Final Destiny Mod APK 1.71 (God Mode, Vô Hạn Tiền)

Khi nhắc đến YEMA, không thể không nhắc đến tựa game Final Destiny Mod – Beyond the End of the World, đã làm nên tên tuổi của nhà phát hành này. Theo thể loại game nhập vai giả tưởng chiến đấu tiêu diệt quái vật, bạn sẽ nhập vai vào vị cô gái chiến binh, con của thần mặt trời. Em gái của cô ấy đã bị bắt đi bởi bọn quái vật.

Bọn chúng đang uy hiếp và đe dọa nhân vật chính. Tuy nhiên, cô ấy vẫn giữ vững tinh thần và bắt đầu lập kế hoạch để giải cứu em gái của mình. Thế lực hắc ám không dễ dàng để cho cô gái tìm thấy em gái mình. Bọn chúng tạo ra những cạm bẫy và tấn công bạn không ngừng. Trên hành trình này, bạn sẽ gặp nhiều viên đá cường lực. Hãy thu thập chúng để nâng cấp trang bị của bạn. Hãy săn lùng những vật phẩm quý hiếm để giúp bạn tiến gần hơn đến việc giải cứu em gái.

Tải xuống Final Destiny Mod – Beyond the End of the World – Tiêu diệt tất cả quái vật và giải cứu em gái

Final Destiny – Beyond the End of the World Mod có lối chơi hành động nhập vai vô cùng kịch tính và cuốn hút. Nó mở ra cuộc chiến siêu kinh điển giữa bạn và những con quái vật hung tợn. Tựa game này mang đến những thử thách khó khăn trên hành trình của bạn. Bên cạnh kẻ địch, người chơi còn phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau.

Cần phải bình tĩnh để tìm ra lối đi đúng để vượt qua tất cả. Gameplay của game không thực sự có đồ họa xuất sắc. Đồ hoạ Pixel cổ điển vẫn còn một số lỗi nhỏ. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người chơi. Việc điều khiển nhân vật di chuyển một cách linh hoạt và né tránh tất cả các cuộc tấn công của quái vật rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào các mũi tên dưới cùng màn hình để điều khiển. Bạn có thể sử dụng các nút tấn công và phòng thủ để phối hợp tốt.

Final Destiny - Beyond the End of the World mod apk

Kỹ năng

Kỹ năng chiến đấu rất quan trọng và quyết định chiến thắng của bạn. Bạn sẽ có thêm các kỹ năng mới thông qua việc giải đố thành công. Trong hành trình này, rune kỹ năng là một yếu tố rất quan trọng và không thể thiếu. Khi có quá nhiều quái vật xuất hiện, bạn cần có tốc độ di chuyển nhanh để có thể di chuyển và tấn công quái vật. Hãy tấn công tất cả quái vật xuất hiện trên màn hình. Bạn cần phải có một chiến thuật tấn công thông minh phù hợp với từng trận đấu.

Mỗi lần hạ gục quái vật, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị. Hãy thu thập tất cả những thứ đó để đạt được những thành tựu cao mới. Mở khóa kỹ năng mới sẽ yêu cầu bạn thời gian để rèn luyện và điều khiển thành thạo hơn. Điều này cũng là một yếu tố để phân loại người chơi tốt hơn. Người chơi có kỹ năng cao sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong mỗi trận đấu và nhận được sự ưu ái từ hệ thống.

game Final Destiny - Beyond the End of the World mod

Điều khiển trong Final Destiny Mod

Wi-Fi di chuyển cơ bản giống với những tựa game hành động nhập vai khác. Bạn sẽ có các phím di chuyển ở phía bên trái màn hình. Bên phải là các kỹ năng và chiêu thức của nhân vật. Phối hợp sử dụng nhịp nhàng giữa việc di chuyển và tấn công quái vật. Khi thấy quái vật xuất hiện trên màn hình điện thoại, hãy điều khiển nhân vật tiến lại gần chúng. Rồi sử dụng các combo và chiêu thức tấn công liên tiếp lên chúng. Mức sát thương của từng lần tấn công sẽ được hiển thị trên màn hình bằng một dòng chữ màu đỏ.

Mỗi combo sẽ gây ra một mức sát thương khác nhau. Để đạt được mức sát thương tối đa, bạn cần nắm bắt thông tin về các kỹ năng của nhân vật. Nếu bạn muốn tấn công liên tục, chỉ cần nhấn và giữ nút kiếm. Nhân vật sẽ tiến hành những đòn liên tiếp mà không ngừng. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng với những con boss yếu. Đối với kẻ địch mạnh, việc tấn công cần có sự tính toán chính xác để đảm bảo sát thương đủ để hạ gục chúng trong thời gian ngắn nhất có thể.

game Final Destiny - Beyond the End of the World mod hack

Thu thập vật phẩm

Hãy thu thập các loại vật phẩm và trang bị để hành trình giải cứu em gái trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn hạ gục một con quái vật cấp độ 1, chúng sẽ rơi ra tiền vàng và kinh nghiệm. Với các con quái vật cấp độ cao hơn, như cấp độ 3, chúng sẽ để lại cho bạn các trang bị có giá trị như Silver ling, Leather belt, Leather Hair band, vv…

Bên cạnh đó, mỗi con quái vật sẽ mang lại cho bạn những lợi ích riêng khi tiêu diệt chúng. Hãy tìm hiểu thông tin và chức năng của từng món trang bị để sử dụng và tận dụng sức mạnh của chúng.

tai game Final Destiny - Beyond the End of the World mod apk

Hãy trở thành chiến binh, vị con của thần mặt trời, người đại diện cho ánh sáng và chiến đấu vì lẽ phải. Kết hợp và sử dụng kỹ năng và chiêu thức của bạn để tạo ra những combo tuyệt vời. Mức sát thương mà bạn gây ra trong mỗi lần tấn công phụ thuộc vào khả năng điều khiển của bạn. Hãy nâng cấp sức mạnh theo thời gian để trở thành một chiến binh mạnh mẽ hơn. Hãy tải xuống Final Destiny Mod – Beyond the End of the World để vượt qua tất cả khó khăn, thử thách và hạ gục con boss cuối cùng.

Related Posts