Tải DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE MOD (Menu, Bất Tử, 1 Hit) 5.14.1 APK

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE là một trò chơi nhập vai giải đố dựa trên truyện tranh 7 viên ngọc rồng của Nhật Bản. Game này đã được phát triển bởi Bandai Namco Entertainment Inc. và đã thu hút hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Bây giờ, bạn có thể trở về tuổi thơ với chàng Songoku và hành trình tìm kiếm 7 viên ngọc rồng bằng cách tải xuống phiên bản Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD 5.14.1 APK (Menu, sát thương, bất tử, One hit,..) do Bandishare chia sẻ miễn phí dưới đây.

Giới thiệu về trò chơi Dragon Ball Z: Dokkan Battle

Bandai Namco đã thành công khi chuyển thể truyện tranh 7 viên ngọc rồng sang trò chơi Dragon Ball Z: Dokkan Battle trên điện thoại. Bạn sẽ cùng hành trình của Songoku tìm kiếm viên ngọc rồng và đánh bại những kẻ xấu trong trò chơi chiến thuật giải đố Match-3 hấp dẫn. Bạn có nhiệm vụ giúp nhân vật chính vượt qua khó khăn và nguy hiểm để bảo vệ trái đất thành công.

Bước vào hành trình tìm ngọc rồng cùng Songoku

Cốt truyện của Dragon Ball Z: Dokkan Battle giống với truyện 7 viên ngọc rồng. Câu chuyện về Songoku trong hành trình tìm kiếm 7 viên ngọc rồng khác nhau. Trong hành trình này, Songoku sẽ gặp nhiều nguy hiểm và kết bạn với nhiều người mới, học nhiều loại võ thuật để tìm ra bản chất của mình và bảo vệ hòa bình thế giới.

Quảng cáo

dragon-ball-z-dokkan-battle-mod-sat-thuong
Bước vào hành trình tìm ngọc rồng cùng Songoku

Songoku sẽ tham gia các trận chiến với những kẻ xấu để bảo vệ trái đất. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các hành động, nhiệm vụ và thao tác qua lời dẫn chuyện của Trunks và King Kai.

Gameplay theo lối giải đố Match-3 hấp dẫn

Dragon Ball Z Dokkan Battle v5.14.1 MOD APK có gameplay giải đố Match-3 khá đơn giản. Nội dung chính của game xoay quanh nhân vật chính và các nhân vật phản diện trong truyện. Tuy nhiên, game không tập trung vào yếu tố hành động nhập vai mà thay vào đó là giải đố chiến thuật để tấn công đối thủ. Điều này mang đến một trò chơi giải trí nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn giữ được cốt truyện thú vị của bộ truyện gốc.

dragon-ball-z-dokkan-battle-mod-apk
Gameplay theo lối giải đố Match-3 hấp dẫn

Trên màn hình điện thoại, có nhiều quả cầu năng lượng Ki Spheres màu sắc khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp ít nhất 3 quả cùng màu thành một hàng thẳng hoặc đường chéo để tấn công hoặc phòng thủ. Chỉ cần vuốt nhẹ trên màn hình để đổi chỗ cho các quả cầu năng lượng. Điều này rất đơn giản và dễ dàng để làm quen.

Mỗi màu quả cầu năng lượng tượng trưng cho một nhân vật. Do đó, bạn cần tính toán để sắp xếp chiến thuật Đánh Match-3 phù hợp để nhân vật của bạn có đòn tấn công hiệu quả. Ví dụ: Sử dụng Vegeta để tăng sức mạnh bình thường bằng cách ăn những quả cầu màu vàng, …

Bắt gặp những nhân vật quen thuộc

Khi chơi DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE, bạn có thể đồng hành với rất nhiều nhân vật khác nhau trong hành trình tìm kiếm 7 viên ngọc rồng bằng cách mở khóa thẻ bài để có thể chiến đấu với những chiến binh mới. Bạn có thể mở khóa nhân vật khác ngoài Songoku như Vegeta, Gohan, Piccolo, … Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở khóa những nhân vật phản diện như Master Shen, Tao Pai Pai, …

dragon-ball-z-dokkan-battle-mod-one-hit
Bắt gặp những nhân vật quen thuộc

Mỗi nhân vật trong DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE có sức mạnh và kỹ năng riêng biệt. Điều này giúp chiến đấu với kẻ địch và bảo vệ hòa bình trở nên dễ dàng hơn. Hãy sử dụng những nhân vật phù hợp cho từng trận đấu để cải thiện tỷ lệ chiến thắng. Đồng thời, bạn cũng có thể nâng cấp độ hiếm cho thẻ bài của nhân vật để tăng chỉ số của họ.

Đồ họa tươi sáng với nhân vật giống nguyên tác

Đồ họa của game vẫn giữ nguyên phong cách của các nhân vật trong truyện tranh. Tuy nhiên, màu sắc rực rỡ và được kết hợp nhiều màu sắc hơn. Điều này mang đến một trò chơi 2D bắt mắt như trong phim hoạt hình. Âm thanh của những trận chiến, nhạc nền cũng rất hấp dẫn, giúp người chơi tận hưởng trọn vẹn trò chơi.

dragon-ball-z-dokkan-battle-mod-bat-tu
Đồ họa tươi sáng với nhân vật giống nguyên tác

Phiên bản Dragon Ball Z: Dokkan Battle 5.14.1 APK MOD có gì?

  • MOD Menu
  • MOD bất tử
  • MOD sát thương
  • MOD one hit
  • MOD Dice Always 1-2-3

>> Lưu ý: Không bật MOD khi game đang trong phần hướng dẫn cách chơi, nếu không bạn sẽ bị mắc kẹt.

Link tải Dragon Ball Z: Dokkan Battle APK + MOD (Menu, Bất tử, 1 Hit) v5.14.1

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD APK là một trò chơi hay, vui và hấp dẫn để giải trí trên điện thoại Android. Hãy trở thành người chiến binh và chiến đấu vì hòa bình trên trái đất, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và thư giãn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts