Heroes Strike MOD APK (Mua sắm miễn phí/Mở khóa) 524

Giới thiệu về Heroes Strike PHIÊN BẢN MOD APK

Heroes Strike là một trò chơi MOBA đầy hấp dẫn do WolfFun phát hành. Với lối chơi sinh tồn bắn súng, bạn sẽ hợp tác với hai người khác để tiêu diệt đối thủ. Hiện tại, Heroes Strike có hai phiên bản trực tuyến và ngoại tuyến, người chơi có thể dễ dàng chọn chế độ chơi mà họ thích. Trong trò chơi, tất cả người chơi tham gia vào một môi trường chiến đấu đầy tốc độ. Hãy lựa chọn những điểm mới tạo ra chế độ chơi đặc biệt để tận hưởng sự thú vị. Heroes Strike PHIÊN BẢN MOD đi kèm với các tính năng hỗ trợ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc hơn. Dù ở phiên bản ngoại tuyến, bạn cũng không dễ để đánh bại các đối thủ AI thông minh trong trò chơi. Hãy xây dựng chiến thuật của riêng mình và đánh bại đối thủ nhanh chóng.

Điều đặc biệt là bạn có thể tùy chỉnh cài đặt phù hợp với cấu hình điện thoại của mình. Điều này rất quan trọng vì nó mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Dung lượng trò chơi ở mức trung bình nhưng chất lượng hình ảnh và âm thanh thật sự tuyệt vời. Trận đấu bắt đầu và kết thúc nhanh chính xác như tốc độ lối chơi. Chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành màn chơi và biết vị trí của mình trong trận chiến. Vì lý do tiết kiệm thời gian như vậy, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào. Chỉ cần vài phút để thư giãn, rất ít trò chơi nào có thể làm được điều đó. Bạn nghĩ sao nếu trở thành một Robot khổng lồ và có khả năng chiến đấu mạnh mẽ. War Robots với 2 đội chiến đấu làm náo loạn thành phố, hãy hợp tác cùng đồng đội để giành chiến thắng nhé.

Heroes Strike MOD

Heroes Strike PHIÊN BẢN MOD – Chiến đấu với nhiều chế độ chơi mới lạ

Heroes Strike là nơi hội tụ những anh hùng từ khắp nơi trên thế giới. Người chơi tham gia vào trận chiến đầy máu lửa, tranh giành thắng bại để sống sót. Trò chơi này đòi hỏi sự phá vỡ các chiến thuật từ những bộ não chiến lược. Chúng ta không chỉ cần sử dụng sức mạnh mà để chiến thắng cũng cần sự sắc bén của bộ não. Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành, Heroes Strike PHIÊN BẢN MOD hiện có 4 chế độ chơi: MOBA 3vs3, Sinh tồn, Thắng làm vua – thua làm giặc và Phá trụ. Số lượng người chơi có thể lên đến 12 người, bạn có đủ sức mạnh để tham gia cuộc chiến này hay không? Bạn có thể thích lối chơi chiến đấu về kỹ năng của Ultraman: Dash.io hoặc hứng thú với việc đối mặt với quái vật trong Dead Effect 2. Đó đều là những trò chơi hành động thành công với số lượng người chơi đông đảo.

Bí quyết để tăng sức mạnh cho Hero

Bạn cần trang bị các bí quyết mới để tăng sức mạnh cho anh hùng của mình. Đọ sức trong các chế độ chơi riêng biệt không thể bỏ qua việc nâng cấp nhân vật. Chỉ khi có sức mạnh đủ lớn, chiến thuật của bạn mới thực sự hiệu quả. Tùy chỉnh 2/3 kỹ năng theo cách mà bạn muốn, đối thủ sẽ gặp khó khăn trong việc dự đoán những gì bạn sẽ làm tiếp theo.

Trận đấu sôi động

9 trận đấu dành cho 9 hạng trong Heroes Strike. Tất nhiên, mỗi trận đấu là một bản đồ riêng, cho phép bạn khám phá một cách tự do trong mỗi trận chiến. Những bối cảnh đa dạng tạo nên trận chiến sôi động với đồ họa tuyệt đẹp. Hãy đạt hạng cao nhất và chia sẻ thành tích của bạn với bạn bè.

Cập nhật nhân vật và giải đấu E-Sport liên tục

Ngoài các sự kiện, nhân vật và giải đấu E-Sport cũng được Heroes Strike thường xuyên cập nhật qua các phiên bản. Hãy sử dụng kỹ năng của bạn để giành được các giải thưởng trong chế độ chơi đặc biệt. Không chỉ vậy, người chơi còn có cơ hội gặp gỡ nhiều cao thủ khác và học tập từ họ.

Thông tin về Heroes Strike PHIÊN BẢN MOD

  • Offline: Bạn có thể chọn các kỹ năng bị chặn, mua vàng để chuyển đổi thành kim cương ngay cả khi không có đủ.

Heroes Strike mod apk

Heroes Strike có chế độ chơi thông minh, bạn không cần điều khiển quá nhiều nhưng vẫn đảm bảo tính thực tế của trò chơi MOBA. Trong phiên bản trực tuyến, bạn có thể lựa chọn nhiều máy chủ khác nhau mà không sợ bị lag như các trò chơi khác. Tải xuống Heroes Strike PHIÊN BẢN MOD (Ngoại tuyến + Trực tuyến) và tham gia chiến đấu ngay bây giờ.

Cách tải và cài đặt Heroes Strike PHIÊN BẢN MOD APK (Tặng mua / Mở khóa) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tải xuống tại GameDVA.com.2. Chờ đợi quá trình tải xuống tệp và cài đặt.3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts