Hungry Shark World MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, bất tử) 5.3.0

Giới thiệu Hungry Shark World MOD APK

Hungry Shark World cho phép người chơi nhập vai vào những con cá mập đói khát tìm kiếm thức ăn để tồn tại. Ubisoft Entertainment đã thành công với lối chơi này trong Hungry Shark Evolution và Hungry Dragon trước đó. Nhưng với nhiều tính năng mới được cập nhật, Hungry Shark World vẫn tiếp tục nhận được sự đánh giá tích cực từ người chơi. Nhà phát hành này thực sự có khả năng tạo ra những trò chơi hấp dẫn. Với nhiều loại cá mập phân loại theo kích thước như xS, S, M, L, xL, xxL, !!, bạn có mong muốn sở hữu cá mập mạnh nhất để trở thành ách chủ của đại dương không? Nếu có, hãy chấp nhận việc chúng cần nhiều thức ăn và luôn đói bụng. Hãy ăn chửng tất cả những gì bạn thấy để duy trì sự sống.

Thái Bình Dương, Bắc Băng Dương, Biển Ả Rập và Biển Đông là những vùng biển mà bạn sẽ khám phá. Bạn sẽ trở thành nỗi sợ hãi của du khách và những sinh vật biển ở đó. Một khi đói, người chơi không có thời gian để lựa chọn thức ăn. Hãy di chuyển nhanh chóng và ăn một cách điên cuồng là những gì bạn thấy trong game Hungry Shark World. Với đồ họa 3D và hiệu ứng âm thanh sống động, trò chơi này chắc chắn sẽ ghi điểm với bạn.

Hungry Shark World mod apk

Tải Hungry Shark World MOD – Ăn liên tục để tồn tại

Hungry Shark World có nhiều nâng cấp hơn so với phiên bản trước đó. Bạn có hơn 100 loại sinh vật làm thức ăn cho cá mập. Tiếp cận những mục tiêu có chỉ số Kcal cao giúp cá mập có thể sống lâu hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên bỏ qua các sinh vật nhỏ trên đường đi, hãy trở thành mối đe dọa đáng sợ trong vùng biển mà bạn xuất hiện.

Hungry Shark World mod money

Đa dạng về loài cá mập

Trò chơi có nhiều loại cá mập được phân loại từ nhỏ đến lớn. Bạn có thể tìm thấy cá mập mạnh nhất trong Hungry Shark World. Sharknobi, Whitetip Reef, Porbeagle, Blue Shark, Spike, Sand Shark,… là những loại cá mập có kích thước bình thường. Basking Shark, Whale Shark, Great White và Megalodon được mệnh danh là chúa tể của đại dương. Sở hữu những con cá mập mạnh nhất luôn là ước mơ của bất kỳ người chơi nào. Hãy cố gắng sở hữu bộ sưu tập cá mập huyền thoại và chia sẻ chúng với bạn bè.

Hungry Shark World mod download

Nâng cấp cá mập

Bạn cần nâng cấp các chỉ số như Tốc độ, Cắn, Tăng tốc cho cá mập của mình. Càng lớn, cá mập càng yêu cầu số tiền lớn để nâng cấp. Hãy đảm bảo các chỉ số cơ bản ở mức tối đa, khi đó cá mập của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ nhất. Hãy trở thành vị vua của đại dương, không ai có thể đe dọa bạn nữa. Điều đó không còn xa vời.

Mở khóa thú cưng

Hungry Shark World cung cấp những đồng minh dưới đại dương. Mỗi loại cá mập có thú cưng riêng. Nautilus, Super Steve, Chip, Chris, Buddy, Jasper… là những thú cưng sẽ hỗ trợ cá mập của bạn. Với chức năng khác nhau, hãy xem xét trước khi quyết định mua chúng. Hãy nhớ rằng giá của mỗi thú cưng không hề rẻ, hãy cân nhắc trước khi chi trả.

Hungry Shark World mod android

Thêm trang bị cho cá mập

Để bơi nhanh hơn và cắn mạnh hơn, người chơi có thể sử dụng những trang bị bổ sung. Trò chơi gọi chung chúng là Smashing Shark Swag. Force Field 5.0, Recycler Cannon 3.0, Laser 4.0, Jet Pack 4.0 là những tùy chọn trang bị hiện có trong phiên bản hiện tại.

Nhiều Skin đẹp

Bạn có thể thay đổi diện mạo của cá mập bằng nhiều Skin đẹp. Royal Crown, Aircraft Propeller, Aviator Helmet, Warrior, Headphones… đều là những Skin giúp cá mập của bạn nổi bật hơn. Nhân vật trong Hungry Shark World không chỉ đáng sợ, mà còn rất thời trang.

Hungry Shark World mod

Hungry Shark World còn có hệ thống nhiệm vụ MANIC & BOSSASS BOSS để bạn hoàn thành. Trò chơi này đòi hỏi nhiều sự thách thức. Hãy chọn cá mập và trang bị tốt nhất để có đủ điều kiện tham gia vào vùng biển có độ khó cao hơn. Tải Hungry Shark World MOD APK ngay để trải nghiệm chế độ săn mồi thú vị như một con cá mập đang đói khát.

Cách tải & cài đặt Hungry Shark World MOD APK (Trình đơn/Vô hạn tiền, bất tử) cho Android

1. Nhấp vào nút Download để chọn phiên bản MOD bạn muốn tải tại GameDVA.com. 2. Tải về và chờ đợi File tải xuống vào điện thoại. 3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts