Hunter Assassin MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.91.0

Giới thiệu về Hunter Assassin MOD APK

Trong trò chơi Hunter Assassin, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật giả danh xâm nhập vào các căn cứ tội phạm. Bạn phải đối mặt với những lính canh có súng và chỉ có một con dao để tự bảo vệ. Trò chơi diễn ra trong một bối cảnh đêm tối, nơi mà cảnh sát tội phạm được trang bị đèn flash. Trong trò chơi này, bạn không thể sử dụng chiến thuật tấn công nhanh để giành chiến thắng. Hãy tìm thời cơ để tiếp cận và tiêu diệt từng mục tiêu một cách thần bí. Hunter Assassin sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng tiêu diệt đối thủ từ phía sau, vì nếu tấn công trực diện, bạn có nguy cơ mất mạng do đạn của kẻ thù. Qua các cuộc tấn công yên lặng, bạn phá hủy từng địa điểm và chấm dứt hoạt động của các băng đảng. Tuy nhiên, nếu bạn đánh động tất cả đồng thời, sẽ rất nguy hiểm.

Các đống hàng chồng lên nhau sẽ tạo ra các nơi ẩn náu lý tưởng. Hãy tận dụng chúng để tránh được sự quan sát của sát thủ. Các sát thủ đều được trang bị súng máy, vì vậy nếu bị tấn công, khả năng sống sót của bạn gần như không có. Hãy chọn thời điểm thích hợp để tiêu diệt các sát thủ mà không gây ra tiếng động. Mỗi khu vực có số lượng lính canh riêng biệt. Để tiếp tục tiến tới địa điểm tiếp theo, bạn phải đảm bảo rằng tất cả các sát thủ canh giữ đã bị loại bỏ. Nếu bạn muốn thử sức với các trò chơi tương tự như cuộc tấn công trực diện, FRAG Pro Shooter và Tiny Archers là những lựa chọn khác cho bạn.

Tải Hunter Assassin MOD – Tiêu diệt các băng đảng tội phạm

Tổ chức tội phạm và các thùng hàng không rõ chứa những gì bên trong đều không phải là những thứ tốt. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một nhân vật có khả năng tiêu diệt đối thủ và ẩn náu nhanh chóng. Trong nhiệm vụ lần này, hãy đảm bảo rằng ông trùm của băng đảng này bị loại bỏ và kiểm soát toàn bộ thùng hàng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi thể loại game ẩn náu và tiêu diệt, đừng lo lắng, Hunter Assassin có hướng dẫn đầy đủ. Bạn sẽ học cách tiếp cận mục tiêu một cách an toàn nhất và tiêu diệt các đối thủ. Sau khi tiêu diệt một sát thủ, nếu có những đồng bọn còn lại, bạn cần nhanh chóng ẩn náu và tiếp tục duy trì sự yên lặng mãi mãi.

Tiêu diệt tất cả đối thủ

Mỗi khi tiêu diệt thành công một đối thủ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng ngay lập tức. Tương tự như các lính đánh thuê, trong Hunter Assassin, bạn không được phép chọn vũ khí. Bạn phải học cách tiêu diệt từ khoảng cách gần và có kỹ năng trốn thoát nhanh chóng. Tận dụng bóng tối và những thùng hàng để không để sát thủ phát hiện và tấn công bất ngờ. Bạn nên chờ đợi khi các sát thủ đứng xa nhau và tiến hành tấn công để giảm thiểu nguy cơ bị phát hiện so với khi chúng đang đứng gần nhau.

Chọn sát thủ

Trong Hunter Assassin, những nhân vật trong trò chơi thực sự là những sát thủ chuyên nghiệp, sẵn sàng nhận bất kỳ nhiệm vụ nào với mức tiền thù lao xứng đáng. Người chơi có thể chọn các sát thủ từ ba loại nhân vật: Regular, Premium và Prize Room. Mỗi khi lựa chọn một nhân vật, bạn sẽ được cộng thêm các chỉ số về sức khỏe và tốc độ di chuyển.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng

Các cấp độ trong trò chơi sẽ tạo ra những trận đánh khó khăn, làm cho các sát thủ không thể chống trả kịp thời. Bạn phải hoàn thành các màn chơi và đồng thời chú ý đến một số yêu cầu để nhận thêm tiền thưởng. Nhưng không có gì quá khó, một số ví dụ như tiêu diệt 50 mục tiêu, hoàn thành 3 cấp độ…

Hãy hành động một cách yên lặng để đẩy băng đảng ngầm này vào quên lãng. Trong game Hunter Assassin, bạn có thể chọn nhân vật với các chỉ số về sức khỏe và tốc độ di chuyển để sẵn sàng cho mỗi cấp độ. Tải Hunter Assassin MOD và trở thành một sát thủ máu lạnh khiến các tổ chức xã hội đen phải sợ hãi.

Cách tải và cài đặt Hunter Assassin MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tải tại GameDVA.com.

2. Nhấp để tải về và chờ đợi file tải về hoàn tất.

3. Cài đặt và thưởng thức trò chơi!

Related Posts