The Walking Zombie 2 MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, nhiên liệu, đạn, bất tử) 3.6.33

Giới thiệu The Walking Zombie 2 MOD APK

The Walking Zombie 2 là trò chơi chiến đấu với quái vật trong bối cảnh tận thế. Alda Games đã xây dựng một câu chuyện chi tiết từ đầu. Người chơi sẽ hiểu được sứ mệnh và trách nhiệm của mình trong cuộc chiến sắp tới. Xác sống hiện diện khắp nơi, nên bạn cần sử dụng vũ khí để tiêu diệt chúng trước khi bị tấn công. The Walking Zombie 2 không ngay lập tức dẫn bạn vào một cuộc tấn công, mà trước hết, bạn cần biết điều gì đang diễn ra. Khi hiểu rõ tình hình, nhân vật sẽ bắt đầu chinh phục từng thử thách và tìm cách thoát khỏi quái vật ác mộng. Hãy cẩn thận và quan sát xung quanh, vì xác sống có thể khiến bạn bất ngờ nếu bạn không lưu ý.

Nhận vũ khí từ chiếc xe ô tô hoặc bất cứ vị trí đánh dấu nào trên bản đồ. Sử dụng vũ khí để chống lại cuộc tấn công của đám zombie đông đảo. Đồng thời, quái vật luôn đầy tham muốn và khát máu, vì vậy hãy giữ khoảng cách an toàn với chúng. Đừng tiếp cận quá gần bất kể lý do gì, bắn một vài viên đạn vào đầu của chúng là công việc cần làm. Sự sống còn trong thời kỳ tận thế phụ thuộc vào sự mạnh mẽ và dũng cảm của bạn.

The Walking Zombie 2 mod

Phiên bản MOD The Walking Zombie 2

Khi mở game, hãy bấm vào biểu tượng ở góc trái màn hình để mở menu MOD với các tính năng sau.

  • Sát thương cao.
  • Đạn vô hạn.
  • Không chết.

Tải The Walking Zombie 2 MOD – Sống sót sau ngày tận thế

The Walking Zombie 2 đưa người chơi vào cuộc sống sinh tồn. Bạn phải sử dụng súng chiến đấu nếu không muốn mất máu và thậm chí không được mai táng đúng cách. Xác sống sẽ cắn xé cơ thể bạn, điều đó thật tồi tệ nếu nó xảy ra. Giống như một chiến trường thực sự, The Walking Zombie 2 mang đến cho người chơi một chế độ hành động tự do qua cốt truyện thú vị. Nhiều nhiệm vụ vượt qua giới hạn của chính bạn. Khi bạn nắm vững hướng dẫn trong trò chơi, bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo. Dù sao đi nữa, hãy nhớ quái vật và nhiệm vụ chính của bạn.

The Walking Zombie 2 mod apk

Trang bị cho nhân vật

The Walking Zombie 2 cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật chính của mình. Bạn không chỉ có thể tùy chỉnh vũ khí mà còn có thể chọn trang phục cho nhân vật. Quần áo, đầu, giày, bạn đã nghĩ ra một phong cách phù hợp cho chiến binh của mình chưa? Ngoài ra, bạn cũng không thể quên vũ khí chính và vũ khí phụ. Hãy chọn những khẩu súng mạnh nhất mà bạn có và dẫn chúng vào chiến trường để tiêu diệt quái vật.

Hình ảnh và âm thanh

Khi tham gia trò chơi The Walking Zombie 2, bạn có thể di chuyển nhân vật khá tự do trong bản đồ rộng lớn. Mỗi khi xuất hiện quái vật, cảnh báo sẽ hiển thị ở khắp mọi nơi, và việc quan trọng nhất là bạn cần phản ứng nhanh trước khi chúng quá đông. Đồ họa 3D của trò chơi tái hiện chân thực cuộc chiến này với từng hành động cụ thể. Bạn sẽ có cảm giác như diễn viên chính trong một bộ phim kinh dị. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh từ nhà phát hành cũng được đánh giá cao. Âm thanh từng bước chân, tiếng súng và bối cảnh xung quanh trò chơi được tái hiện rõ ràng.

The Walking Zombie 2 mod download

The Walking Zombie 2 là nơi mà quái vật đang gây náo loạn sau ngày tận thế, không có gì tốt đẹp diễn ra ở đây. Người chơi chính là tia sáng nhỏ bé còn sót lại và phải chống lại quái vật ác mộng. Hãy sử dụng lòng dũng cảm của một chiến binh, sử dụng vũ khí và khiến xác sống từ bỏ sự hung ác. Tải The Walking Zombie 2 MOD và đặt dấu chấm hết cho số phận của những kẻ xấu xa.

Cách tải & cài đặt The Walking Zombie 2 MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, nhiên liệu, đạn, bất tử) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.

2. Bấm Tải về và chờ cho File tải về hoàn tất.

3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts