Fallout Shelter MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.15.10

Giới Thiệu về Fallout Shelter MOD APK

Fallout Shelter là một trò chơi có cốt truyện xoay quanh hậu quả của thảm họa hạt nhân. Chúng ta đều biết tác động nghiêm trọng mà vũ khí hạt nhân đem lại và nhiều quốc gia đã cố gắng loại bỏ chúng. Lời giải pháp cuối cùng là xây dựng các căn hầm dưới lòng đất để bảo vệ con người khỏi hiểm họa. Fallout Shelter mang đến một cuộc sống mới cho những người sống sót và cố gắng để các cư dân có một cuộc sống ổn định dưới lòng đất.

Mục tiêu của bạn là xây dựng và quản lý căn hầm này, đồng thời đối mặt với nhiều thách thức như loài chuột và rán nguy hiểm. Để đạt được mục tiêu này, bạn cần lập kế hoạch tốt và phân công công việc cho cư dân. Bạn cũng cần thu thập tài nguyên và nghiên cứu để giữ cho căn hầm an toàn.

Fallout Shelter mod

Tải về và cài đặt Fallout Shelter mod – Xây dựng cuộc sống mới cho cư dân

Bạn sẽ đóng vai trò là người lãnh đạo và xây dựng một cộng đồng dưới lòng đất. Bạn cần xây dựng nhà ở và đảm bảo rằng mọi người có đủ điện và chỗ ở. Mục tiêu quan trọng nhất là đảm bảo cư dân có một cuộc sống ổn định và hạnh phúc trong môi trường mới.

Fallout Shelter mod download

Các nhân vật tài ba

Trong Fallout Shelter, bạn có thể chọn từ nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật có các kỹ năng đặc biệt và bạn cần tận dụng sự đặc biệt này để tăng chỉ số hạnh phúc của cư dân. Bạn cần phân công công việc phù hợp với kỹ năng của từng nhân vật để tiến bộ nhanh chóng. Bạn cũng cần đảm bảo mức hạnh phúc của cư dân luôn ở mức cao, vì nếu không, kế hoạch xây dựng cuộc sống mới sẽ thất bại.

Fallout Shelter mod apk

Phòng nghiên cứu

Bạn cần xây dựng phòng nghiên cứu để cư dân có thể sống sót sau các đợt bệnh dịch hoặc tấn công của chuột và rán. Mặc dù việc này có chi phí cao, nhưng nó đồng nghĩa với việc đảm bảo sự an toàn và khỏe mạnh của cư dân.

Thu thập tài nguyên

Dù sống dưới lòng đất, bạn vẫn cần thu thập tài nguyên để xây dựng và duy trì căn hầm. Khám phá thế giới bên ngoài nhưng hãy cẩn thận vì cũng có nguy hiểm. Hãy chỉ cho một số người ra ngoài để tìm kiếm trang bị và tài nguyên, nhưng hãy nhớ rằng đó là một cuộc phiêu lưu nguy hiểm.

Fallout Shelter mod android

Fallout Shelter mang đến cho bạn trách nhiệm giải quyết cuộc khủng hoảng hạt nhân để bảo vệ con người. Hãy trở thành hy vọng cho những người sống sót, xây dựng cuộc sống mới trong nền tảng mới này. Hãy giúp đỡ họ có cuộc sống tốt đẹp và vượt qua các khó khăn. Hãy tải Fallout Shelter mod và thể hiện khả năng lãnh đạo của bạn ngay hôm nay!

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Fallout Shelter MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải về để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com

2. Tải về File và đợi cho quá trình tải về hoàn tất

3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts