Tải game Sonic Dash MOD (Vô Hạn Tiền) 7.3.0 APK cho Android

Sonic Dash – Cuộc chạy vô tận là một trò chơi thuộc thể loại chạy không ngừng. Với lối chơi đơn giản, bạn sẽ điều khiển để giúp chú nhím Sonic vượt qua các thử thách khác nhau như chạy trên cỏ, qua cầu, trên đường xoắn ốc,… Tải ngay phiên bản Sonic Dash 7.3.0 APK MOD vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ trong bài viết này để thử thách bản thân nhé!

Giới thiệu về game Sonic Dash

Sonic Dash là một trò chơi di động đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Game này thuộc thể loại chạy vô tận và được phát triển bởi SEGA từ năm 2013. Với cốt truyện hấp dẫn, gameplay gây nghiện và đồ họa 3D ấn tượng, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới của nhân vật nổi tiếng, nhím Sonic. Hãy khám phá thêm về trò chơi này thông qua những chia sẻ dưới đây:

Cốt truyện vẫn là những nhân vật quen thuộc

Trong Sonic Dash, diễn biến cốt truyện diễn ra tại thế giới mà Sonic và bạn bè của anh sinh sống. Thế giới này đã từng rực rỡ nhưng nay lại bị tiến sĩ Eggman và Zazz hủy hoại. Tiến sĩ Eggman, sau khi bị chiến thắng và trục xuất khỏi trái đất, vẫn luôn có ý định trở lại và trả thù. Trong lần trở lại này, ông ta sẽ cướp đi nguồn năng lượng mạnh mẽ để chế tạo thiết bị hủy diệt.

Tuy nhiên, kế hoạch của tiến sĩ Eggman đã bị Sonic phát hiện. Anh đã sử dụng kỹ năng chạy nhanh để đuổi theo tiến sĩ Eggman và Zazz, nhằm lấy lại nguồn năng lượng. Từ đây, hành trình đuổi bắt của trò chơi bắt đầu, và bạn cần hỗ trợ Sonic đuổi kịp tiến sĩ Eggman để ngăn chặn kế hoạch và cứu lấy thế giới.

Lối chơi Auto Runner đơn giản nhưng hấp dẫn

Sonic Dash Hack MOD APK là một ví dụ tiêu biểu cho thể loại Auto Runner, trong đó nhân vật sẽ tự chạy qua các thử thách, và nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhím Sonic di chuyển sang trái, phải, nhảy lên hoặc nằm xuống để tránh các chướng ngại vật và thu thập những chiếc nhẫn trên đường.

Dù lối chơi có vẻ đơn giản, nhưng người chơi phải tập trung cao độ để vượt qua các thử thách. Đường di chuyển của nhím Sonic đầy rẫy những chướng ngại vật nguy hiểm. Một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến bạn thất bại và phải bắt đầu lại từ đầu.

Trái khác, Sonic Dash v7.3.0 APK không chỉ có một chặng duy nhất, mà được chia thành nhiều chặng khác nhau. Với mỗi chặng, nhiệm vụ của người chơi sẽ khác nhau. Ví dụ, trong một chặng bạn có thể phải thu thập đủ 50 chiếc nhẫn vàng và đánh bại 15 kẻ thù, nhưng ở chặng tiếp theo, độ khó sẽ tăng lên và không dễ dàng như trước đây.

Có rất nhiều thử thách chờ đón bạn

Ở giao điểm giữa các chặng, Sonic phải nhảy lên cao để vượt qua vực thẳm. Điều này khiến anh trai phải đối mặt trực tiếp với tiến sĩ Eggman và Zazz đầy tàn bạo. Họ sẽ sử dụng vũ khí và đặt bom trên đường để tấn công Sonic. Việc chạy truy đuổi tiến sĩ Eggman và Zazz trở nên vô cùng khó khăn. Người chơi cần điều khiển Sonic để tránh đạn và không va phải bom. Kỹ năng điều khiển nhân vật khéo léo luôn được đề cao để vượt qua các chướng ngại vật với độ khó tăng dần.

Ngoài bom đạn, còn có nhiều thử thách khác như đồ gỗ lớn trên đường, những con cua biển có giông sắc bén, những cái hố sâu,… Nếu không cẩn thận, Sonic có thể chết bất cứ lúc nào.

Tái tạo vùng đất bị đội quân Zazz phá hủy

Đội quân Zazz đã phá hủy vùng đất của Sonic và bạn bè. Bạn cần thu thập vật phẩm và tiền vàng để tái tạo lại những khu vực đã bị hủy hoại và khôi phục lại vẻ đẹp cho vùng đất. Hãy bắt đầu giúp đỡ sửa chữa những thuyền đánh cá của những chú vịt xanh, sử dụng kim cương để giúp thuyền có thể ra khơi trở lại, xây dựng lại những ngôi nhà bị hư hỏng,…

Công việc còn bao gồm việc tái tạo khu vực hồ bơi của những chú sóc nâu, sửa chữa vùng núi tuyết và đồi xanh,… Có rất nhiều nhiệm vụ tái tạo đang chờ bạn, và bạn cần thu thập tiền vàng và kim cương để mở khóa chúng. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn tải về phiên bản Sonic Dash MOD Vô hạn tiền để tiến hành sửa chữa.

Nâng cấp Sonic để dễ dàng đối phó với thử thách

Thử thách và độ khó liên tục tăng, vì vậy người chơi cần phải nâng cấp để cải thiện khả năng của nhím Sonic. Bạn có thể nâng cấp để Sonic di chuyển nhanh hơn, trang bị áo giáp để giảm sát thương, đôi giày mới để chạy nhanh hơn hoặc mua nam châm để thu hút nhiều nhẫn vàng hơn.

Ngoài Sonic, người chơi trong Sonic Dash Endless Running MOD còn có thể mở khóa thêm nhân vật khác như Amy mạnh mẽ, Tails phòng thủ tốt,.. Mỗi nhân vật mới có giá mở khóa và khả năng riêng biệt. Điều này tạo nên những trải nghiệm thú vị với người chơi.

Phiên bản Sonic Dash 7.3.0 APK của Bandishare MOD có gì đặc biệt?

Bandishare cung cấp phiên bản Sonic Dash MOD:

  • Vô hạn tiền

Link tải Sonic Dash APK + MOD (Vô hạn tiền) v7.3.0 cho Android

LINK TẢI TẠI ĐÂY

Kết luận: Đừng chần chờ gì nữa, hãy tải ngay phiên bản Sonic Dash MOD APK vô hạn tiền do Bandishare chia sẻ miễn phí để bắt đầu chinh phục các thử thách trong trò chơi. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

Related Posts