Taxi Sim 2020 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.3.4

Giới thiệu về Taxi Sim 2020 MOD APK

Bạn muốn trở thành một tài xế taxi và đón khách trên các con đường trong thành phố trong trò chơi Taxi Sim 2020? Hãy trở thành một tài xế taxi chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Giống như bất kỳ phương tiện giao thông nào đang di chuyển trên đường, mỗi người đều có công việc của riêng mình. Nhiệm vụ của bạn là đưa khách đến đúng địa điểm và nhận tiền thù lao. Taxi Sim 2020 xây dựng lối chơi dựa trên thực tế, với mỗi khách hàng có yêu cầu và tính cách khác nhau. Hãy làm hài lòng họ và trở thành lái xe taxi được biết đến bởi nhiều khách hàng hơn. Đồng thời, hãy luôn đảm bảo an toàn giao thông và tuân thủ luật lệ để tránh xảy ra tai nạn.

Trò chơi được trang bị các công cụ cơ bản như máy tính tiền, đồng hồ đo mét, bản đồ và hệ thống định vị GPS. Người chơi sẽ đưa khách hàng đến các thành phố lớn như New York, Miami, Rome hoặc Los Angeles thông qua các con đường chính xác, bao gồm cả những con đường nhỏ. Đôi khi, bạn sẽ phải lái xe nhanh để kịp thời gian cho công việc của khách hàng, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm. Các phương tiện giao thông trên đường cũng khá đa dạng, bao gồm cả xe đạp, xe máy và ô tô.

Taxi Sim 2020 mod

Tải Taxi Sim 2020 MOD – Trở thành tài xế taxi xuất sắc

Trong trò chơi này, sẽ có những khách hàng khó tính, họ quan tâm đến cách bạn lái xe, nhưng cũng có những người chỉ quan tâm đến việc đến đúng địa điểm đúng giờ. Thậm chí, nếu bạn không tuân thủ các quy tắc giao thông hoặc vượt đèn đỏ, họ cũng không quan tâm. Taxi Sim 2020 cho phép người chơi tự do lựa chọn cách làm việc, nhưng đừng bỏ qua các yếu tố an toàn. Hãy làm việc chăm chỉ mọi lúc, ngay cả khi trời mưa, bạn vẫn phải đến đón khách. Mặc dù bạn là một tài xế taxi, nhưng đôi khi bạn cũng phải đối mặt với những chuyến đi dài mệt mỏi. Tuy nhiên, làm việc chăm chỉ và nâng cấp chất lượng dịch vụ sẽ làm cho khách hàng trên xe của bạn cảm thấy thoải mái hơn. Dù bạn không phải là một công ty lớn, nhưng thái độ phục vụ tốt sẽ tạo ấn tượng và làm khách hàng nhớ đến bạn.

Mô phỏng công việc lái taxi thực tế

Trong trò chơi này, bạn làm việc mà không có ngày nghỉ, ngay cả khi trời mưa, bạn vẫn cần phải đón khách tới nơi mà họ muốn đến. Tuy nhiên, trong điều kiện thời tiết xấu, hãy đảm bảo mang theo chiếc ô để khách hàng không bị ướt. Hãy chắc chắn rằng mỗi chuyến đi không làm khách hàng phật ý. Họ sẽ đặt lịch với bạn cho lần di chuyển tiếp theo. Bạn có thể thay đổi mục tiêu của mình để hướng tới các khách hàng cao cấp khi bạn mua những mẫu xe mới.

Taxi Sim 2020 mod apk

Mua sắm các mẫu xe mới

Bạn bắt đầu công việc với một chiếc xe taxi bình thường và kiếm tiền từ mỗi chuyến đi đưa đón khách hàng. Sau đó, bạn có thể tích luỹ số tiền đó và mua các loại xe hạng sang cao cấp để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng VIP và có cơ hội nhận tiền bo.

Nâng cấp xe taxi của bạn

Nếu bạn không có đủ tiền để mua một chiếc xe mới, bạn có thể sử dụng số tiền đó để nâng cấp chiếc xe taxi của mình. Bạn có thể thay đổi vành xe để tăng cường cách âm, hoặc thay đổi màu sơn của xe. Taxi Sim 2020 cung cấp nhiều sự lựa chọn để thay đổi và cải tiến xe taxi của bạn. Mục tiêu cuối cùng vẫn là làm cho khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ của bạn.

Tuân thủ luật giao thông

Trên đường có vô số phương tiện đang lưu thông. Đó thật sự là những mối nguy hiểm tiềm ẩn mà bạn không thể biết trước. Đừng bỏ qua quy tắc giao thông vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của bạn và khách hàng trên xe. Nếu không may gặp tai nạn, không chỉ phải chuẩn bị chi phí sửa chữa xe, mà còn tạo ra ác cảm với khách hàng.

Taxi Sim 2020 mod download

Taxi Sim 2020 có hệ thống nhiệm vụ để bạn thử sức và hơn nhau với kỹ năng lái xe. Tốc độ là yếu tố quan trọng, nhưng bạn cũng cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả hành khách trên xe. Trò chơi cung cấp nhiều chế độ lái xe cho bạn chiêm ngưỡng phong cảnh ở các thành phố nổi tiếng. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ và lái xe theo phong cách của một tài xế taxi chuyên nghiệp. Tải Taxi Sim 2020 MOD và trở thành một tài xế taxi xuất sắc và đối mặt với những khách hàng khó tính nhất.

Cách tải & cài đặt Taxi Sim 2020 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền/Mua sắm miễn phí) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại trang GameDVA.com.2. Nhấp vào Tải về và chờ cho đến khi tập tin được tải xuống vào thiết bị của bạn.3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts