Tanks A Lot! MOD APK (Menu, Vô hạn đạn/Bất tử, tốc độ nhanh) 5.750

Giới thiệu Tanks A Lot! MOD APK

Tham gia vào cuộc chiến của các chiếc xe tăng trong trò chơi Tanks A Lot!, bạn sẽ trải nghiệm một trận đấu hứng thú. Với đội hình 3 thành viên, người chơi và đồng đội của mình sẽ cùng nhau tiêu diệt kẻ địch. Xe tăng mạnh mẽ sẽ là công cụ để tấn công đối thủ. Bạn có thể lựa chọn chiến đấu đơn lẻ hoặc hợp tác với đồng đội theo ý muốn của bạn. Bạn có thể di chuyển xe tăng qua các đám cây để che giấu và thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ. Cách dễ nhất để tiêu diệt đối thủ là khi chúng không cảnh giác. Đội có nhiều xe tăng tấn công hơn trong trận đấu sẽ giành chiến thắng. Trò chơi cũng cho phép bạn hồi sinh, nhưng không nghĩa là bạn có thể chết liên tục. Hãy cẩn thận và tránh hi sinh nếu có thể.

Cuộc chiến này yêu cầu sự đoàn kết và nỗ lực của tất cả ba thành viên trong đội. Nếu có hai người chơi xuất sắc nhưng một người chơi tồi, thì rất khó để giành chiến thắng. Hãy xem điểm số trên màn hình và so sánh với đối thủ để biết bạn cần cố gắng như thế nào. Đồ họa đẹp với những hình ảnh đáng yêu, bạn sẽ đắm chìm trong trận đấu tốc độ nhanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có chiến thuật để làm nổ tung xe tăng đối thủ.

Tanks A Lot mod

Tải Tanks A Lot! MOD – Lãnh địa xe tăng

Cúp là vật phẩm giúp bạn mở khóa các chế độ chơi trong Tanks A Lot!. Rất chán nếu chỉ có một kiểu chơi quen thuộc. Hãy thu thập đủ cúp để tham gia vào trận đấu mới. Trong khi chiến đấu, nếu chỉ số sức khỏe của bạn còn ít, bạn không nên tiếp tục tấn công. Hãy lùi về để sức khỏe tự động hồi phục trong vòng 3 giây nếu không bị tấn công. Khi sức khỏe đầy, bạn có thể tìm đối thủ và tiếp tục tấn công. Nếu bạn làm nổ tung nhiều xe tăng, bạn sẽ trở thành huyền thoại trong trò chơi này. Nhưng hãy cẩn thận vì khi bạn trở nên nổi tiếng, đối thủ sẽ chú ý đến bạn.

5 kiểu tấn công xe tăng

Tanks A Lot! có đến 5 chế độ chơi, tuy nhiên, bạn không thể chơi tất cả từ đầu. Bạn cần thu thập đủ cúp để mở khóa chúng. Team Deathmatch, Headhunt, Slitter Encounter, Resource Brawl và Battle Royale, tuy nhiên, không có gì khác biệt lớn giữa hai kiểu chơi đầu tiên. Team Deathmatch tính điểm dựa trên số xe tăng đã tiêu diệt của đội, còn Headhunt dựa trên số ngôi sao. Trừ lối chơi và cách chiến đấu, không có gì thay đổi giữa các chế độ.

Tanks A Lot mod apk

Mở khóa xe tăng mới

Mỗi người chơi đều có một chiếc xe tăng trong Tanks A Lot!. Bạn có thể thay đổi xe tăng khi đã thu thập đủ 500 hoặc 2500 cúp cho các mẫu xe đặc biệt. Tuy nhiên, không có thông tin chi tiết về các loại xe tăng này. Chúng chỉ là những biểu tượng hình xe tăng màu đen, có lẽ do tôi chưa có đủ cúp.

Tùy chỉnh và nâng cấp xe tăng

Bạn có thể thay đổi đại bác, base và chỉ huy trong mẫu xe tăng hiện tại của mình. Một vũ khí mới sẽ làm cho xe tăng có khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn. Đánh giá đại bác dựa trên khả năng gây sát thương nhanh, tầm bắn và tốc độ nạp. Bạn cũng có thể trang bị thêm các mẫu mới, nhưng đừng quên nâng cấp chúng. Base là phần còn lại của xe tăng, quyết định sức chịu đựng tấn công. Hãy chú ý đến sức khỏe và tốc độ khi chọn base để có một chiếc xe tăng mạnh mẽ và nhanh chóng. Để mở khóa chỉ huy, bạn cần đạt được cấp độ từ League 2 trở lên. Chỉ huy sẽ là nhân vật điều khiển xe tăng.

Tanks A Lot mod download

Tanks A Lot! có nhiều loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng trong trận đấu. Bom, laser, súng điện từ… Mỗi loại xe tăng có đặc điểm riêng. Sức mạnh không thể ngăn chặn được nếu bạn kết hợp thành viên và chiến lược tốt. Hãy tải Tanks A Lot! MOD và điều khiển chiếc xe tăng của bạn để tiêu diệt nhiều đối thủ nhất.

Cách tải & cài đặt Tanks A Lot! MOD APK (Menu, Vô hạn đạn/Bất tử, tốc độ nhanh) cho Android

1. Nhấp vào nút Download để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.
2. Tải xuống và đợi cho quá trình tải hoàn tất.
3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts