FRAG Pro Shooter MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, đạn/Bất tử) 3.12.0

Giới thiệu về FRAG Pro Shooter MOD APK

FRAG Pro Shooter là nơi diễn ra những trận đấu bắn súng giữa đội của bạn và các người chơi khác. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên từ các quốc gia trên thế giới để đại diện cho đội của mình. Thông thường, trong một trận đấu, hai đội đến từ cùng một quốc gia. Bạn và các thành viên trong đội sẽ cùng nhau chiến đấu để giành được nhiều mạng nhất. FRAG Pro Shooter không phải là trò chơi sinh tử, vì bạn có thể sống lại vô hạn số lần. Tuy nhiên, mỗi lần chết cũng sẽ tạo ra lợi thế cho đội đối thủ. Vì vậy, không để lỡ cơ hội chiến thắng cho đối thủ. Tôi thích cách chơi cho phép tôi trả thù gần đối thủ đã giết tôi. Điều này giúp tôi dễ dàng trở lại trận đấu mà không để kẻ giết tôi sống sót.

Những trận đấu trong trò chơi FRAG Pro Shooter không quá dài. Bạn không nên cố gắng tự mình xâm nhập vào khu vực của đối thủ. Hãy luôn ở bên cạnh đồng đội và phối hợp cùng họ. Hãy cẩn thận để không để nhân vật của mình rơi xuống nước, vì bạn sẽ chết đuối trước khi bị bắn. Lối chơi góc nhìn thứ nhất (FPS) cho phép bạn nhập vai thành xạ thủ và sử dụng các loại súng với chuyên môn khác nhau. Mỗi nhân vật có một phong cách chiến đấu riêng. Khi muốn thay đổi nhân vật, hãy đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng nó hiệu quả trong chiến đấu.

FRAG Pro Shooter mod

Tải FRAG Pro Shooter mod – Hãy tiêu diệt nhiều đối thủ nhất trong khả năng của bạn

Nói chung, FRAG Pro Shooter có cách chơi khá đơn giản và các cấp độ nâng cấp. Bạn chỉ cần di chuyển và nhắm mục tiêu. Khi có mục tiêu, chế độ tự động bắn sẽ được kích hoạt. FRAG Pro Shooter giúp giảm thiểu số lượng thao tác để điều khiển nhân vật trong trò chơi. Trong mỗi trận đấu, bạn được sử dụng 5 nhân vật. FRAG không tập trung vào một nhân vật cụ thể, khi bạn chết, bạn có thể sống lại và chọn 4 nhân vật khác. Cuối cùng, đội nào giết được nhiều đối thủ nhất sẽ giành chiến thắng.

FRAG Pro Shooter mod free

Hơn 70 nhân vật đa dạng

FRAG Pro Shooter có hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật có khả năng đặc biệt như tấn công hay phòng thủ. Vì vậy, hãy lên kế hoạch và xây dựng đội hình chiến đấu tốt nhất cùng đồng đội của bạn. Dan, Dr Frost, Jay B, Jet và Big Paku sẽ là những chiến binh đồng hành cùng bạn trong các trận đấu ban đầu. Hãy cuộn xuống dưới, bạn sẽ tìm thấy danh sách các nhân vật với khả năng chiến đấu sáng tạo. Slime, Freez-B và nhiều anh hùng khác sẽ khiến bất kỳ người chơi nào cũng phải ngưỡng mộ ngay từ đầu.

FRAG Pro Shooter mod download

Tùy chỉnh và nâng cấp nhân vật

Bạn có thể thay đổi trang phục của nhân vật, được FRAG Pro Shooter gọi là Đẳng cấp huyền thoại. Có nhiều bộ trang phục theo phong cách sang trọng, quyến rũ và trẻ trung, bạn có thể chọn kiểu phù hợp với sở thích của mình. Hơn nữa, tham gia chiến đấu thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cấp nhân vật mạnh mẽ hơn. Mỗi lần nâng cấp, nhân vật sẽ leo lên một cấp độ mới. Dù có nhiều chỉ số như Hitpoints, Damage/Seconds, Speed, Speed while shooting, Respawn Delay, Weapon Range và Victory Gold Perks, bạn chỉ cần click một lần để nâng cấp toàn bộ các chỉ số đó.

FRAG Pro Shooter mod android

Tạo và tham gia câu lạc bộ

FRAG Pro Shooter chia các câu lạc bộ thành các cấp độ quốc gia và toàn cầu. Bạn có thể tham gia vào một câu lạc bộ và trò chuyện với những người chơi khác. Đây là nơi bạn có thể học hỏi kinh nghiệm chiến đấu một cách dễ dàng. Với 1000 vàng, bạn có thể tạo riêng một câu lạc bộ. Tuy nhiên, để đứng đầu, trước tiên bạn cần có khả năng chiến đấu tốt để gây ấn tượng cho người chơi khác. Nếu không, câu lạc bộ mà bạn tạo ra sẽ trở nên vắng tanh mà không có thành viên nào tham gia.

FRAG Pro Shooter mod apk

FRAG Pro Shooter là cuộc chiến đầy hợp tác giữa các thành viên. Bạn hãy hợp tác cùng đồng đội và sử dụng nhiều vũ khí để giành chiến thắng. Hãy thử sức với nhiều vai trò tấn công hay phòng thủ để tìm ra khả năng của bạn. Tải FRAG Pro Shooter mod apk để trải nghiệm, không có một chiến binh nào là mạnh nhất, hãy chọn nhân vật phù hợp và chiến đấu.

Cách tải và cài đặt FRAG Pro Shooter MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, đạn/Bất tử) cho Android

1. Nhấn vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD mà bạn muốn tại GameDVA.com.
2. Bấm Tải về và chờ cho tệp tin được tải về vào điện thoại của bạn.
3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts