Tải Stickman Ghost 2 MOD (Vô Hạn Tiền, One Hit, Bất Tử) 7.6 APK

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu trong vũ trụ của các chiến binh bóng tối. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là bảo vệ ngân hàng ngoài không gian mà còn là đi tìm lại ký ức đã mất và giải mã những bí mật của thế giới mới. Trong hành trình này, bản Stickman Ghost 2 Hack Vô hạn Tiền và các tính năng khác như: Bất tử, One Hit, Mua sắm Miễn phí… được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Stickman Ghost 2

Stickman Ghost 2: Galaxy Wars là một trò chơi do Unimob phát hành. Trong trò chơi, bạn sẽ nhập vai một siêu anh hùng bóng tối tham gia vào các trận chiến ngoài không gian để chống lại những kẻ muốn thống trị vũ trụ. Game có lối chơi đơn giản trên nền đồ họa nổi bật hơn so với những trò chơi Stickman khác hiện nay. Hãy khám phá ngay những điều đặc biệt tại Stickman Ghost 2: Người Que.

Trở thành siêu anh hùng hủy diệt kẻ muốn thôn tính vũ trụ

stickman-ghost-2-hack-one-hit
Stickman Ghost 2

Stickman Ghost 2 Ninja Games biến bạn trở thành một siêu anh hùng bóng tối, một người kế thừa của cuộc chiến ánh sáng. Dải ngân hà đang bị đe dọa bởi ý định thôn tính từ kẻ ác, có thể là ninja, phù thủy, robot hoặc chiến binh Stickman khác. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng, tìm lại ký ức và giải mã những bí ẩn trong các hành tinh ngoài không gian. Vì hành động diễn ra ngoài dải ngân hà, nên khung cảnh trận đấu sẽ thay đổi và diễn biến trên nhiều hành tinh khác nhau.

Quảng cáo

Lối điều khiển trò chơi đơn giản trên điện thoại

Lối chơi của Stickman Ghost 2 khá đơn giản, người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào các nút điều khiển giả lập trên màn hình để di chuyển, tấn công, sử dụng kỹ năng, vũ khí,… Giao diện trực quan giúp người chơi dễ dàng thích nghi và nhanh chóng trở thành một chuyên gia điều khiển.

Số lượng kỹ năng của siêu anh hùng Stickman cực kỳ lớn

So với các trò chơi Stickman khác, Stickman Ghost 2 APK có một đội ngũ kỹ năng khổng lồ cho siêu anh hùng của bạn. Đội ngũ kỹ năng này sẽ tăng dần theo thời gian và cấp độ. Bạn có thể kết hợp các kỹ năng để tạo ra những đòn đánh đẹp mắt, những chiêu thức đặc biệt có sức mạnh tiêu diệt quái vật.

Kho vũ khí khổng lồ với nhiều loại súng khác nhau

Kho vũ khí trong trò chơi được thiết kế với số lượng lớn. Nó sẽ được mở rộng khi bạn chiến thắng mỗi trận đấu. Có 4 loại vũ khí là Vũ khí, Súng, Da, Thú cưng & Máu. Súng có nhiều loại khác nhau như: Súng lục, Súng phóng laze, Súng bắn tỉa, Súng chống quái khủng long, Guitar, Súng điện, Súng bóng đá,…

Bạn sẽ mở khóa vũ khí mới sau mỗi trận đấu trong dải ngân hà như: Vải & Kiếm, Búa, Kiếm roi, Kiếm dài,… Ngoài ra, mỗi vũ khí trong trò chơi còn có thể nâng cấp lên đến 20 cấp độ khác nhau. Điều này giúp tăng sức mạnh, uy lực và sự gây sát thương khi tấn công đối thủ.

stickman-ghost-2-hack-apk
Kho vũ khí khổng lồ với nhiều loại súng khác nhau

Da sẽ mở khóa dần theo cấp độ chơi của bạn. Game Stickman Ghost 2 Hack cung cấp cho bạn danh sách các da với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể sở hữu các bộ da Nhà vô địch, Ninja, Sắt, Santa, Sát thủ, Kẻ quấy rối. Càng lên cấp độ cao, những loại da càng tốt.

Thú cưng cũng sẽ mở khóa dần theo từng cấp độ. Khi bạn leo lên cấp cao hơn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các con thú dễ thương hoặc các chiếc tàu vũ trụ độc đáo. Chúng sẽ giúp tăng sức mạnh chiến đấu, đặc biệt là khi đối đầu với các Boss.

Mở khóa các hành tinh để tăng thêm phần kịch tính

Trò chơi không chỉ cho phép bạn chiến đấu trên một hành tinh mà còn cho bạn khám phá các hành tinh khác để trải nghiệm. Mỗi hành tinh đưa bạn vào cuộc đối đầu với quái vật và Boss khác nhau. Có một số hành tinh bạn có thể mở khóa như: Sao Hỏa, Sao Thủy, Sao Mộc, Sao Thiên Vương, Sao Kim, Sao Thổ,…

Mỗi hành tinh có 10 cấp độ khác nhau để bạn chinh phục. Ở cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ đối mặt với các Boss khủng với sức mạnh khổng lồ, làm cho nhiệm vụ trở nên khó khăn. Vì vậy, bạn cần sử dụng thú cưng, tàu vũ trụ, kỹ năng và chiến thuật phù hợp để đánh bại Boss.

“Lính thường” trong trò chơi rất dễ tiêu diệt, nhưng những con Boss thì không dễ chút nào. Ở cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ gặp phải những con Boss lớn với những đòn tấn công mạnh mẽ và đa dạng. Ví dụ, Boss 15 là một người ngồi thiền với 4 cánh tay, Boss 23 là quái vật hình hộp máu di động,…

stickman-ghost-2-hack-bat-tu
Đối đầu với Boss khủng cực kỳ hấp dẫn

Đồ họa và âm thanh tạo hiệu ứng tốt

Stickman Ghost Hack Full tiền có đồ họa 3D ấn tượng, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng, tạo nên sự lôi cuốn trong lòng các game thủ. Nhạc nền được sử dụng mang tính chất hối thúc, với nhịp độ nhanh tăng phần kịch tính cho người chơi.

Phiên bản Stickman Ghost 2 MOD APK v7.6 Hack những gì?

Bandishare cung cấp cho người chơi 3 phiên bản Stickman Ghost 2 Hack với các tính năng sau:

  • Phiên bản Stickman Ghost 2 v7.5 Hack Full tiền.
  • Phiên bản 7.1 Hack Mua sắm miễn phí.
  • Phiên bản 7.6 Hack Bất tử, One Hit, Không QC.

Link tải Stickman Ghost 2 MOD Menu (Bất tử, One Hit, Vô hạn tiền, Mua sắm Free)

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Chơi bản Stickman Ghost 2 Hack (Bất tử, One Hit, Vô hạn tiền, Mua sắm Free…) được Bandishare cung cấp miễn phí trong bài viết trên chính là sự lựa chọn thông minh. Nhờ đó, người chơi có thể dễ dàng chiến thắng và trải nghiệm trò chơi hành động hấp dẫn này trên di động.

Related Posts