Octopus APK + MOD (Mở Khóa Pro) v6.9.4

Octopus là một ứng dụng giúp bạn điều khiển trò chơi trên điện thoại di động một cách dễ dàng. Octopus sẽ giúp bạn chơi trò chơi trên điện thoại thông minh một cách trực quan như trên máy tính.

drag_handle

Giới thiệu về Octopus

Octopus là ứng dụng giúp bạn map phím để chơi trò chơi trên điện thoại di động một cách trực quan nhất!

Key mapping là gì và tại sao cần key mapping khi chơi trò chơi trên điện thoại di động?

Chơi trò chơi trên điện thoại di động rất tiện lợi. Ngày càng có nhiều trò chơi đa dạng, cá nhân hóa và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, một trong những vấn đề lớn khi chơi trò chơi trên điện thoại di động là các nút bấm. Điều khiển trực tiếp trên màn hình nhỏ thường làm bạn cảm thấy bất tiện và không tự tin. Bạn phải luôn nhìn chăm chú vào các nút ảo trên màn hình, điều này thực sự làm bạn cảm thấy khó chịu.

Với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể chơi trò chơi trên điện thoại di động bằng cách sử dụng gamepad, bàn phím và chuột. Trải nghiệm trò chơi trên điện thoại di động dễ dàng hơn, tự do hơn và thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, một vấn đề với các công cụ điều khiển này là chúng thường chưa được map phím phù hợp với môi trường trò chơi trên điện thoại di động. Không phải trò chơi nào cũng tương thích để chơi trên điện thoại di động với gamepad và không phải gamepad nào cũng hỗ trợ tốt tất cả các thao tác khi chơi trò chơi.

Cần có một phương pháp để map lại các phím sao cho phù hợp với yêu cầu của từng trò chơi. Hai phương pháp phổ biến nhất để map phím là Root thiết bị hoặc sử dụng PC. Tuy nhiên, việc root có thể gây rủi ro cho điện thoại và sử dụng PC không phải lúc nào cũng tiện lợi. Do đó, phương pháp tiện lợi và đảm bảo map phím cho gamepad một cách chính xác nhất là thông qua một phần mềm chuyên dụng.

Octopus là một ứng dụng có thể giúp bạn thực hiện việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại di động.

Octopus là gì?

Octopus là một ứng dụng cho phép map phím cho gamepad, bàn phím và chuột được sử dụng trên điện thoại di động, giúp bạn dễ dàng điều khiển và trải nghiệm các trò chơi một cách sống động và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Octopus cho phép map phím cho gamepad mà không cần root thiết bị, dựa trên nguyên tắc ánh xạ thiết bị ngoại vi với màn hình cảm ứng. Ứng dụng này tương thích với hầu hết các loại gamepad hiện có trên thị trường, bao gồm cả các mẫu mới nhất.

Octopus cung cấp tính năng map phím nhanh nhạy, không thua kém việc map phím qua PC. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn mod cả bàn phím và chuột để chơi các trò chơi FPS trên điện thoại. Nói một cách ngắn gọn, Octopus cho phép map toàn bộ các phím từ gamepad, bàn phím và chuột cho tất cả các loại trò chơi trên điện thoại

Octopus tương thích với các thiết bị ngoại vi nào?

Octopus tương thích với hầu hết các loại gamepad và thiết bị ngoại vi khác để chơi trò chơi trên điện thoại hiện nay. Ngoài ra, Octopus Gaming Engine cũng hỗ trợ tốt cho hầu hết các ứng dụng và trò chơi, chỉ cần nhấn “+” và thêm trò chơi muốn map phím (tối đa 30 trò chơi cùng lúc). Ứng dụng này cũng tương thích với tất cả các loại bàn phím, chuột từ các hãng như Corsair, Razer, Logitech, SteelSeries… và các máy chơi game Xbox, PlayStation, IPEGA…

Octopus còn nổi bật với nhiều chế độ riêng biệt cho các loại trò chơi khác nhau, như chế độ Advanced Shooting cho các trò chơi FPS, chế độ Smart Casting cho các trò chơi MOBA. Bạn có thể chọn chế độ phù hợp cho từng trò chơi để có được trợ giúp đặc biệt.

Ứng dụng cũng đã cung cấp các mẫu layout phím gợi ý tương ứng với mỗi chế độ game, nhưng bạn cũng có thể tùy chỉnh lại theo ý muốn của mình bằng cách sử dụng các tính năng chi tiết trong phần Cài đặt của ứng dụng.

Cách thực hiện key mapping trên Octopus

Bạn có thể thực hiện key mapping trên Octopus một cách dễ dàng thông qua một số bước căn bản sau:

Đầu tiên, bạn cần sử dụng điện thoại di động 4.4 trở lên. Sau đó, tải ứng dụng Octopus từ Google Play Store. Giải nén và chạy file OctActiveTool.exe.

Tiếp theo, sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính. Trên điện thoại, vào Cài đặt, chọn Phần cài đặt đặc biệt, kích hoạt chế độ Gỡ lỗi USB ứng với dòng điện thoại bạn đang sử dụng.

Khi đã hoàn thành các bước trên, bạn cần kết nối điện thoại với gamepad ở chế độ Android Mode. Nếu tên trò chơi xuất hiện trên Octopus, có nghĩa là bạn đã thành công.

Khi Octopus đã bắt đầu mở trò chơi, nhìn vào bên trái màn hình, nhấn vào biểu tượng bạch tuộc để bắt đầu quá trình key mapping.

FAQs về Octopus

Tải xuống Octopus APK & MOD cho Android

Octopus mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới trên điện thoại Android của bạn. Tải xuống ứng dụng và sử dụng ngay từ bây giờ!

Related Posts