Hungry Dragon MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/Mở khóa/Bất tử/Hồi sinh) 5.0

Giới thiệu Hungry Dragon MOD APK

Hungry Dragon cho phép người chơi nhập vai vào một con rồng đang đói và cần tìm nguồn thức ăn lớn. Kịch bản của Ubisoft Entertainment mang đến trải nghiệm thú vị khi bạn chơi qua các màn chơi khác nhau. Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với thể loại game như này. Tuy nhiên, Hungry Dragon hack lại có những đặc điểm riêng biệt tạo nên sự hấp dẫn của lối chơi vô tận. Bạn có thể cung cấp lượng thức ăn lớn cho nhân vật hay không? Cơn đói khiến cho chú rồng buộc phải tìm kiếm thức ăn để sống sót. Nếu bạn không cho Rồng nạp năng lượng, thể lực của nó sẽ giảm. Hãy chú ý theo dõi thanh HP ở góc phải phía trên màn hình. Đừng để rồng chết đói nhé.

Ngoài những con mồi chứa đầy Kcal thì người chơi cũng cần phải chú ý đến những chướng ngại vật. Có những đối tượng mà bạn không nên va chạm dù chỉ một lần. Cơn đói đôi khi làm cho nhân vật khó kiểm soát hơn, bạn phải điều khiển sao cho không xảy ra những sự cố không may. Thực đơn rất đa dạng nhưng trong khi ăn thì bạn cần tránh nhầm lẫn. Sự sai sót nhỏ có thể khiến cho màn chơi kết thúc và bạn phải chơi lại từ đầu. Nhưng nếu điều đó xảy ra, đừng e ngại, đừng để mất phong độ mạnh mẽ mà con Rồng đã có.

Hungry Dragon MOD

Tải Hungry Dragon MOD APK – Thỏa mãn cơn đói

Nhiệm vụ chính của bạn là tìm kiếm thức ăn, nhưng Ubisoft đã mở rộng hoạt động ra các hoạt động khác. Game không đơn điệu vì Hungry Dragon có nhiều chuỗi hoạt động khác nhau. Bạn phải thu thập bộ sưu tập các con rồng để mở rộng danh sách nhân vật của mình. Mỗi con rồng đều có điểm mạnh nổi bật, hãy chọn những con rồng mà bạn muốn. Hungry Shark Evolution, Hungry Shark World cũng là những trò chơi do Ubisoft Entertainment phát hành. Nếu bạn muốn trở thành bá chủ dưới đại dương, hãy nhập vai trở thành cá mập to nhất.

Hungry Dragon mod money

Mở khóa trang phục

Với nhiều tác dụng khác nhau như ăn nhiều hơn, bay nhanh hay đốt cháy mạnh mẽ hơn. Bạn cần phải có thêm trang phục để củng cố kỹ năng của Rồng. Trong quá trình chơi, hãy cố gắng mở khóa càng nhiều trang phục càng tốt. Việc vượt qua các cấp độ khó sẽ dễ hơn nếu bạn có trang phục tốt.

Trang bị thú cưng

Trong những trò chơi khác, thú cưng có thể chỉ được sử dụng để trang trí hoặc bạn phải chăm sóc chúng. Nhưng trong Hungry Dragon, thú cưng sẽ giúp bạn tăng sức mạnh đáng kể. Hãy thu thập nhiều thú cưng hơn nếu bạn muốn Rồng của mình mạnh hơn. Khi gặp thách thức khó khăn, việc vượt qua sẽ không còn đơn giản. Lúc đó, hãy nghĩ tới sự trợ giúp từ thú cưng của bạn.

Nâng cấp Rồng của bạn

Trong Hungry Dragon không có giới hạn gì, nó có thể so sánh được với cơn đói của nhân vật. Ban đầu, bạn chỉ điều khiển rồng ăn những con mồi nhỏ, nhưng ngày càng phát triển, thực đơn của bạn càng được mở rộng. Bây giờ, con mồi của bạn có thể là quái vật, người… Hãy rèn luyện cho Rồng quen với các loại thức ăn mới để bắt đầu cuộc càn quét mới. Có nhiều mồi ngon mới và bất ngờ đang chờ đợi bạn trong Hungry Dragon.

Hungry Dragon mod android

Chuỗi hoạt động thú vị khác

Khám phá nhiều khu vực mới như rừng, đồi và thành phố yêu tinh. Bạn cũng có thể truy cập vào các khu vực bí ẩn trên thế giới bằng cách vượt qua chướng ngại vật. Cuối cùng, tất cả mọi thứ đều chỉ để thỏa mãn cơn đói, hãy ăn thật nhiều để có Điểm cao hơn. Kích hoạt Fire Rush để phá hủy mọi thứ trên đường đi. Nhận được sức mạnh đặc biệt thông qua việc rèn luyện chăm chỉ, bạn sẽ sớm trở thành chú Rồng huyền thoại.

Phiên bản MOD Hungry Dragon

  • Vô hạn tiền.

Bạn hãy mở khóa những chú rồng mới có sức mạnh cao hơn để thực sự trở thành bá chủ trên bầu trời. Đừng quên rằng việc nâng cấp cũng làm cho rồng trở nên mạnh mẽ hơn. Số lượng rồng rất đa dạng, hãy khám phá từng điểm độc đáo của từng con rồng.

Hungry Dragon MOD apk

Hungry Dragon còn có những giải đấu để bạn tranh đấu cùng với bạn bè. Với đồ họa 3D, cuộc chiến trên lửa sẽ trở nên khốc liệt hơn khi mọi thứ được vẽ một cách chân thực và rõ nét. Hãy tải Hungry Dragon MOD APK và hóa thân thành nhân vật săn lùng, tìm kiếm thức ăn và thể hiện sức mạnh hủy diệt của chính mình.

Cách tải & cài đặt Hungry Dragon MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/Mở khóa/Bất tử/Hồi sinh) cho Android

1. Nhấp vào nút Download để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.
2. Tải về và chờ cho tệp tải xuống.
3. Cài đặt và tận hưởng!

Related Posts