Pixel Car Racer MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.2.3

Giới thiệu về Pixel Car Racer MOD APK

Pixel Car Racer là một trò chơi đua xe đơn giản với phong cách do Studio Furukawa phát hành. Trò chơi này không chỉ đơn thuần mà còn thể hiện được nhiều điểm đặc biệt, thu hút người chơi. Pixel Car Racer MOD APK đi kèm với nhiều loại xe hơi và phụ tùng vô số cho bạn khám phá. Hãy xây dựng chiếc siêu xe mạnh mẽ của riêng bạn và khám phá vô số điều thú vị. Với phong cách chơi sandbox RPG, người chơi mới có thể gặp khó khăn khi bắt đầu trò chơi. Bạn sẽ ngạc nhiên vì trò chơi lại đơn giản như vậy. Hãy lái xe xuống đường và dẫn đầu cuộc đua với tốc độ cao nhất. Thể hiện sức mạnh của chiếc siêu xe thông qua việc nhấn ga và nẹp pô.

Pixel Car Racer là một trò chơi dũng cảm khi mang đến một loại trải nghiệm đua xe mới lạ cho người chơi. Nó không giống bất kỳ trò chơi đua xe nào khác. Điều độc đáo này đã giúp Pixel Car Racer MOD APK thu hút được một lượng lớn người chơi. Mặc dù cách chơi đơn giản hơn so với Beach Buggy Racing, nhưng trò chơi vẫn có nhiều hoạt động để thực hiện. Để chứng tỏ bạn là một người chơi thực thụ, không có cách nào khác ngoài việc sở hữu một dàn siêu xe hùng mạnh. Hãy để mọi người thấy rằng bạn là một tay lái thực thụ.

Pixel Car Racer MOD download

Pixel Car Racer MOD APK – Hoạt đọng đua xe cổ điển với cách tiếp cận mới

Trò chơi Pixel Car Racer tập hợp các chức năng chính trong 5 mục: Đua xe, Garage, Đại lý, Cửa hàng phụ tùng và Tùy chọn. Mặc dù không có quá nhiều sự lựa chọn, nhưng mỗi tính năng trong trò chơi này đều mang lại cho người chơi một trải nghiệm đa dạng về xe cộ. Trong cuộc đua, bạn phải nhấn ga để không bị bỏ lại phía sau, tốc độ sẽ tăng lên theo thời gian. Khi kết hợp việc điều chỉnh hộp số qua hai bên đồng hồ tốc độ và vòng tua máy, chiếc xe sẽ hoạt động tối ưu.

Nhiều chế độ đua xe khác nhau

Bạn có thể chọn một trong ba chế độ đua xe: Drag, Street và Story. Mỗi chế độ đua xe đều để lại ấn tượng khó phai trong lòng người chơi. Hãy chọn chế độ mà bạn muốn và chuẩn bị sẵn sàng trước các đối thủ. Hạn chế va chạm và đừng để bị tụt lại phía sau. Thời gian cho mỗi cuộc đua là có hạn, hãy hành động ngay trước khi quá muộn.

Garage – Nâng cấp chiếc xe của bạn

Không thể liệt kê hết tất cả những thứ bạn có thể nâng cấp. Trò chơi Pixel Car Racer thực sự có rất nhiều thay đổi có thể áp dụng. Tuy nhiên, mục tiêu chính của trò chơi vẫn là nâng cao các chỉ số về tốc độ, công suất và nhiều thứ khác. Để vượt qua các đối thủ, bạn không thể tránh khỏi việc nâng cấp chiếc xe của mình. Càng đi xa, thử thách sẽ càng khó khăn.

Đại lý – Mua bán xe ô tô

Bạn có thể mua thêm các mẫu xe mới và bán xe nhanh chóng thông qua tính năng này. Tất cả thông số kỹ thuật cơ bản và giá bán sẽ được hiển thị rõ ràng. Hãy chọn chiếc xe mà bạn muốn và thực hiện giao dịch ngay lập tức. Với số tiền khổng lồ từ phiên bản Pixel Car Racer MOD, bạn có thể sở hữu tất cả các loại xe hiện có.

Cửa hàng phụ tùng – Mua phụ tùng cho xe

Tất cả đồ chơi và phụ tùng cần thiết cho xe đều có sẵn tại đây. Bạn có thể thay đổi bất kỳ món đồ nào mà bạn chưa hài lòng về xe của mình. Hãy bắt đầu ngay để làm mới ngoại hình của chiếc xe của bạn. Việc sở hữu động cơ mạnh cũng rất quan trọng bên cạnh việc có một chiếc xe đẹp.

Pixel Car Racer MOD

Các tính năng mới của phiên bản Pixel Car Racer

  • Thêm nhiều mẫu xe mới.
  • Đã sửa lỗi bảng xếp hạng.
  • Khắc phục vấn đề Cloud Saving hoàn tất.
  • Sửa lỗi đăng xuất mỗi khi khởi động lại game và lỗi đăng nhập qua Facebook.

Pixel Car Racer mô phỏng những cảm giác đua xe hoàn toàn khác biệt so với các trò chơi khác. Nếu bạn muốn có trải nghiệm lái xe thực tế hơn, hãy thử chơi Drift Max Pro – một trò chơi thú vị. Bây giờ hãy tải về Pixel Car Racer MOD APK và thực hiện tất cả những gì bạn muốn để làm náo động đường đua. GameDVA hy vọng bạn sẽ nhanh chóng ghi tên mình trên bảng xếp hạng. Chúng tôi rất mong đợi điều đó.

Cách tải về và cài đặt Pixel Car Racer MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

1. Nhấn vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD mà bạn muốn từ GameDVA.com. 2. Chờ cho tập tin tải xuống. 3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts