Cooking Mama: Let’s cook! MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa công thức) 1.98.0

Giới thiệu về Cooking Mama: Let’s cook! MOD APK

Thức ăn là một yếu tố cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống. Ẩm thực được coi trọng trong xã hội vì nó mang lại năng lượng cho chúng ta. Nấu một món ăn ngon không đơn giản, đó là một nghệ thuật có kỹ năng và tài năng cao. Hãy tải Cooking Mama: Let’s cook! để trải nghiệm việc nấu những món ăn ngon tuyệt vời.

Hiện nay, có rất nhiều trò chơi giáo dục trên di động. Những trò chơi này nhằm mục đích giảng dạy người chơi về một vấn đề cụ thể thông qua trò chơi. Cooking Mama: Let’s cook! cũng là một trò chơi như vậy. Bạn sẽ được học các kỹ thuật nấu ăn đơn giản nhưng thú vị. Công thức và cách chơi sẽ được hướng dẫn cẩn thận. Với đồ họa 3D sáng sủa và dễ thương, bạn sẽ được đắm chìm trong hương vị tuyệt vời của món ăn. Bạn sẽ thực hiện các kỹ thuật nấu nướng và biểu diễn tài năng của mình. Bổ sung vào đó, bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống trong Dream Town Story, LifeSim 2.

Cooking Mama Lets cook mod download 1

Tải Cooking Mama: Let’s cook! mod – Nấu những món ăn ngon

Trong Cooking Mama: Let’s cook!, bạn sẽ trở thành một người nội trợ tài ba. Nhiệm vụ của bạn là nấu những món ăn ngon để phục vụ khách hàng. Hãy tuân theo hướng dẫn của trò chơi để nấu món ăn như mong muốn. Sử dụng các hành động vuốt, chạm và lắc để hoàn thành các công đoạn. Rất dễ dàng để làm quen với Cooking Mama: Let’s cook! chỉ trong vài phút. Bạn sẽ nấu món ăn từng bước một. Các bước này bao gồm việc chế biến và xào nấu. Trò chơi giúp bạn học nấu ăn mọi lúc, mọi nơi một cách tiện lợi.

Cooking Mama Lets cook mod Android 1

Hơn 30 công thức nấu ăn

Không chỉ có một món ăn mà Cooking Mama: Let’s cook! còn có rất nhiều món ăn thú vị. Những trò chơi nhỏ sẽ giúp bạn nấu món ăn như trong thực tế. Mỗi món ăn có màu sắc và hương vị riêng. Cách chế biến giống như trong cuộc sống hàng ngày. Khi nấu thành công, bạn sẽ nhận được sao từ trò chơi. Món ăn có 3 sao là những món ăn ngon và đúng vị. Những món ăn này sẽ khiến thực khách hài lòng và trung thành với nhà hàng của bạn. Hãy cắt, hầm và nướng để tạo ra những món ăn tuyệt vời.

Cooking Mama Lets cook mod apk 1

Ngôi làng vui vẻ

Bạn không chỉ là một đầu bếp tài ba trong Cooking Mama: Let’s cook!, bạn còn quản lý nhà hàng của riêng mình. Bằng cách nấu những món ăn ngon và làm hài lòng khách hàng, bạn có thể làm cho nhà hàng của mình nổi tiếng. Thu hút thêm nhiều khách hàng đến thưởng thức tài nghệ của bạn. Bạn có thể nâng cấp nhà hàng của mình để nó trở nên lớn hơn và sang trọng hơn. Bạn cũng có thể tự trồng nguyên liệu nấu ăn. Nuôi trồng cây trồng để thu hoạch rau và thịt tươi ngon. Cùng câu cá để có nguồn thủy sản phong phú hơn.

Cooking Mama Lets cook mod free 1

Thách đấu với người khác

Bạn không phải chơi một mình trong Cooking Mama: Let’s cook!. Bạn có thể thi đấu với người chơi khác thông qua hệ thống xếp hạng. So tài và xem ai là người giỏi nấu nướng nhất và giành chiến thắng. Nhận được các phần thưởng giá trị để nâng cấp nhà hàng của bạn. Chủ đề của cuộc thi sẽ thay đổi hàng tuần với các món ăn từ các nền văn hóa khác nhau. Hãy trở thành một người chơi có nhiều kinh nghiệm nấu ăn và đánh bại đối thủ bằng kỹ năng của bạn. Nấu những món ăn ngon và đa dạng để đối thủ phải nể phục.

Cooking Mama Lets cook mod game1

Các chế độ chơi thú vị

Ngoài chế độ chơi thường, Cooking Mama: Let’s cook! còn có những chế độ chơi đặc biệt cho bạn thử. Chế độ giúp đỡ giúp bạn hỗ trợ người khác hoàn thành món ăn. Chế độ mua sắm yêu cầu bạn mua đồ để nấu ăn. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Còn chế độ sử dụng trí thông minh để ghép các mảnh ghép. Ngoài ra còn nhiều thú vị khác mà bạn có thể khám phá và thử. Tải Cooking Mama: Let’s cook! mod để trải nghiệm việc làm nội trợ thực tế. Nấu những món ăn ngon để phục vụ khách hàng yêu thương của bạn.

Cách tải & cài đặt Cooking Mama: Let’s cook! MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa công thức) cho Android

1. Nhấn nút Download để tải phiên bản MOD bạn muốn trên GameDVA.com. 2. Tải xuống và chờ tệp tải về. 3. Cài đặt và tận hưởng!

Related Posts