POLYWAR MOD APK (Menu, Vô hạn đạn/Mở Khoá/VIP) 2.0.2

Giới thiệu về POLYWAR MOD APK

POLYWAR là một chiến trường tập hợp những trận đánh khốc liệt mà các chiến binh từng trải qua. Bạn được tự do sử dụng những khẩu súng mạnh nhất để chiến đấu bằng bất kỳ cách nào. Đối đầu với những tổ chức khủng bố gây hại, bạn phải tiêu diệt tất cả để đảm bảo an ninh quốc gia. Những người giỏi nhất sẽ dẫn đầu và đạt được vinh quang. Để sống sót, bạn cần có kỹ năng cá nhân cao hơn bình thường. Hãy xem bạn có thể thành công như thế nào trên con đường đầy súng đạn và chết chóc này.

Tổng quan về POLYWAR cho thấy nó đã hoàn thiện với đồ họa tạo hình 3D đơn giản và ít chi tiết. Tuy vậy, âm thanh từ các vũ khí và chuyển động lại rất chân thực. Các màn chơi thông minh cho phép bạn thể hiện kỹ năng của mình. Tất cả những yếu tố tốt nhất của một trò chơi bắn súng hành động đều có trong đây. Với dung lượng nhẹ và khả năng hoạt động trên nhiều thiết bị có cấu hình thấp, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn bao giờ hết.

POLYWAR mod

Tải POLYWAR mod – Cầm súng và đối mặt với kẻ thù

Cơ chế chiến đấu trong POLYWAR tương tự như nhiều trò chơi bắn súng khác. Bạn có thể di chuyển nhân vật xung quanh bằng cần điều khiển ảo. Bên cạnh đó, còn có các nút để tâm ngắm, nạp đạn và đổi súng nhanh. Điều khác biệt là nút bắn đã được loại bỏ hoàn toàn. Khi tâm ngắm chính xác vào kẻ thù, súng sẽ tự động bắn. Điều này cho phép bạn dành thời gian để thực hiện các thao tác quan trọng khác. Nên nhớ nhắm vào đầu kẻ thù để tiêu diệt chúng một cách dễ dàng hơn. Hạ gục nhiều kẻ thù càng nhiều, khả năng chiến thắng càng cao.

Đa dạng kho súng

Trong phần tùy chọn, bạn sẽ thấy kho súng với những khẩu súng tốt nhất. Đó là nơi bạn có thể lựa chọn nhiều loại súng như súng lục, súng trường, súng tiểu liên, súng săn và súng ngắm. Trên chiến trường, bạn chỉ có thể mang theo một vũ khí phụ và một vũ khí chính. Mỗi loại súng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn cần quen với chúng thông qua các trận đánh. Bạn càng rèn luyện nhiều, càng dễ thao túng súng. Bạn cũng cần tăng cấp để mở khóa các đặc quyền mới. Có nhiều khẩu súng mạnh mẽ đang chờ bạn trong kho súng.

POLYWAR mod free

Thêm phụ kiện

Không chỉ súng quan trọng, các phụ kiện cũng đóng vai trò quan trọng hơn. Sau khi có một khẩu súng, bạn có thể lắp thêm các phụ kiện mạnh nhất. Ống ngắm giúp tăng khả năng phóng to mục tiêu và ngắm chuẩn hơn. Báng súng giúp ổn định súng và giảm độ giật. Nòng súng có thể giảm tiếng ồn hoặc giật tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể thêm các phụ kiện như móc treo hoặc Stattrack. Bạn có thể tùy chọn ngoại hình cho súng để làm nó nổi bật hơn. Hãy mang những khẩu súng mà bạn yêu thích ra chiến trường và làm cho kẻ thù hoảng sợ.

POLYWAR mod apk

Đa dạng địa điểm

Trước khi chiến đấu, bạn có thể lựa chọn bản đồ mà bạn muốn tham gia. Có nhiều loại bản đồ với thiết kế và chiến lược đặc biệt. Ví dụ, trong thành phố, hai đội sẽ chiến đấu giữa các tòa nhà và đường phố. Thị trấn là một nơi tốt để ẩn nấp và tấn công bất ngờ. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn trong POLYWAR MOD.

Cách tải và cài đặt POLYWAR MOD APK (Menu, Vô hạn đạn/Mở Khoá/VIP) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.

2. Tải xuống và chờ đợi tập tin tải về.

3. Cài đặt và thưởng thức.

Related Posts