng máy, bạn còn có thể trang bị nhiều loại súng bắn tự động ở vị trí cố định. Clone Armies không giới hạn các loại vũ khí. Điều này giúp bạn có nhiều ý tưởng xây dựng chiến lược. Hãy nhớ rằng đối thủ cũng có một đội quân đa dạng. Trò chơi mang đến một chế độ bắn súng mới. Bạn có một đội quân riêng để phá vỡ lối chơi truyền thống.

Clone Armies mod apk

Clone Armies cho phép bạn thu thập các người lính dũng cảm, sẵn sàng ra trận. Mặc dù bản đồ trong mỗi trận chiến có sự thay đổi nhỏ, nhưng không có quá nhiều thay đổi. Hầu hết chúng có mối liên hệ mật thiết với nhau. Chỉ có một số chi tiết nhỏ không đáng kể được sắp xếp tại mỗi cấp độ. Tải xuống Clone Armies mod và trở thành một người lính tiên phong trong các cuộc chiến súng khốc liệt với đối thủ mạnh.

Cách tải & cài đặt Clone Armies MOD APK (Vô hạn tiền/mở khóa skin, cấp độ) trên Android

1. Nhấp vào nút “Tải xuống” để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.

2. Nhấp vào nút “Tải xuống” và chờ cho quá trình tải xuống hoàn tất.

3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts