Good Pizza, Great Pizza MOD APK (Vô hạn tiền) 5.0.0

Giới thiệu Good Pizza, Great Pizza MOD APK

Good Pizza là một món ăn rất thịnh hành ngày nay và được ưa chuộng bởi rất nhiều người trên toàn thế giới. Bạn từng bao giờ tự hỏi làm cách nào để làm Pizza và liệu có khó không? Hay bạn đã từng nghĩ đến việc mở một cửa hàng bánh Pizza và tạo ra những chiếc bánh Pizza bằng tay của mình chưa? Bây giờ bạn không cần phải mơ ước nữa, vì hãy đến với Good Pizza, Great Pizza và trở thành một người quản lý tài ba.

Good Pizza, Great Pizza là một trò chơi do Tap Blaze phát triển, với hơn 50 triệu lượt tải về. Với lối chơi đơn giản và dễ hiểu, trò chơi này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hãy đến với Good Pizza ngay hôm nay để tham gia và trải nghiệm nhé!

Good Pizza Great Pizza mod

Tải Good Pizza, Great Pizza mod – Sở hữu nhà hàng với những chiếc bánh ngon lành

Để nhà hàng của bạn hoạt động và phát triển hàng ngày, bạn phải hoàn thành các yêu cầu từng khách hàng đề ra. Những chiếc bánh Pizza mà bạn chuẩn bị sẽ có nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Làm thế nào để phục vụ những khách hàng khó tính như thế? Trong khi bạn cần phải trả tiền thuê cửa hàng và mua nguyên liệu nấu ăn, bạn cũng phải đảm bảo rằng cửa hàng có lợi nhuận. Thật khó khăn nhỉ? Trong Good Pizza, công việc của bạn là nướng những chiếc bánh Pizza thơm ngon để phục vụ khách hàng khó tính của mình. Bạn cũng phải tìm hiểu thêm về các nguyên liệu và công thức nấu ăn mới để cửa hàng của bạn ngày càng phát triển hơn.

Good Pizza Great Pizza mod apk

Cách chơi Good Pizza

Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ tự làm những chiếc bánh thủ công đơn giản nhất. Bạn có thể chọn một chiếc vỏ bánh, sau đó thêm từng nguyên liệu lên vỏ bánh, một lớp nước sốt và sau đó là thịt xúc xích, hành tây,… Chiếc bánh sau đó sẽ được đưa vào lò nướng và bạn có thể chia thành nhiều miếng hoặc không chia. Sau đó, đóng gói vào hộp và đưa đến tay khách hàng. Khi chiếc bánh đã hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền và càng kiếm được nhiều tiền thì bạn càng có thể nâng cấp nhanh hơn các thiết bị và vật dụng trong cửa hàng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải nhiều vấn đề khi phải đối mặt với những khách hàng khó tính, những lời chỉ trích và phàn nàn.

Nâng cao khả năng quản lý

Chơi Good Pizza không chỉ đơn thuần là tạo ra một chiếc bánh mà còn là cách để bạn học cách quản lý một nhà hàng, đưa ra chiến lược kinh doanh và giải quyết các vấn đề trong khi gặp khó khăn. Công việc này tương tự như việc quản lý một công ty hoặc một cửa hàng chuyên nghiệp trong đời thực. Đòi hỏi bạn phải áp dụng ý tưởng và kỹ năng của mình vào trong trò chơi.

Good Pizza Great Pizza mod download

Trở thành ông chủ

Hai khi cửa hàng của bạn phát triển và thu hút nhiều khách hàng, bạn không thể làm tất cả công việc của cửa hàng một mình. Lúc này, bạn có thể thuê thêm một số nhân viên bán hàng, nhân viên làm bánh và nhân viên phục vụ cho cửa hàng. Khi nguyên liệu làm bánh sắp hết hoặc cần được cập nhật, bạn có thể mua thêm bằng cách kiếm tiền và nâng cấp cửa hàng để mở khóa nguyên liệu và vật phẩm mới. Mỗi khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ nhận được tiền từ họ. Số tiền kiếm được có thể được sử dụng để trang trí cửa hàng, thay đổi nội thất bên trong như tủ bếp, gạch đá. Khi bạn kiếm được ngày càng nhiều tiền, điều này chứng tỏ bạn đã trở thành một nhà quản lý, một người chủ tài ba trong lĩnh vực kinh doanh Pizza.

Điểm nổi bật

Chiếc bánh Pizza thơm ngon, béo ngậy với đủ loại nguyên liệu như xúc xích, hành tây, nước sốt sẽ khiến cho người chơi thấy hấp dẫn chỉ từ cái nhìn. Khi bạn nâng cấp các thiết bị của mình, bạn sẽ trở thành chủ cửa hàng tài ba. Mỗi ngày, hàng chục khách hàng đến cửa hàng của bạn để đặt những chiếc bánh Pizza độc đáo và thú vị. Để thiết kế trò chơi này, nhà thiết kế đã phải làm việc trong cửa hàng Pizza suốt bốn năm.

Trong trò chơi Good Pizza, bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều nhân vật khác nhau là các khách hàng đến cửa hàng của bạn. Từ những anh chàng trẻ khỏe đến những ông chú văn phòng. Mỗi người sẽ mang đến một tính cách và biểu cảm khác nhau khi đến mua Pizza tại cửa hàng của bạn.

Good Pizza Great Pizza mod android

Good Pizza là một trò chơi đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với mọi lứa tuổi. Khi tham gia Good Pizza, bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc bánh ngon và thú vị. Bạn có thể tham gia tạo ra những chiếc bánh Pizza thơm ngon bằng chính đôi tay của mình. Đừng chần chừ nữa, hãy tải Good Pizza mod ngay để trở thành một đầu bếp tài ba!

Cách tải & cài đặt Good Pizza, Great Pizza MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải về để chọn phiên bản MOD mà bạn muốn tại GameDVA.com.
2. Tải xuống và chờ cho tệp tải xuống được cài đặt vào máy của bạn.
3. Cài đặt và thưởng thức game!

Related Posts