Stickman Ninja MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.6

Giới thiệu về Stickman Ninja MOD APK

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những ninja huyền thoại, hãy thử trò chơi Stickman Ninja. Đó là một thiên đường cho bạn thể hiện mình và chiến đấu với các ninja thần thoại. Trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng độc đáo, với những tạo hình nhân vật thú vị kết hợp với phong cảnh đẹp mắt. Trò chơi mở ra cuộc chiến giữa những đối thủ chưa từng gặp nhau trước đây. Bạn có tự tin vào khả năng của mình và trở thành anh hùng toàn diện?

Tùy thuộc vào nhân vật bạn chọn, anh hùng sẽ sử dụng những kỹ năng khác nhau. Một khi bạn đã bước vào sàn đấu với đối thủ, bạn không thể thay đổi lựa chọn của mình nữa. Giao diện ngang giúp bạn dễ dàng điều khiển nhân vật. Các anh hùng được chia thành hai phe. Cả hai phe đều có thanh năng lượng ở phía trên. Thanh màu cam tượng trưng cho năng lượng, trong khi thanh màu xanh dương tượng trưng cho kinh nghiệm. Người chơi sẽ thua cuộc nếu năng lượng của họ cạn kiệt trước.

Stickman Ninja android

Tải Stickman Ninja mod – Trở thành anh hùng ninja huyền thoại và tham gia vào cuộc chiến 3v3

Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển nhân vật thông qua lời thoại của một chú ếch màu cam. Bạn sẽ được học cách di chuyển và tấn công kẻ địch. Bạn sẽ thực hành một lượt, sau đó tìm hiểu thêm về trò chơi. Cách chơi tương tự như các trò chơi hành động khác, bạn di chuyển nhân vật bằng phím ảo bên trái và tấn công bằng phím ảo bên phải. Bạn có thể thay đổi nhân vật đang chơi bằng cách nhấn vào hình tròn ở góc màn hình.

Nhiều anh hùng

Stickman Ninja tập trung vào các anh hùng ninja. Bạn có thể thu thập thẻ bài đại diện cho các anh hùng thông qua các trận thắng. Sau khi thu thập đủ anh hùng, bạn có thể lựa chọn 3 nhân vật để tham gia cuộc chiến. Nhân vật trong game rất đa dạng, từ Sasuke Sarutobi, Naruto, Bunko Tachikawa, Hattori Hanzo,… Bạn cần phải cố gắng thu thập các nhân vật để có đầy đủ kho tàng ninja cá nhân. Mỗi ninja đều có sức mạnh và ngoại hình riêng biệt.

Stickman Ninja mod apk

Nâng cấp anh hùng

Bạn có thể nâng cấp hơn 300 kỹ năng chiến đấu cho nhân vật. Mỗi khi nâng cấp, danh tiếng của bạn trong đấu trường sẽ tăng lên. Nâng cấp nhân vật cũng ảnh hưởng đến đấu trường. Dù bạn phải đối đầu với đối thủ mạnh như thế nào, bạn cũng không cần lo. Mỗi cấp độ mới, bạn sẽ nhận thêm một kỹ năng. Để đạt đến cấp độ huyền thoại, bạn cần trải qua những cuộc chiến đặc biệt. Sự kiên nhẫn và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

Stickman Ninja mod

Tinh thần thép

Khi đạt đến sức mạnh cao cấp, bạn có thể mở khóa tinh thần thép. Đó là một khía cạnh mới khi nhân vật đạt đến cấp độ huyền thoại. Bạn sẽ không sợ đối đầu với đối thủ có sức mạnh hơn mình. Khi tinh thần thép hiện ra, nó là biểu hiện tinh thần mạnh mẽ nhất của bạn. Nó có thể là hình dạng của một con hồ ly chín đuôi màu vàng sọc đen, hoặc một người lai chim ưng với đôi cánh màu xanh dương. Mỗi nhân vật có khu vực riêng để chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Stickman Ninja apk

Bên cạnh việc tham gia cuộc chiến, bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng hỗ trợ. Chúng được kích hoạt bên cạnh phím tấn công. Mỗi phím hỗ trợ có tác dụng khác nhau, tùy thuộc vào hình dạng của nhân vật. Mỗi kỹ năng hỗ trợ chỉ có thể sử dụng một lần, sau đó bạn cần phải chờ để sử dụng lại. Sử dụng các phím hỗ trợ để tăng tốc độ hoặc tấn công đối thủ với những cú phi tiêu.

Cách tải và cài đặt Stickman Ninja MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

1. Nhấp vào nút Download để tải phiên bản MOD bạn muốn từ GameDVA.com.2. Tải về và chờ đợi tệp tin tải xuống.3. Cài đặt và thưởng thức trò chơi!

Related Posts