Legendary Fighter: Battle of G MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa) 2.9.5

Giới thiệu về Chiến binh huyền thoại: Trận chiến G MOD APK

Đội quân chiến binh của chúng ta đã sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng trong Chiến binh huyền thoại: Trận chiến G. Với sức mạnh vượt trội, họ sẽ tiến tới chiến thắng cuối cùng. Tất cả các thế lực xấu xa đều muốn huỷ diệt vũ trụ của chúng ta. Vì vậy, chúng ta phải hành động ngay trước khi không gian trở thành hư vô. Sử dụng những đòn đánh mạnh mẽ nhất để khiến kẻ thù không thể chống đỡ. Huỷ diệt họ nếu cần thiết để trở thành chiến binh mạnh nhất. Luyện tập là cách để phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Không bao giờ từ bỏ, vì đó là một cụm từ rất quan trọng.

Bảy viên ngọc rồng được coi là một trong những tác phẩm manga anime hay nhất mọi thời đại. Từ những cuộc chiến của Goku và những đồng đội, chúng ta học được những bài học sâu sắc nhất. Những cuộc chiến huyền thoại được tái hiện bởi người chơi trong Chiến binh huyền thoại: Trận chiến G. Bạn không cần phải xem anime để có được cảm giác đó nữa. Chúng ta có thể nhập vai vào các nhân vật mà chúng ta yêu thích. Chiến đấu cho lý tưởng của chúng ta để khám phá sức mạnh huyền thoại. Chỉ khi chúng ta mạnh mẽ đủ, chúng ta mới có thể bảo vệ tất cả mọi người khỏi những mối đe dọa lớn.

Chiến binh huyền thoại Trận chiến G mod

Tải Chiến binh huyền thoại: Trận chiến G mod – Hãy bảo vệ thế giới cùng những chiến binh

Hãy lựa chọn nhân vật của bạn từ những chiến binh tài năng. Sau đó chọn đối thủ và bắt đầu cuộc chiến với tất cả sức mạnh của mình. Bạn sẽ có các nút để di chuyển sang hai bên, cúi xuống hoặc nhảy. Ngoài ra, có cả các nút tấn công, nạp năng lượng và phóng sức mạnh. Chúng ta có thể học cách kết hợp các nút này để tạo ra những chiêu thức mới. Bạn cần phải làm mọi cách để làm suy giảm HP của đối thủ nhiều hơn bạn. Đội nào hết sức trước thì sẽ thua. Chiến binh còn sống sót sẽ đạt được danh hiệu của những chiến binh mạnh mẽ nhất. Thử sức với những đối thủ mạnh hơn và sử dụng kỹ năng của họ.

Nhiều chiến binh mạnh mẽ

Chúng ta có rất nhiều chiến binh đã xuất hiện trong phiên bản Dragon Ball Super. Họ đã góp phần quan trọng vào câu chuyện với những cuộc chiến thú vị của riêng mình. Bây giờ, tất cả khả năng của họ đã được mô tả một cách chính xác trong Chiến binh huyền thoại: Trận chiến G. Bạn có thể chọn bất kỳ ai mà bạn yêu thích mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Cách di chuyển và đánh của từng người sẽ khác nhau. Đặc biệt là khoảng cách và thời gian đánh của mỗi người. Ngoài ra, còn có hơn 29 dạng biến hình của những người này. Bạn có thể chiêm ngưỡng các siêu saiyan huyền thoại trong các cuộc đấu hấp dẫn.

Chiến binh huyền thoại Trận chiến G mod miễn phí

Nhiều bản đồ đa dạng

Bản đồ là một phần quan trọng để chúng ta tái hiện lại những cuộc chiến trong câu chuyện. Mỗi sảnh đấu trong Chiến binh huyền thoại: Trận chiến G đều được tái hiện với những địa điểm mà Goku và đồng đội đã từng đến. Chúng ta có đại hội võ thuật, Namek, thiên đường, sân đấu vũ trụ, thành phố,… Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trên một sảnh đấu ngẫu nhiên dành cho các anh hùng. Bạn có thể chọn sảnh đấu theo sở thích của mình. Tự tái hiện và thay đổi những cuộc chiến đã diễn ra. Mỗi sảnh đấu mang lại cảm xúc đáng kinh ngạc. Kẻ đối đầu với bạn sẽ hối hận vì quyết định của họ trong quá khứ.

Chiến binh huyền thoại Trận chiến G mod apk

Bốn chế độ chơi

Có bốn chế độ chơi để bạn trải nghiệm những trận chiến đa dạng. Chế độ câu chuyện có cốt truyện và những trận chiến liên quan. Chế độ chiến đấu với trí tuệ nhân tạo để bạn có thể tập luyện với máy tính thông minh. Đây là cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng chơi. Chế độ sinh tồn cho phép bạn thi đấu đến khi không còn sức mạnh. Cuối cùng, chế độ đấu đôi cho phép bạn tìm kiếm đối thủ ngẫu nhiên và so tài dễ dàng với Chiến binh huyền thoại: Trận chiến G mod.

Cách tải & cài đặt Chiến binh huyền thoại: Trận chiến G MOD APK (Không giới hạn tiền, mở khóa) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com. 2. Tải xuống và chờ cho tệp tin tải về vào điện thoại của bạn. 3. Cài đặt và thưởng thức trò chơi!

Related Posts