Idle Construction 3D MOD APK (Vô hạn tiền) 2.19

Giới thiệu về Idle Construction 3D MOD APK

Idle Construction 3D là một trò chơi chiến thuật hấp dẫn do Green Panda Games phát triển. Trong trò chơi này, người chơi có thể xây dựng các tòa nhà với hệ thống cấp độ đa dạng. Phiên bản MOD APK của Idle Construction 3D cho phép bạn sở hữu số lượng kim cương không giới hạn, giúp bạn có thể làm mọi thứ mình muốn trong trò chơi. Hãy trở thành ông trùm xây dựng và sở hữu những bối cảnh đẹp do chính bạn tạo ra. Bạn có đủ tham vọng để thực hiện điều đó không? Nhanh chóng hoàn thành công việc trong mỗi thử thách là một nhiệm vụ quan trọng. Với bản thiết kế sẵn có và cách trang trí của riêng bạn, hãy tạo ra những khung cảnh mộng mơ ấn tượng giữa lòng thành phố.

Idle Construction 3D mod

Idle Construction 3D MOD APK – Xây dựng tòa nhà tráng lệ của bạn

Idle Construction 3D cho phép bạn rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian và làm việc hiệu quả hơn. Qua từng màn chơi, bạn sẽ hiểu cách sử dụng thời gian một cách hợp lý và thực hiện yêu cầu của trò chơi. Hãy kiên nhẫn chờ đợi để tòa nhà hoàn thành, bạn cũng có thể quay số nhận quà hoặc thực hiện các gợi ý trong quá trình chơi. Nhấp liên tục trên màn hình giúp tăng tốc độ làm việc của công nhân, tuy nhiên không phải ai cũng để ý đến chức năng này.

Thiết kế hình ảnh đẹp và gần gũi

Với thiết kế đồ họa tự nhiên, Idle Construction 3D mang đến cảm giác gần gũi cho người chơi. Quang cảnh xe cộ và cây cỏ xung quanh không hề nhàm chán, mọi thứ vẫn di chuyển rất sôi động. Màu sắc đa dạng giúp tòa nhà nổi bật giữa trung tâm thành phố. Với những hỗ trợ tốt như vậy, hãy nỗ lực để sở hữu chuỗi tòa nhà khác biệt.

Cấp độ đa dạng và nhiều thử thách

Hệ thống cấp độ sẽ khiến bạn cảm thấy như không có hạn định. Điều này làm tôi bất ngờ khi chơi Idle Construction 3D, có lẽ chuỗi thử thách không hề dễ dàng đang đợi bạn. Tuy nhiên, điều này lại làm mọi người thích thú và muốn vượt qua. Mặc dù trò chơi chỉ là xây dựng tòa nhà, nhưng mỗi cấp độ lại có thiết kế hoàn toàn mới.

Nguyên vật liệu luôn sẵn có

Bạn không cần phải lo lắng về việc không có đủ nguyên vật liệu, xe vận chuyển luôn có sẵn tại công trường. Bạn chỉ cần cho công nhân vận chuyển và làm việc. Đặc biệt, bạn cũng không cần quan tâm đến giá của chúng. Điều quan trọng là chỉ cần nâng cấp các chỉ số thích hợp.

Tính năng của Idle Construction 3D MOD

Idle Construction 3D apk download

Tải Idle Construction 3D MOD (Tiền không giới hạn)

Với số tiền lớn nhờ phiên bản MOD từ GameDVA, bạn có thể xây dựng bất kỳ tòa nhà nào một cách dễ dàng. Trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với các người chơi khác, thành tích của bạn luôn vượt trội. Tải Idle Construction 3D MOD và bắt đầu hành trình xây dựng trong thời gian rảnh của bạn.

Cách tải và cài đặt Idle Construction 3D MOD APK (Tiền không giới hạn) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.2. Tải về và chờ đợi tải xuống hoàn tất.3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts