Dino Bash MOD APK (Vô hạn tiền) 1.9.5

Giới thiệu về Dino Bash MOD APK

Khủng long là những sinh vật cổ đại khổng lồ, được coi là loài thống trị trên mặt đất. Tuy nhiên, vì một đại họa nào đó, chúng đã tuyệt chủng và chỉ còn lại xương cốt. Nếu bạn yêu thích khủng long và muốn chứng kiến chúng chiến đấu, hãy trải nghiệm Dino Bash.

Trong thời cổ đại, những chú khủng long sống hòa bình. Nhưng một ngày kia, người cổ đại xâm chiếm lãnh thổ và cướp trứng của khủng long chưa nở. Để bảo vệ di sản của mình, khủng long phải tự bảo vệ. Dino Bash là trò chơi với chủ đề khủng long và đồ họa giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn sẽ thấy thoải mái khi chơi game này mà không cần lo lắng về tiến trình chơi.

Dino Bash mod download

Tải về Dino Bash mod – Bảo vệ trứng khủng long quý giá

Trứng khủng long là tương lai của loài khủng long. Nhưng những người tối cổ ngu ngốc lại ăn trộm và phá hoại trứng. Hãy dẫn dắt đàn khủng long của bạn chiến đấu chống lại kẻ xâm lược. Hai bên sẽ đối đầu và bên nào bị phá hủy trước sẽ thua cuộc. Hãy triệu hồi chú khủng long của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng triệu hồi. Xây dựng đội quân mạnh mẽ và đẩy lùi kẻ xâm lược. Bảo vệ trứng khủng long chưa nở quý giá và tìm mọi cách để chiến thắng.

Dino Bash mod apk

Nhiều loài khủng long độc đáo

Dino Bash có nhiều loài khủng long đặc trưng từ thời đại khủng long thực tế. Các loài khủng long có năng lực và sức mạnh khác nhau. Có loài khủng long ăn thịt với sát thương lớn nhưng máu yếu, loài có ba sừng có công thủ toàn diện và loài cổ dài có máu vô cùng mạnh mẽ nhưng lại chậm chạp. Còn nhiều loại khủng long khác nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy sở hữu bộ sưu tập khủng long đa dạng và xây dựng đội hình chiến đấu hợp lý. Hãy hợp tác để sống sót qua những cuộc chiến với người cổ đại.

Dino Bash mod free

Kẻ thù nguy hiểm

Kẻ thù của khủng long là người cổ đại đói khát. Dù ngu ngốc nhưng họ rất đông và nguy hiểm. Có kẻ có sức mạnh tuyệt vời và có thể gây nhiều khó khăn cho bạn. Có kẻ rất nhanh nhẹn và tấn công mạnh. Hãy hiểu rõ đặc tính của từng kẻ thù để tạo chiến lược hợp lý. Sắp xếp nhóm khủng long của bạn sao cho có thể chống lại kẻ địch. Đừng sắp xếp lung tung để đội hình mất cân bằng, để tránh thất bại trước quân địch đông đảo.

Dino Bash mod android

Công cụ hỗ trợ

Để đánh bại kẻ xâm lược, bạn cần những công cụ hỗ trợ. Có nhiều công cụ như máy bắn đá tạo sát thương liên tục, quả cầu băng làm đóng băng kẻ địch và làm chậm chúng lại, và các cái bẫy có tác dụng cầm chân hoặc tấn công kẻ địch. Sắp xếp các công cụ này thông minh trong trận đấu để đạt hiệu quả cao. Nhưng đừng lạm dụng quá nhiều vì bạn cần tiền để triệu hồi khủng long.

Dino Bash mod apk free

Viết lại lịch sử

Bạn có thể làm thay đổi lịch sử. Loài khủng long sẽ sống hạnh phúc và trở thành loài thống trị thế giới. Con người sẽ sống trong sợ hãi và không thể ăn trứng khủng long. Trò chơi có nhiều màn chơi với các cấp độ khác nhau để bạn khám phá. Tải Dino Bash mod để sở hữu những chú khủng long đáng yêu. Dẫn dắt chúng đánh bại kẻ xâm lược và tham ăn.

Cách tải & cài đặt Dino Bash MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

1. Bấm vào nút Download để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.
2. Tải về và đợi cho File tải về máy.
3. Cài đặt và tận hưởng!

Related Posts