Day R Survival: Last Survivor 1.769 APK + Mod (Unlimited money) for Android

Thông tin Mod

Rất nhiều tiền

CỐT TRUYỆN

Trong vài tuần qua, Liên Xô đã biến mất trước sự đối đầu với một kẻ thù không ai có thể nắm bắt được. Do đó, nhiều công dân đã rơi vào một địa ngục đầy tàn phá, tràn ngập bạo lực, đói kém và bệnh tật do phóng xạ. Bạn là một trong số ít người sống sót. Để tìm gia đình của bạn sau thời kỳ hậu tận thế Liên Xô năm 1980, bạn phải đi qua một khu vực rộng lớn. Nếu họ còn sống, thì đó là. Tìm kiếm phương tiện giao thông, vũ khí và quần áo là rất quan trọng khi đối mặt với tận thế. Không ai sẽ giúp bạn vì mọi người chỉ chú trọng vào lợi ích cá nhân. Điều này có nghĩa là sống sót sau thảm họa sẽ là một thử thách thực sự về sáng tạo. Người chơi phải đối mặt với những mối đe dọa cả về con người lẫn về tự nhiên, cũng như bệnh tật và chấn thương. Họ cũng phải đối mặt với phóng xạ, mựu tộc ăn thịt và những kẻ thù khác. Sức mạnh của đội ngũ là điều cần thiết để người chơi vượt qua những trở ngại này và cứu gia đình của họ.

Sự kiện diễn ra ở khắp mọi nơi.

Phía trước bạn là một mối nguy hiểm do phóng xạ; bị nhiễm phóng xạ dẫn đến cái chết vĩnh viễn. Hơn nữa, quái vật huyền thoại sẽ không để bạn yên thân khi con người là mồi săn đáng chú ý nhất. Con người là con mồi có lợi nhất trong trận chiến RPG trực tuyến này! Nỗi đau đói và khát không nguôi của bạn khiến cho khó khăn của bạn trở nên toàn diện hơn. Đồng đội của bạn chảy máu từ những vết thương đẫm máu và không cảm thấy đói.

Hiện tại, trò chơi miễn phí cho tất cả người dùng Android và sẽ tiếp tục miễn phí miễn là bạn tiếp tục chơi. Hòa mình vào thế giới Day R Survival: Last Survivor. Người dùng yêu thích chơi trò chơi này cũng đã tải xuống SCP Horror Video Call, Real Car Saler Simulator Games, Indian Truck Driver Truck Game, Sort To Merge, Stunt Car Crash Beam Drive, để tận hưởng những trải nghiệm thú vị và đáng giá với tiền và kỹ năng không giới hạn.

Day R Survival: Last Survivor chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời để bạn thưởng thức. Người dùng đã tải xuống và sử dụng công cụ hiệu quả này cũng thích VPN – proxy rápido + seguro, Difumina fotos – edita fondos, MyScript Calculator 2, Generador De Arte Imagina AI, NeoMoe – AI Art Generator, v.v. công cụ hiệu quả với các tính năng và tiện ích cao cấp đã được mở khóa.

Một nhiệm vụ bí mật xuất hiện đột ngột.

Bạn bị lôi cuốn vào một nghiên cứu bí mật của người khác trong khi bạn đang tìm kiếm tình yêu đã mất của mình. Bạn tự xem mình như ngôi sao của một vở kịch lịch sử. Cuộc phiêu lưu buộc bạn tìm hiểu bí mật về thảm họa đã được che giấu hàng ngàn năm. Hơn nữa, bạn có thể khôi phục lại tất cả ký ức đã mất khi tham gia một chuyến tham quan bộ qua lãnh thổ của Liên Xô vào những năm 80.

Tạo vũ khí và thu thập tài nguyên.

Bạn cần hàng trăm công thức và tài nguyên để chế tạo tài nguyên hữu ích trong Day R Survival. Bạn phải chế tạo các công cụ và vật liệu liên quan đến đạn dược trong khi thu thập kỹ năng độc đáo. Bạn cũng có thể thu thập các vật phẩm tự nhiên – những vật thể vô tri vô giác với ý chí và bàn tay mềm mại. Một số trong số này được biến đổi bởi những tinh thần sáng tạo thành những vũ khí mạnh mẽ, nguy hiểm có thể đánh bại kẻ thù.

Phương tiện cá nhân có thể được xây dựng tại nhà từ đầu với các vật liệu có sẵn.

Tìm kiếm sự sống trên Sao Hỏa đòi hỏi điều hướng xa rời. Việc này cho phép người chơi chế tạo thuyền và xe từ các vật liệu không thể sử dụng được. Quá trình này đơn giản đến mức bất cứ ai cũng có thể thực hiện, nhờ tính chất tự cân bằng của các máy móc. Bất kỳ ai cũng có thể giúp đỡ cuộc sống của mọi người bằng cách chỉ cần bấm một nút. Những người sống sót nhờ vào điều này có thể cảm ơn người chơi vì sự tồn tại liên tục của họ.

Béo phì đặt ra những thách thức đáng kể.

Khi chơi Day R Survival, bạn luôn phải đối mặt với một số lượng công việc không bao giờ tận. Không chỉ phóng xạ và đợt bùng phát xác sống, mà hệ thống thay đổi mùa của trò chơi cũng làm cho sự sống còn trở nên khó khăn. Vì trò chơi không thể kết thúc và từ bỏ, bất kỳ ai cũng chỉ có thể tập trung vào việc sống sót mỗi ngày.

Tìm đủ thức ăn để chống lại kẻ thù.

Trong một ngôi nhà bỏ hoang từ lâu, trò chơi Day R Survival mở khóa việc khám phá một nơi trú ẩn an toàn xa cảnh chết. Sử dụng kiến thức của bạn về hóa học và vật lý để đối mặt với những sự thật khắc nghiệt của trận chiến thực tế nhất của tự nhiên. Bạn có thể săn thức ăn trong rừng; tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi săn bắn vì bạn sở hữu một vũ khí. Kể cả một con chuột nhỏ chạy qua rừng cũng có thể gây thương tổn nghiêm trọng cho ai đó.

Điểm thú vị mà trò chơi mang lại so với những gì đã được nêu.

Phục hồi lại sức khỏe là một công việc khó khăn; phóng xạ, đói, khát, đau đớn và bệnh tật làm cho việc thư giãn trở nên khó khăn. Khám phá môi trường đòi hỏi sự thận trọng. Ngay cả con chuột cũng có thể gây thiệt hại đáng kể khi săn bắn. Hơn nữa, hành tinh thay đổi theo mùa và có nhiều kẻ địch. Hơn nữa, hơn 2700 thành phố riêng biệt được tìm thấy trong khu vực địa lý của Liên Xô. Tìm nơi trú ẩn khỏi mưa axit và những hiện tượng thời tiết khác khuyến khích bạn từ bỏ những mục tiêu hiện tại của mình. Chế tạo mặt hàng, cùng với hàng trăm công thức cho chúng, có sẵn nhờ vào nhiều tùy chọn của trò chơi. Hơn nữa, người chơi có thể lựa chọn từ nhiều mảnh trang bị khác nhau. Trong trò chơi này, người chơi tương tác với các câu chuyện khác nhau thông qua nhiệm vụ và đồng minh chuyên biệt. Nó diễn ra trong một vũ trụ mở. Tạo ra cho người dùng khả năng chế tạo áo giáp, xe hơi, công cụ, vũ khí, thuốc men và nhiều mặt hàng khác. Người chơi có thể trò chuyện, giao dịch và thi đấu nhóm cùng nhau trong chế độ trực tuyến. Hơn nữa, người chơi có thể tồn tại trong sự hiện diện của những người chơi khác. Xung đột với những tên hải cảng bao gồm chiếm đóng các điểm tổ chức. Hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể và tương tác đúng với các nhân vật trong trò chơi sẽ truy cập được chỉ những mục duy nhất, độc đáo.

TRONG CÁC TRÒ CHƠI SINH TỒN, CÓ MỘT CHIẾN DỊCH ĐÁNG KINH NGẠC.

Gameplay của Day R Survival có một cốt truyện vô tận khuyến khích người chơi sinh tồn. Thiết kế của trò chơi hấp dẫn người chơi bằng cách mang đến cho họ cái nhìn tổng thể rộng lớn và chi tiết về thế giới. Tất cả các địa điểm không được chứa trong một địa điểm duy nhất; thay vào đó, chúng được lan rải trên nhiều vùng. Trận chiến trong trò chơi cũng kết hợp yếu tố ngẫu nhiên và tỷ lệ để tăng thêm sự sâu sắc cho trải nghiệm của mỗi người chơi. Trong trò chơi Day R Survival, người chơi sẽ cần chế tạo nơi trú ẩn, tạo cộng đồng người sống sót và phát triển phòng thủ. Có hàng trăm vũ khí và trang bị trong trò chơi – trong đó có nhiều loại trang bị mang lại cho người chơi khả năng mới. Trò chơi cũng có một chu trình tiếp tục sâu sắc trong đó ý tưởng mới được giới thiệu liên tục đến người chơi.

Các địa điểm được tạo ngẫu nhiên và có thể nằm ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Bản đồ Day R Survival rộng lớn và phân tán, cho phép người chơi xem thiết kế bề mặt của nó toàn bộ từ quan điểm của một hành tinh quay quanh. Chạm vào vòng tròn của nhân vật trên bản đồ sẽ tải khu vực tương ứng để khám phá. Mỗi địa điểm hoàn toàn ngẫu nhiên và thay đổi với mọi sự chuyển động nhỏ nhất. Một số tòa nhà có những quả bóng tương tác mà người chơi có thể đi vào hoặc ra.

Làm thế nào để Cài đặt

Cài đặt các bước: Trước tiên, bạn phải gỡ bỏ phiên bản gốc của Day R Survival: Last Survivor nếu bạn đã cài đặt. Sau đó, tải xuống Day R Survival: Last Survivor Mod APK từ trang web của chúng tôi. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn phải tìm tệp apk và cài đặt nó. Bạn phải cho phép “Nguồn không xác định” để cài đặt ứng dụng ngoài Play Store. Sau đó, bạn có thể mở và tận hưởng Day R Survival: Last Survivor Mod APK

Quyền hạn

Truy cập đầy đủ mạng: Cho phép ứng dụng tạo kết nối mạng và sử dụng giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và các ứng dụng khác cung cấp phương tiện để gửi dữ liệu lên internet, vì vậy không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet. Kiểm tra giấy phép Google Play: Kiểm tra giấy phép Google Play Chạy khi khởi động: Cho phép ứng dụng được bắt đầu ngay khi hệ thống kết thúc khởi động. Điều này có thể làm cho việc khởi động thiết bị lâu hơn và cho phép ứng dụng làm chậm toàn bộ thiết bị bằng cách chạy liên tục. Xem kết nối mạng: Cho phép ứng dụng xem thông tin về kết nối mạng như các mạng tồn tại và đang được kết nối.

Day R Survival: Last Survivor Mod có an toàn không?

Day R Survival: Last Survivor Mod là 100% an toàn vì ứng dụng đã được quét bởi nền tảng chống malware của chúng tôi và không phát hiện virus nào. Nền tảng chống malware của chúng tôi bao gồm: AOL Active Virus Shield, avast!, AVG, Clam AntiVirus, v.v. Máy quét chống malware của chúng tôi lọc các ứng dụng và phân loại chúng theo các thông số của chúng tôi. Do đó, việc cài đặt Day R Survival: Last Survivor Mod APK trên trang web của chúng tôi là 100% an toàn.

Related Posts