Crowd City MOD APK (Mở khóa Skins/Vô hạn thời gian) 2.6.3

Giới thiệu Crowd City MOD APK

Crowd City cho phép bạn trở thành lãnh đạo có khả năng thu hút nhiều người vào đội của mình. Nhưng hãy đợi một chút, tôi không đề cập đến việc tạo ra quân đội hoặc chiêu mộ. Trong thực tế, đây chỉ là một trò chơi giải trí nhanh phù hợp với những người bận rộn. Trong thành phố này, mọi người luôn vội vàng để có được đội ngũ lớn nhất. Các cuộc chạy đua diễn ra khắp nơi, và cơ hội chiến thắng càng cao nếu đội của bạn có nhiều người hơn. Bạn có thể thấy mọi người đi dạo trên đường phố và những người khác đang chạy tung tăng. Với vai trò chỉ huy, người chơi sẽ điều hướng thành viên di chuyển trong Crowd City.

Công ty Voodoo thường tạo ra các trò chơi giải trí đơn giản nhưng thu hút được đông đảo người chơi. Ngay cả khi tôi viết bài giới thiệu về Crowd City, tôi không thể tìm ra nhiều từ ngữ để miêu tả. Bạn chỉ cần chạy và thu hút nhiều người vào đội của mình. Đó là cách chơi chính của trò chơi này. Từ một con số nhỏ, người chơi dễ dàng tạo ra một đám đông từ đầu đến cuối đường phố.

Crowd City mod

Phiên bản MOD Crowd City

  • Mở khóa tất cả Skins.
  • Thời gian không giới hạn.

Mỗi phiên chơi kéo dài 2 phút để các đội tranh giành vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, thời gian không giảm khi bạn chơi phiên bản MOD của Crowd City.

Tải Crowd City MOD – Đè bẹp các đội khác và trở thành người dẫn đầu

Top 3 đội mạnh nhất sẽ được hiển thị trên màn hình. Nhưng nếu bạn đứng vị trí thấp hơn, Crowd City vẫn cho bạn biết hạng của mình. Hãy theo dõi các mũi tên màu sắc xung quanh màn hình để xem các đội có ít người hơn. Khi tiếp cận các đội có ít người, bạn có thể dễ dàng tăng số lượng thành viên cho đội của mình thay vì tiếp cận các người đi bộ đơn lẻ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu gặp một đám đông đông đảo, con số thành viên của bạn sẽ giảm đáng kể. Mỗi phiên chơi kéo dài 2 phút, thời gian không nhiều, nhưng đủ để giành được vương miện. Người chiến thắng sẽ nhận được nhiều ngôi sao để mở khóa các Skin và nâng cấp. Hãy tận hưởng cảm giác vội vã trong Crowd City. Người chơi có thể dẫn đầu, nhưng phải nhường ngôi vương cho người khác nếu không tiếp tục tăng số lượng thành viên.

Thay đổi Skin

Chọn màu sắc cho nhân vật, màu xanh dương là mặc định cho tất cả người chơi. Hãy mở khóa các Skin để thay đổi màu sắc cho các thành viên trong đội. Trở thành đội chơi nổi bật trong thành phố không chỉ bởi số lượng thành viên mà còn bởi các Skin độc đáo. Crowd City không tập trung nhiều vào các vật phẩm, trò chơi chủ yếu mang lại niềm vui trong các phiên chơi đơn giản. Chỉ cần dành 5 phút, người chơi có thể hoàn thành một vài phiên chơi trong Crowd City một cách dễ dàng.

Crowd City mod apk

Chất lượng đồ họa

Hình ảnh trong trò chơi được đánh giá là trung bình. Khi có nhiều thành viên trong đội, bạn có thể gặp phải hiện tượng giật lag khi di chuyển. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng để xử lý các tình huống như vậy. Kích thước tệp trò chơi không quá nặng, vì vậy phần lớn thiết bị hiện tại đều phù hợp.

Crowd City mod download

Trong thành phố này, sự đẹp không phải đến từ cảnh quan hay các tòa nhà. Màu sắc của từng đội kết hợp với tốc độ di chuyển nhanh làm cho Crowd City trở nên độc đáo. Hãy xây dựng đội có số lượng người đông nhất bằng khả năng thu hút của bạn. Tải Crowd City MOD và tham gia chế độ chạy vui nhộn không giới hạn ngay bây giờ.

Cách tải & cài đặt Crowd City MOD APK (Mở khóa Skins/Vô hạn thời gian) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải về để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.2. Tải xuống và chờ cho quá trình tải xuống hoàn tất.3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts