Tải Tap Tap Breaking MOD (Menu, Vô hạn tiền, Kim Cương) 1.77 APK

Tap Tap Breaking là một trò chơi mô phỏng thú vị, cho phép người chơi hóa thân thành một anh chàng mạnh mẽ và phá hủy các vật thể khác nhau để kiếm tiền thưởng. Đối với người chơi, họ phải sử dụng sức mạnh và khả năng chịu đựng của mình để vỡ các vật thể có độ cứng khác nhau. Đây là một trò chơi di động hấp dẫn mang tính giải trí cao. Tải ngay phiên bản Tap Tap Breaking Hack Tiền và Kim Cương + MOD Menu được chia sẻ bởi Bandishare để có lợi thế khi chơi game.

Giới thiệu về trò chơi Tap Tap Breaking

Tap Tap Breaking là một trò chơi mô phỏng phát triển bởi ODAAT studio. Trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng chứa đựng nhiều thử thách phá hủy khác nhau. Người chơi phải vỡ các vật thể như gỗ, gạch, thanh sắt, đá,… Độ khó của thử thách càng cao, tiền thưởng càng hấp dẫn. Người chơi phải liên tục nâng cấp sức mạnh để vỡ các vật thể có độ cứng ngày càng lớn. Liệu bạn có thể sử dụng sức mạnh của cánh tay để phá hủy tất cả chúng hay không? Hãy thử trải nghiệm và tìm câu trả lời với trò chơi thú vị này!

Lối chơi đơn giản

Tải Tap Tap Breaking MOD APK v1.77 có lối chơi nhàn rỗi đơn giản. Bạn chỉ cần chạm màn hình liên tục để giúp nhân vật phá hủy các vật thể thử thách. Tuy nhiên, độ cứng của chúng tăng dần, để phá hủy chúng, người chơi cần nâng cấp sức mạnh và khả năng chịu đựng của mình.

Quảng cáo

tap-tap-breaking-mod-menu
Tap Tap Breaking có lối chơi đơn giản

Trong trò chơi, bạn sử dụng sức mạnh của cánh tay để vỡ các vật thể. Khi vật thể bị vỡ thành 2, người chơi Tải Tap Tap Breaking Hack Tiền và Kim Cương nhận được số tiền tương ứng với mức sát thương mà bạn gây ra. Mỗi lần đánh, sức khỏe của nhân vật giảm, bạn cần nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe.

Người chơi không chỉ quan tâm đến vòng đời của nhân vật mà còn quan tâm đến mức bạo kích. Khi vật thể bị vỡ, điểm bạo kích tăng, khi đạt đến mức tối đa, nhân vật của bạn sẽ trở thành bất khả chiến bại. Lúc này, bạn có sức mạnh tấn công mạnh hơn và sức khỏe không còn giảm khi phá vỡ các vật thể.

Nhiều thử thách đang chờ bạn

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ bắt đầu với chế độ tập luyện, trong đó, bạn sẽ làm quen với cách vỡ các vật thể đơn giản. Chúng sẽ là những tấm gỗ nhỏ, sau đó sẽ nâng cấp lên các vật thể khó hơn. Khi sức mạnh của bạn đã mạnh hơn, bạn mới mở khóa các vật thể mới để phá hủy chúng.

tap-tap-breaking-mod-vo-han-tien
Rất nhiều thử thách đang chờ bạn

Nhiệm vụ phá hủy các vật thể sẽ ngày càng khó, chúng có thể là viên ngọc rồng, cục đá, quả núi, sau đó là các hành tinh và mặt trời. Với cánh tay của mình, người chơi có thể phá hủy bao nhiêu loại vật thể trong trò chơi?

Nâng cấp thuộc tính nhân vật

Tải Tap Tap Breaking Hack APK có sự cân bằng và người chơi phải theo đuổi nó để có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Ngoài việc nâng cấp cứng của các vật thể cần phá hủy, người chơi còn phải nâng cấp thuộc tính cho nhân vật của mình. Nhân vật có các thuộc tính như sức mạnh, sức khỏe, tốc độ phục hồi. Những yếu tố này ảnh hưởng lẫn nhau và giúp cú đánh của bạn gây ra sát thương lớn với các vật thể. Đặc biệt, khi sử dụng Tải Tap Tap Breaking MOD APK One Hit, bạn có thể từ từ vượt qua các thử thách với độ khó tăng dần của trò chơi.

tap-tap-breaking-mod-khong-qc
Nâng cấp thuộc tính nhân vật

Ngoài ra, bạn hãy quan tâm đến chỉ số sức mạnh bạo kích. Nếu tăng chỉ số này, bạn có thể tăng sát thương lên vật thể gấp đôi, thậm chí gấp ba, bốn lần so với bình thường. Điều này giúp bạn phá hủy các vật thể lớn hơn, từ tảng đá, quả núi đến các hành tinh trong hệ mặt trời.

Đa dạng chế độ chơi

Một trong những điểm thú vị nhất của Tải Tap Tap Breaking Hack v1.77 APK là sự đa dạng của chế độ chơi. Trò chơi mang đến cho người chơi ba chế độ khác nhau:

tap-tap-breaking-mod-power
Chế độ Golden Bar
  • Chế độ huấn luyện: Đây là chế độ mặc định, người chơi tham gia để làm quen với trò chơi, nâng cấp sức mạnh lên mức độ nhất định để mở khóa thêm các thử thách mới.
  • Chế độ thử thách: Chế độ này khó hơn chế độ huấn luyện, người chơi trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn có vật thể khác nhau cần phá hủy. Số lượng vật thể cần phá hủy tăng dần theo từng vòng chơi. Nếu hoàn thành 10 vòng, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn và chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Độ khó tăng dần, người chơi phải nâng cấp kỹ năng và sức mạnh để vỡ các vật thể thành công.
  • Chế độ Golden Bar: Đây là chế độ người chơi chỉ có thể tham gia khi đạt trạng thái bạo kích. Hãy cố gắng vỡ nhiều vật thể để nhận được nhiều tiền thưởng, giúp bạn nâng cấp nhân vật và mở khóa nhiều chế độ mới!

Đồ họa sống động

Tải Tap Tap Breaking MOD APK v1.77 có đồ họa đơn giản nhưng sáng sủa, mang lại cảm giác thư giãn cho người chơi. Ngoài ra, trò chơi còn có nhạc nền vui nhộn và âm thanh sống động khi nhân vật phá hủy vật thể bằng cánh tay. Tất cả tạo nên một trải nghiệm thú vị để bạn giải trí với trò chơi này.

tap-tap-breaking-mod
Đồ họa sống động

Phiên bản Tap Tap Breaking 1.77 APK Hack của Bandishare có gì?

Phiên bản Tải Tap Tap Breaking MOD APK được Bandishare chia sẻ có nhiều tính năng như:

  • MOD Menu
  • Hack vô hạn vàng, tiền, kim cương
  • MOD vô hạn sức mạnh, máu
  • Hack tốc độ phục hồi nhanh
  • Mod tốc độ phá hủy, tỷ lệ chí mạng 100%
  • Mod không có quảng cáo và mua Auto Breaking

>> Lưu ý: Thoát và vào lại game sẽ có vô hạn tiền cho người chơi sử dụng

Link tải Tap Tap Breaking MOD APK (Hack tiền vàng kim cương, One Hit)

LINK TẢI TẠI ĐÂY

Kết Luận: Tap Tap Breaking MOD 1.77 APK có lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện cho người chơi. Tải ngay trò chơi về điện thoại để thư giãn và phá hủy các vật thể khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi đã chia sẻ các phiên bản Hack Tap Tap Breaking với nhiều tính năng khác nhau như: vô hạn tiền, vàng, kim cương, chí mạng 100% (One Hit), chơi game không có quảng cáo,… để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi này.

Related Posts