Drive Ahead! MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/Bất tử/Chế tạo) 4.2.1

Giới thiệu về Drive Ahead! MOD APK

Dodreams Ltd đã tạo cho người chơi một ấn tượng rằng Drive Ahead! là một trò chơi đua xe. Tuy nhiên, thực tế là đây là một trò chơi đối kháng sử dụng các loại xe khác nhau. Người chơi có tự do thủy chúng để phá hủy xe đối thủ, như tạo ra các vụ tai nạn giao thông và nhận điểm. Drive Ahead! thực sự là một trò chơi đối kháng dựa trên việc va chạm giữa các xe. Với cơ chế chiến đấu kết hợp với việc thu thập vật phẩm, trò chơi này mang lại sự thú vị đáng yêu cho người chơi. Bằng cách tạo ra những vụ nổ lớn để gây sát thương cho đối thủ cho đến khi họ kiệt sức, bạn sẽ chiến thắng.

Thực ra Drive Ahead! giống như một đấu trường chiến đấu trực tuyến sống động. Nếu bạn chú ý, bạn sẽ thấy mình đang ở trong một khuôn viên giống như một sân vận động. Có rất nhiều khán giả xung quanh bạn, và một màn hình lớn ghi lại mọi diễn biến của trận đấu. Giống như các sự kiện thể thao, sẽ có những tiếng reo hò trong suốt quá trình chơi. Tuy nhiên, hãy tự tin, có thể có rất nhiều người dưới đây đang ủng hộ bạn. Hãy duy trì phong độ và tấn công hết khả năng của bạn.

Drive Ahead! MOD

Drive Ahead! – Trò chơi trong đó bạn chiến đấu bằng xe hơi tuyệt vời nhất

Trong trò chơi, bạn sẽ bắt đầu với một ván chơi đầu tiên. Cách điều khiển xe thực sự đơn giản, chỉ cần chọn hướng trái hoặc phải, và bạn có thể đè bẹp kẻ thù bằng cách tạo ra các pha va chạm. Dễ chơi nhưng đối thủ ngày càng thông minh hơn. Nếu bạn không đối phó nhanh chóng, bạn dễ dàng bị thua cuộc. Trong quá trình chơi, hãy nhớ rằng bạn không chỉ tấn công mà bạn cũng phải thu thập vật phẩm. Xe hơi, tiền xu, bu lông và mũ bảo hiểm đều là những vật phẩm không thể thiếu. Hãy thu thập chúng càng nhiều càng tốt, đặc biệt khi cấp độ khó ngày càng cao. Desert Riders là một trò chơi mà bạn có thể lái xe và chiến đấu đồng thời, mình nghĩ rằng bạn sẽ thích nếu bạn yêu thích cách lái xe chiến đấu này.

Có rất nhiều loại xe khác nhau

Không chỉ có ô tô, trong Drive Ahead! APK, bạn còn có thể thấy các loại xe dùng trong cuộc chiến. Một số loại xe phổ biến bao gồm: xe địa hình, xe chở rác, xe tăng và xe đua. Điều quan trọng là bạn không nên coi thường bất kỳ loại xe nào. Mọi loại xe có trong trò chơi đều có khả năng đặc biệt riêng, hãy tận dụng điểm mạnh của chúng để áp đảo đối thủ.

Nhiều chế độ chơi khác nhau

  • Giải đấu Battle Arena: Mỗi tuần, bạn có cơ hội đấu với người chơi trên toàn cầu.
  • Rift Riders: Tham gia vào đây, bạn sẽ mở khóa nhiều tính năng độc quyền, chẳng hạn như các chuyến đi khác nhau.
  • Mission Stadiums: Đây là nơi bạn có thể nhận thưởng và tránh xa các con robot và người ngoài hành tinh.

Bên cạnh đó, thách thức bạn bè và chiến đấu với họ cũng là một gợi ý tuyệt vời. Bạn sẽ có trận đấu đáng nhớ với bạn bè của mình. Hãy điều khiển xe một cách thông minh để giành chiến thắng.

Drive Ahead! MOD APK

Phiên bản mới của Drive Ahead! có gì mới?

  • Bạn cần có nhiều tiền xu hơn để đạt hạng cao hơn trong Battle Arena!
  • Ở Battle Arena, Boss Hunt và Rift Riders, bạn có thể chọn mũ bảo hiểm mà bạn thích.
  • Các xe Horse, Formula, Sawbot và The Egg Mobile có cơ chế mới.
  • Đồ họa đã được cải thiện.

Drive Ahead! có đủ yếu tố của một trò chơi hành động chiến đấu. Bằng cách kết hợp giữa việc di chuyển thông thường và việc sử dụng phương tiện chuyên dụng, nhà phát triển đã thiết kế một lối chơi ấn tượng. Hãy tải về Drive Ahead! MOD APK và khiến xe của bạn nổ tung!

Cách tải và cài đặt Drive Ahead! MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/Bất tử/Chế tạo) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để tải phiên bản MOD mà bạn muốn từ GameDVA.com.
2. Tiến hành tải xuống và chờ cho đến khi tệp tin được tải về thiết bị của bạn.
3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts