Dude Theft Wars MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/Bất tử) 0.9.0.9a10

Giới thiệu về ứng dụng Dude Theft Wars MOD APK

Dude Theft Wars mang bạn đến thành phố Dude-o-polis tuyệt đẹp với nhiều tiện ích. Bạn có thể nhập vai vào Jack, Richie và làm bất cứ điều gì bạn muốn ở đây. Bạn có thể trở thành một công dân bình thường, một người nổi loạn hoặc một tay phạm. Dude Theft Wars không hạn chế hành động của bạn, cho phép bạn tự do thực hiện bất kỳ điều gì bạn muốn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng vì nếu không bạn sẽ bị cảnh sát truy đuổi. Về mặt hình ảnh, nó khiến bất kỳ ai cũng liên tưởng đến Minecraft, nhưng về lối chơi, nó có sự tương đồng với Rope Hero: Vice Town. Hãy khám phá niềm vui của bạn trong trò chơi Dude Theft Wars, người chơi sẽ nhanh chóng được thích thú bởi chuỗi hoạt động tại đây. Dù bạn làm bất kỳ điều gì đúng hay sai, điều đó không quan trọng.

Jack bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình từ ngôi nhà của mình, khám phá những gì đang diễn ra trong thành phố này. Tương lai của nhân vật phụ thuộc vào quyết định của bạn. Không có giới hạn nào cho hoạt động của bạn. Người chơi sẽ kiểm soát hành động của mình. Bạn có thể đi dạo phố, lái xe hoặc đánh nhau với người khác. Thậm chí bạn có thể giết người, ném bom khắp nơi. Đừng ngạc nhiên khi người khác nhìn bạn với ánh mắt kinh sợ. Vegas Crime Simulator cũng là một trò chơi có cách chơi tương tự nhưng đồ họa được đánh giá cao hơn.

Dude Theft Wars mod

Tải xuống và cài đặt ứng dụng Dude Theft Wars mod – Trở thành tội phạm nổi tiếng

Sau khi bạn bước ra khỏi căn nhà của mình, hãy nhấp vào biểu tượng ở góc bên trái để khám phá các tính năng của Dude Theft Wars. Bạn có thể mua thêm một chiếc xe mới tại cửa hàng Duber, có thể là chiếc xe đạp hoặc một chiếc siêu xe mạnh mẽ. Mọi thứ đều có sẵn ở đây và điều kiện duy nhất là bạn phải xem quảng cáo để đạt được vật phẩm mà bạn mong muốn. Với tôi, việc lái xe và gây ra tai nạn là vui hơn so với làm phiền nhiều người khác. Trò chơi trở nên thú vị hơn khi bạn bị cảnh sát tấn công. Điều này giống như trong một bộ phim hành động căng thẳng, bạn sẽ trở thành tội phạm bị truy nã nếu như bạn có 5 sao. Ở góc trái màn hình, hãy để ý đến số lượng ngôi sao hiện tại, càng nhiều sao thì càng tăng nguy cơ.

Bản đồ – Khám phá các địa điểm bạn có thể đến

Không chỉ đi dạo quanh khu phố và thực hiện các hoạt động để thu hút sự chú ý của cảnh sát. Người chơi không nên bỏ qua một số địa điểm thú vị trong Dude Theft Wars. Gun Shop, Townhall, Police Station là một số ví dụ mà bạn có thể ghé thăm. Hãy để ý đến màu sắc, đó là các chỉ báo dễ nhìn để bạn đi trên con đường.

Nhiều loại xe khác nhau

Có nhiều cách để sở hữu một chiếc xe. Bạn có thể mua chúng tại cửa hàng, cướp của người khác… RAMP CAR, MONSTER TRUCKS, RC CARS, Alien UfO, SKATEBOARD, DragSter, QuadCars, Karts, bạn thích loại xe nào nhất? Hãy tìm kiếm, tất cả đều có sẵn trong Dude-o-polis và sẽ thuộc về bạn.

Lựa chọn vũ khí

Bạn không thể đấu lại cảnh sát chỉ bằng cây gậy và vài quả lựu đạn. Chúng ta cần có thêm vũ khí để tự vệ và chống trả khi bị cảnh sát tấn công. Với nhiều mức giá khác nhau, người chơi dễ dàng trang bị loại súng mình cần. AK47, SMG, REVOLVER, SHOTGUNS, tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể, chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi cuộc truy đuổi của FBI.

Dude Theft Wars mod apk

Dude Theft Wars cho phép bạn làm loạn thành phố bằng bất cứ cách nào bạn muốn. Không ai có thể ngăn chặn bạn trừ khi bạn muốn dừng lại. Hãy tạo ra một chuỗi hành động mãn nhãn làm đau đầu cả dân cư và cảnh sát. Tải xuống Dude Theft Wars MOD APK để trở thành một tên tội phạm nổi tiếng với phong cách riêng của bạn.

Cách tải và cài đặt ứng dụng Dude Theft Wars MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/Bất tử) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.

2. Nhấp vào Tải xuống và chờ đợi cho file được tải về máy của bạn.

3. Cài đặt và tận hưởng!

Related Posts