Tải Netflix MOD (Tiếng Việt, Mở Khóa Premium/4K) 8.87.0 APK

Netflix là một thư viện phim vô cùng phong phú và được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc đăng ký xem phim trên ứng dụng này khá đắt đỏ đối với người dùng Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể đơn giản hóa quá trình này bằng cách tải Netflix APK MOD, một phiên bản đã được crack và hỗ trợ tiếng Việt. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc tải và sử dụng phiên bản Netflix này hoàn toàn miễn phí từ Bandishare.

Giới thiệu về ứng dụng Netflix

Netflix là một nền tảng tổng hợp phim trực tuyến với hàng ngàn bộ phim độc quyền đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này cho phép bạn xem phim mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động của bạn.

Netflix là sản phẩm của Mỹ và đã trở nên rất phổ biến ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Để có thể xem phim trên ứng dụng này, bạn cần đăng ký tài khoản và trả phí định kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận hưởng dịch vụ này mà không mất tiền, bạn có thể tải phiên bản Netflix APK tiếng Việt từ Bandishare để xem phim hoàn toàn miễn phí với phụ đề tiếng Việt.

Quảng cáo

Giá cả để xem phim trên Netflix

Thông thường, khi tải ứng dụng Netflix miễn phí và đăng ký tài khoản, bạn sẽ phải trả phí để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể lựa chọn giữa các gói đăng ký sau:

netflix
Ứng dụng xem phim của Netflix Inc.
  • Gói cơ bản: Với một mức giá hàng tháng khoảng 8.99$, gói này có hạn chế về tính năng và cho phép bạn xem phim chỉ với chất lượng tiêu chuẩn.
  • Gói tiêu chuẩn: Với mức giá khoảng 12.99$/tháng, gói này cho phép bạn xem phim với chất lượng HD trên hai thiết bị đồng thời.
  • Gói Premium: Đây là gói cao cấp với mức giá hàng tháng 15.99$. Đối với gói này, bạn có thể xem phim với chất lượng 4K HDR và trên cùng lúc trên 4 thiết bị.

Khi tải phiên bản thông thường, bạn sẽ nhận được một thời gian dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Sau thời hạn này, bạn sẽ phải trả phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ xem phim trên Netflix. Tuy nhiên, bạn có thể xem phim miễn phí hoàn toàn và với phụ đề tiếng Việt thông qua phiên bản Netflix APK tiếng Việt của Bandishare.

Xem phim trực tuyến miễn phí với Netflix MOD

Một kho phim cực lớn

Khi sử dụng phiên bản APK MOD Netflix, bạn sẽ có quyền truy cập vào một kho phim cực kỳ đa dạng và phong phú như một thành viên trả phí. Bạn có thể thoải mái xem hàng ngàn bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, bao gồm phim chiếu rạp, phim truyền hình, phim khoa học viễn tưởng, phim kinh dị, phim hoạt hình và các chương trình truyền hình.

netflix-apk
Kho phim cực lớn

Bộ sưu tập phim độc quyền luôn được cập nhật nhanh chóng và liên tục. Bạn có thể tận hưởng việc lựa chọn từ hàng ngàn bộ phim khác nhau để xem mà không bị giới hạn và hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều bộ phim bản quyền trên Netflix mà bạn không thể tìm thấy trên bất kỳ trang web xem phim trực tuyến nào khác.

Xem phim chất lượng 4K tuyệt vời

Khi bạn đã mở khóa toàn bộ tính năng, bạn sẽ có thể xem phim với chất lượng 4K HDR tuyệt vời trên điện thoại di động của mình. Hình ảnh phim sẽ cực kỳ sắc nét và ấn tượng, mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị khi sử dụng Netflix MOD 4K.

netflix-apk-mod
Xem phim chất lượng 4K tuyệt vời

Ngoài ra, bạn sẽ được tận hưởng phim với chất lượng cao thông qua bản Netflix (mod premium/4k/all region) mà Bandishare cung cấp. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của ứng dụng và xem phim hoàn toàn miễn phí.

Link tải phiên bản Netflix APK MOD Sub Tiếng Việt, Premium 4K

Các phiên bản Link Download v8.87.0 build 1 50507 Mới Nhất MOD Mở khóa Premium, 4K, Mọi ngôn ngữ (có Tiếng Việt) TẠI ĐÂY MOD Mở Khóa Premium, Sub Tiếng Việt TẠI ĐÂY MOD Premium/4k/all region TẠI ĐÂY 8.87.0 build 1 50507 Mới Nhất MOD Premium TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Netflix MOD miễn phí cho Android

Để cài đặt phiên bản Netflix APK MOD sub tiếng Việt miễn phí trên điện thoại Android, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải file APK được Bandishare chia sẻ lên điện thoại của bạn. Sau khi tải xong, hãy truy cập vào thư mục Tải về trên điện thoại và nhấn vào file .APK.

cach-cai-dat-netflix
Nhấn vào file APK

Bước 2: Để cài đặt ứng dụng, nhấn vào Cài đặt.

cach-cai-dat-netflix-apk
Nhấn chọn Cài đặt

Bước 3: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó, nhấn Mở để bắt đầu sử dụng kho phim này ngay lập tức.

cach-cai-dat-netflix-apk-mod
Chọn Mở

Bước 4: Nhấn Cho phép, sau đó nhấn Chấp nhận để cấp quyền cho ứng dụng.

cach-cai-dat-netflix-apk-mod-sub-tieng-viet
Nhấn chấp nhận

Bước 5: Khi xuất hiện thông báo như trong hình, nhấn Hủy để thoát và đóng ứng dụng lại.

cach-cai-dat-netflix-apk-mod-mien-phi
Nhấn Hủy

Bước 6: Mở lại ứng dụng và khi xuất hiện thông báo Chế độ Lite, nhấn OK.

cach-cai-dat-netflix-apk-mod-sub-tieng-viet-mien-phi
Nhấn OK

Bước 7: Trước khi xem phim, hãy thiết lập phụ đề tiếng Việt để tận hưởng nội dung phim đầy đủ nhất. Nhấn vào biểu tượng ba vạch ở góc trên bên trái, sau đó kéo xuống và chọn Cài đặt.

cach-cai-dat-netflix-apk-mod-cho-android
Chọn Cài đặt

Bước 8: Nhấn vào Chọn ngôn ngữ phụ.

cach-cai-dat-netflix-apk-mod-cho-dien-thoai
Nhấn vào Chọn ngôn ngữ phụ

Bước 9: Kéo xuống và tìm đến ngôn ngữ Tiếng Việt, sau đó nhấn OK.

cach-cai-dat-netflix-apk-mod-don-gian
Chọn Tiếng Việt và nhấn OK

Bước 10: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Netflix, bạn có thể chọn bất kỳ bộ phim nào để xem.

cach-cai-dat-netflix-apk-mien-phi
Chọn một bộ phim để xem

Đánh giá ưu nhược điểm của ứng dụng Netflix MOD APK

Ưu điểm:

  • Giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng.
  • Không có quảng cáo làm phiền trong quá trình xem phim.
  • Cho phép tải phim về để xem ngoại tuyến.
  • Đa dạng về thể loại phim từ nhiều quốc gia khác nhau. Cung cấp một lượng lớn phim bản quyền trực tiếp trên điện thoại của bạn.

Nhược điểm:

  • Phiên bản thông thường của Netflix có mức giá tương đối cao.
  • Một số bộ phim không được cung cấp với phụ đề tiếng Việt. Tuy nhiên, phiên bản MOD có phụ đề cho tất cả bộ phim.
  • Số lượng phim châu Á còn hạn chế, hầu hết là phim Âu Mỹ.

Kết luận: Netflix là một kho ứng dụng phim với lượng phim bản quyền khổng lồ. Tải phiên bản Netflix APK MOD sub tiếng Việt từ Bandishare để thưởng thức toàn bộ phim với chất lượng cao, có phụ đề và các tính năng mở khóa hoàn toàn miễn phí!

Related Posts