Scary Teacher 3D MOD APK (Vô hạn tiền) 6.4

Giới thiệu về Scary Teacher 3D MOD APK

Scary Teacher 3D là một trò chơi thú vị với câu chuyện đầy hấp dẫn về một giáo viên trung học kinh dị, được phát triển bởi Z & K Games. Đối với học sinh, bà giáo T là nỗi ám ảnh với những hình phạt đáng sợ. Nhưng không may, cậu học sinh cứng đầu vẫn không chịu khuất phục. Những câu chuyện hài hước và đáng sợ bắt đầu, và bạn xuất hiện với mục tiêu đe dọa bà giáo trong chính ngôi nhà của cô ấy. Scary Teacher 3D cho phép bạn khám phá trò chơi hấp dẫn này và cơ hội để trả thù những điều bà ta đã làm trong quá khứ. Bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ căng thẳng và kiên nhẫn, đồng thời phải cẩn thận để không bị bắt gặp. Chắc chắn bạn không muốn tiếp tục bị hành hạ bởi bà giáo nữa phải không?

Trong tất cả các hoạt động của bà giáo T, bạn có thể làm nhiều chuyện trái với ý muốn ban đầu. Điều này khiến người chơi cảm thấy thích thú khi chứng kiến ​​cô ta tìm kiếm nguyên nhân cho những sự cố mà bạn đã tạo ra. Tuy nhiên, với trí thông minh của mình, liệu bà giáo T có phát hiện ra bạn không? Dù có thân hình mũm mĩm, nhưng việc thoát khỏi vụ bắt giữ của cô ấy không dễ dàng.

Scary Teacher 3D mod

Tính năng MOD của Scary Teacher 3D

  • Vô hạn tiền và ngôi sao.

Bạn có thể mua các vật phẩm trong trò chơi mà không bị giới hạn bởi số tiền có sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng một số gợi ý không giới hạn với số lượng ngôi sao hiện có. Hãy để cô giáo của bạn trả giá vì những điều tồi tệ mà đã được cô ta gây ra đối với học sinh. Hãy cẩn thận để không bị bắt, bởi bạn không muốn bị bắt giữ trong ngôi nhà của bà ta.

Tải xuống Scary Teacher 3D – Trả thù giáo viên tồi tệ của bạn

Với sự hỗ trợ từ máy ảnh ở góc trên bên trái màn hình, người chơi có thể theo dõi hành động của bà giáo T và phản ứng kịp thời với mọi tình huống. Tuy nhiên, trước tiên, bạn phải làm quen với bản đồ 15 phòng trong căn nhà. Việc này rất quan trọng để hoàn thành nhiệm vụ, do đó hãy không nên chơi quá vội vàng khi bạn chưa hiểu rõ. Bạn có thể chọn một trong hai nhân vật Nick hoặc Tani và bắt đầu hành động với những trò đùa đầu tiên. Scary Teacher 3D cung cấp nhiều chế độ chơi cho bạn thỏa sức khám phá. Hãy tìm hiểu ngay dưới đây để biết chúng là gì.

Scary Teacher 3D mod android

Chế độ Teaser

Hành hạ bà giáo T trong căn phòng bằng cách sử dụng trứng, bánh sinh nhật, bánh mì hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể mua và ném vào cô. Bạn sẽ không thể kiềm chế được khi chứng kiến ​​thái độ hả hê của bà giáo, hãy trả lại những hình phạt kinh dị nhất mà học sinh của cô phải chịu đựng. Bạn sẽ là người đại diện cho điều đó.

Chế độ Sự nghiệp

Chế độ này mang đến những trận đấu thú vị hơn. Bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ như Troubled Waters, Surprise Trap, Trouble in a Bowl, The TV Villian… Trong từng chương, Scary Teacher 3D sẽ yêu cầu bạn làm gì một cách chi tiết. Tất nhiên, phần thưởng mà bạn nhận được ở đây cũng có giá trị hơn so với chế độ Teaser.

Chế độ Đa người chơi

Chế độ này chỉ mở khóa khi bạn đạt cấp độ 2. Tôi không muốn tiết lộ quá nhiều về chế độ này, hãy cố gắng để mở khóa nó. Đó chắc chắn sẽ là chế độ vui nhộn nhất với nhân vật chính. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích điều đó, đặc biệt là bà giáo T. Hãy sử dụng phiên bản MOD của Scary Teacher 3D để mua vật phẩm miễn phí và không bị giới hạn về năng lượng.

Chiến thắng ngay lập tức

Quay thưởng miễn phí bằng cách xem quảng cáo để nhận các vật phẩm. Nhưng tôi không nghĩ rằng đây là một tính năng cần thiết khi sử dụng phiên bản MOD. Hãy nghĩ ra những cách để hành hạ bà giáo T nhiều hơn, đó chính là điều bạn cần làm.

Scary Teacher 3D mod download

Điểm bán hàng

Đây là nơi bạn có thể mua năng lượng, búa, máy cắt… Với số tiền không giới hạn, bạn có thể mua tất cả các món đồ tại đây để khiến cô giáo của bạn chịu đựng đau đớn. Đây là nơi có đủ công cụ để bạn hoàn thành các nhiệm vụ một cách hoàn hảo hơn. Bạn sẽ được xem kết cục của bà giáo T qua những hình phạt không có hồi kết. Bạn có tò mò không?

Phần thưởng hàng ngày

Mỗi ngày khi đăng nhập vào trò chơi, bạn sẽ nhận được những phần thưởng. Điều này không gây khó chịu như việc xem quảng cáo, chỉ việc nhấp vào màn hình vật phẩm và nhận phần thưởng của bạn.

Scary Teacher 3D mod apk

Scary Teacher 3D là một trò chơi với câu chuyện thực tế diễn ra trong một trường học. Không phải tất cả giáo viên đều là người tốt, và những người giống Miss T phải chịu sự trừng phạt vì những điều tồi tệ họ gây ra cho học sinh. Tải ngay Scary Teacher 3D MOD và hành động để trả thù cho những nỗi đau mà cậu học sinh đã phải chịu đựng từ bà giáo tàn ác này.

Cách tải và cài đặt Scary Teacher 3D MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

1. Nhấp vào nút “Tải xuống” để chọn phiên bản MOD bạn muốn từ GameDVA.com.2. Tải xuống và chờ đợi cho tệp tin tải xuống hoàn thành.3. Cài đặt và thưởng thức.

Related Posts