Shadow of Death MOD APK (Menu/Vô hạn tiền/Onehit/Max Level) 1.101.17.0

Giới thiệu Shadow of Death MOD APK

Shadow of Death: Stickman Fighting là một trò chơi đối kháng trong bóng tối, nơi người chơi phải đối mặt với quái vật nguy hiểm. Trò chơi do Bravestars Games phát triển và cho phép mỗi người chơi trở thành một huyền thoại theo cách riêng của họ. Trong cuộc chiến giữa sự diệt vong, bạn sẽ là tia sáng duy nhất để triệt tiêu những không gian tối tăm trong những trận chiến đẫm máu. Bạn sẽ gặp nhiều loại quái vật kinh dị mà bạn không ngờ tới và bạn phải sử dụng thanh kiếm của mình để đánh bại chúng. Trong Shadow of Death, bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng sẵn sàng đối mặt với bất kỳ mối nguy hiểm nào. Tinh thần dũng cảm luôn là yếu tố cần có trong mỗi chiến binh, và Shadow of Death cũng là như vậy. Dù có bao nhiêu kẻ địch xuất hiện, hãy trở thành Shadow bất bại trong mọi tình huống.

Cuộc hành trình tiêu diệt quái vật trong Shadow of Death đã được người chơi đánh giá cao. Về mặt hình ảnh, bạn có thể thấy rằng nó có một số đặc điểm giống với Stickman Legends. Tuy nhiên, khi bạn thử chơi, bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Ngoài việc đấu tranh chống lại quái vật và đồng đội, bạn cũng cần thu thập vũ khí và áo giáp trong quá trình chơi. Nhân vật chỉ thực sự mạnh khi có sự củng cố từ cả trang bị và kỹ năng. Nếu thiếu một trong hai điều này, bạn sẽ không thể đạt đến giới hạn cao nhất. Điều này sẽ là một hạn chế khi tham gia vào những trận chiến lớn với nhiều Boss.

Shadow of Death mod

Tải Shadow of Death: Stickman Fighting MOD – Tiêu diệt quái vật và hướng tới thành phố ánh sáng

Shadow of Death mở ra một cuộc hành trình hướng tới Thành phố Ánh sáng, nơi mà quái vật tạo ra sự tối tăm sẽ được kết thúc. Tuy nhiên, để đến được đích, bạn phải đối mặt và tiêu diệt quái vật. Thời điểm hưng thịnh của vương quốc Aurora đã trở thành quá khứ, và bạn có nhiệm vụ xây dựng lại thời kỳ tươi đẹp đó. Bi kịch này đã được tạo ra bởi những quái vật độc ác và chúng phải trả giá cho những gì đã gây ra. Trong vai một anh hùng, hãy cứng rắn trừng trị để ngăn chặn tình hình xấu trở thành hiện thực.

Hàng trăm trận chiến với quái vật

Shadow of Death có hai chế độ chơi chính, gồm Challenge và Adventure. Với hơn 200 cấp độ khác nhau, người chơi cần chuẩn bị tốt nếu muốn hoàn thành hành trình đến thành phố ánh sáng. Bóng tối bao phủ con đường trước mắt, cả cây hoa cũng trở thành kẻ thù mà bạn cần tiêu diệt. Chúng sẵn sàng tấn công và gây thương tổn cho bạn, hãy sử dụng kỹ năng nhảy và kiếm để đánh chúng khi chúng ở vị trí cao.

Nhân vật trong Shadow of Death

Ngược lại với suy nghĩ của nhiều người, Shadow of Death chỉ có 4 nhân vật chơi, bao gồm Maximus – Shadow đầu tiên mà tất cả người chơi đều theo đuổi ở những giai đoạn đầu. Ngoài ra, Mount, Quinn Nephilam, và Lunae Moon Flower là những nhân vật khác mà bạn có thể chọn. Để sở hữu chúng, bạn cần đạt đủ cấp độ hoặc sẵn lòng trả tiền thông qua Google Play. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm nổi bật riêng, và tất cả đều xứng đáng được lựa chọn để tham gia vào những cuộc chiến trong tương lai của bạn.

Shadow of Death mod apk

Hệ thống kỹ năng đa dạng

Shadow of Death có một hệ thống kỹ năng đa dạng được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Kỹ năng Active, Combo và Passive là những kỹ năng chính mà bạn có thể nâng cấp cho nhân vật. Sức mạnh chiến đấu của nhân vật sẽ trở nên rõ rệt sau khi nâng cấp kỹ năng. Bên cạnh đó, việc thay đổi kỹ năng cũng khiến cho đối thủ khó theo kịp những pha chiêu thức của bạn. Hãy thay đổi kỹ năng nếu thấy cần thiết.

Túi đồ – Trang bị cho nhân vật

Vũ khí, áo giáp, phụ kiện, ngoại hình và cổ vật được lưu trữ trong túi đồ. Bằng cách mua thẻ, bạn sẽ nhận được trang bị mới. Hãy chọn những vật phẩm mạnh nhất để nhân vật phát huy tối đa khả năng chiến đấu của mình. Nếu túi đồ của bạn quá đầy, hãy bán những vật phẩm không cần thiết mà bạn không sử dụng. Mỗi vật phẩm đều có mô tả chi tiết, vì vậy việc phân loại cũng không quá khó khăn cho người chơi.

Shadow of Death mod download

Shadow of Death đa dạng với nhiều loại vũ khí như Common, Rare, Magic, Legendary và Ultimate để tiêu diệt quái vật. Bóng tối tạo nên tâm hồn của lũ quái vật khắp nơi chúng đi qua. Bạn là hy vọng cuối cùng, là tia sáng sẽ chống lại mọi điều xấu xa. Hãy tải Shadow of Death MOD để tham gia vào sứ mệnh đầy thử thách và nguy hiểm đang chờ đợi bạn.

Cách tải & cài đặt Shadow of Death MOD APK (Menu/Vô hạn tiền/Onehit/Max Level) cho Android

1. Nhấp vào nút Download để chọn phiên bản MOD mà bạn muốn tại GameDVA.com.
2. Nhấp vào nút tải xuống và chờ cho tệp tin được tải xuống vào điện thoại của bạn.
3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts