Temple Run 2 MOD (Menu, Full tiền & Kim cương, Bất tử) 1.103.1 APK

Temple Run 2 là một trò chơi di động được coi là “trò chơi di động định nghĩa lại” với hơn 500 triệu lượt tải trên Google Play. Đây là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng, đồ họa và các nhân vật mới hơn so với phiên bản trước đó của Temple Run. Bạn có thể trải nghiệm ngay trò chơi thú vị này với bản Temple Run 2 MOD APK (Bất tử, mở khoá, Đầy tiền, Điểm số, Menu Mod..) do Bandishare cung cấp miễn phí trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về trò chơi Temple Run 2

Temple Run 2 được phát hành bởi Imangi Studios với thể loại chạy vô tận. Hãy chạy để khám phá và vượt qua các thách thức khác nhau trong trò chơi. Trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng có thể khiến bạn dành hàng giờ để chơi. Bạn không chỉ có một nhân vật mặc định mà còn có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật mới với các kỹ năng khác nhau. Đồ họa trong phiên bản 2 này cải tiến so với phiên bản trước. Đây là những yếu tố đã tạo nên sự thành công nổi bật cho trò chơi.

Lối chơi theo kiểu Endless Run

temple-run-2-hack-mien-phi
Lối chơi theo kiểu Endless Run

Temple Run 2 có lối chơi chạy không ngừng tương tự như Subway Surfers, nhưng điểm hấp dẫn của trò chơi này là bạn sẽ nhập vai nhân vật để khám phá những cánh rừng bí ẩn để tìm kiếm những di vật từ nghìn năm trước đã được giấu kín. Những di vật này chứa đựng những lời nguyền độc ác, khiến ai đánh thức chúng sẽ phải trả giá có phần thảm khốc. Mỗi di vật mà bạn tìm được sẽ có một quái vật khổng lồ gác canh, khi đánh thức chúng, bạn phải chạy không ngừng để tránh bị hủy diệt.

Quảng cáo

Cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự tập trung

Bạn không chỉ cần chạy trước sự truy sát của quái vật khổng lồ một cách đơn giản mà còn phải tập trung để né tránh các chướng ngại vật và thu thập xu tiền thưởng trên hành trình của mình. Di chuyển qua những tảng đá nguy hiểm, đi vào những khu rừng tối tăm với nhiều bẫy, sự xao lạc và bất cẩn có thể khiến bạn trở thành mồi ngon cho quái vật ngay lập tức.

Để điều khiển nhân vật vượt qua chướng ngại vật và thu thập tiền thưởng trong Temple Run 2 Hack Đầy tiền và kim cương, bạn chỉ cần vuốt màn hình sang trái, sang phải, lên hoặc xuống. Dễ dàng như vậy nhưng không dễ vượt qua những thử thách khi thực sự trải nghiệm trò chơi này đâu!

temple-run-2-hack-apk
Cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự tập trung

Không chỉ có tiền thưởng, trên hành trình chạy trốn quái vật, bạn cũng có thể thu thập một số vật phẩm hữu ích như: Khiên để bảo vệ trong một thời gian nhất định, nam châm để hút vàng,… Đặc biệt, hãy tận dụng kim cương xanh trong Temple Run 2 Hack Đầy tiền và kim cương để tái sinh và tiếp tục hành trình thay vì phải bắt đầu lại từ đầu nhé!

Hệ thống nhân vật đa dạng với thuộc tính riêng

Trò chơi không chỉ biến bạn thành một nhân vật, ngoài nhân vật mặc định ban đầu, người chơi còn có thể sử dụng vàng để mở khóa các nhân vật mới. Có nhiều nhân vật khác nhau để bạn chọn theo sở thích của mình. Ví dụ, Hack Temple Run 2 Mod APK để mở khóa nhân vật Usain Bolt – vận động viên huyền thoại mang lại cho bạn khả năng chạy cực nhanh.

temple-run-2-hack
Hệ thống nhân vật đa dạng với thuộc tính riêng

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng vàng và kim cương để nâng cấp các thuộc tính cho nhân vật. Mỗi nhân vật trong phiên bản Mod Temple Run 2 có một thuộc tính riêng được thiết kế ảnh hưởng trực tiếp đến việc chơi của bạn. Bạn có thể nâng cấp các thuộc tính đó qua 5 cấp độ tăng dần bằng vàng hoặc kim cương.

Để có nhiều tiền và vàng, bạn phải dành thời gian để chơi game hoặc tải bản Temple Run 2 Hack Đầy tiền do Bandishare cung cấp. Sau đó, bạn có thể sử dụng để mở khóa các thuộc tính như: Giá trị đồng xu – thu thập nhiều vàng hơn, Thời gian kiên bảo vệ – tăng thời gian sử dụng khiên, Nam châm đồng xu – nam châm hút vàng,….

Mở khóa khu vực mới để trải nghiệm thú vị hơn

Trong trò chơi Mod Temple Run 2, menu chính được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng vàng và kim cương để mở khóa các khu vực mới trước khi có thể chơi. Hãy trải nghiệm và khám phá các khu vực hấp dẫn như: Sky Summit, Pirate Cove, Blazing Sands, Frozen Shadows, Holi Festival, Lost Jungle, Spirits Cove,…

Đồ họa tuyệt vời, âm thanh sống động

temple-run-2-hack-bat-tu
Đồ họa tuyệt vời, âm thanh sống động

Đồ họa trong Temple Run 2 APK được cải tiến so với phiên bản đầu tiên của trò chơi. Nó mang đến cho màn hình điện thoại hình ảnh rõ nét và tuyệt đẹp hơn rất nhiều. Không những thế, âm thanh cũng rất quan trọng để tạo ấn tượng cho người chơi, âm thanh của tiếng hét khỉ phía sau lưng bạn sẽ nâng cao những cảm giác hồi hộp khi chơi.

Temple Run 2 v1.103.1 APK MOD có gì?

Bandishare cung cấp cho bạn 2 phiên bản Temple Run 2 APK với các tính năng MOD như sau:

Phiên bản 1.103.1 – V1

  • Chế độ vô hạn tiền

Phiên bản 1.88.1 – V2 (MOD Menu)

  • Chế độ bất tử
  • Giải khoá nhân vật
  • Nâng cấp thuộc tính
  • Tăng thưởng Bonus
  • Chế độ hack điểm, xu
  • Chế độ hack khiên vô hạn
  • Chế độ hack nam châm vô hạn.

Liên kết tải xuống Temple Run 2 v1.103.1 APK Hack (Bất tử, Đầy tiền và điểm, Menu MOD)

Liên kết TẠI ĐÂY

Kết luận: Temple Run 2 không có nhiều thay đổi trong lối chơi, nhưng đã cải tiến thêm tính năng, nhân vật, khu vực và đồ họa đẹp hơn. Tải phiên bản Hack Vô hạn tiền, MOD Menu, bất tử, mở khóa nhân vật và nâng cấp miễn phí, hack điểm xu, khiên vô hạn và nam châm vô hạn,… được Bandishare chia sẻ miễn phí để mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game thú vị hơn!

Related Posts