The You Testament: The 2D Coming APK + MOD (Unlocked All) v1.099

Phiên bản The You Testament MOD APK (Tất cả đã mở khóa) là một trò chơi mô phỏng dựa trên Kinh Thánh. Trò chơi được phát hành bởi Mat Dickie, một nhà phát triển đến từ North Lincolnshire, Anh. Ông cũng là người sáng tạo của School Days và trò chơi đấu vật nổi tiếng Wrestling Revolution trên điện thoại di động. Hầu hết các trò chơi của Mat Dickie nổi bật với đồ họa poly chất lượng thấp và điều khiển cồng kềnh. Ông đã chia sẻ rằng điều này giúp trò chơi của mình đạt hiệu suất tốt hơn và “có thể vượt qua nhiều ranh giới”.

Về The You Testament

The You Testament được xem là trò chơi cuối cùng của Mat Dickie. Nhưng sau đó, ông đã thay đổi ý kiến và tạo ra phần tiếp theo có tên Making of a Prophet xoay quanh nội dung về Muhammad, người sáng lập Islam.

Nội dung

The You Testament: The 2D Coming APK + MOD (Tất cả đã mở khóa) v1.099

Về mặt nội dung, The You Testament tập trung vào các câu chuyện được viết trong Kinh Thánh. Bạn sẽ được trở về quá khứ từ thời kỳ trước Công nguyên và gặp Jêsus ngay trong cảnh đầu tiên sau khi hoàn thành tạo hình nhân vật. Bạn có thể lựa chọn từ những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử hoặc phim ảnh, có thể là Columbus, Thor hoặc Luke Skywalker.

Trong trò chơi, bạn sẽ trải nghiệm 50 câu chuyện từ Kinh Thánh. Và bạn là người trải nghiệm nó, có thể thay đổi và viết lại theo ý muốn. Trò chơi cung cấp cách giải thích các sự kiện trong Kinh Thánh một cách duy nhất và sáng tạo. Nếu bạn không theo đạo, trò chơi vẫn còn nhiều điều thú vị cho bạn. Mặc dù sử dụng bối cảnh và câu chuyện Kinh Thánh và lịch sử, nhưng bạn có thể hiểu được rằng The You Testament là một trò chơi mô phỏng cuộc sống bình thường. Chúng ta có thể tạo ra cuộc sống của riêng mình và chúng ta có thể thấy các hành động và quyết định của chúng ta có thể ảnh hưởng đến tương lai.

Bộ điều khiển

The You Testament: The 2D Coming APK + MOD (Tất cả đã mở khóa) v1.099

Trên màn hình chính của trò chơi bao gồm nút điều khiển ảo ở bên trái để điều khiển nhân vật di chuyển lên, xuống, trái và phải. Nhấp đúp vào hướng bạn muốn chạy. Bên cạnh đó, tôi sẽ giải thích về các phím còn lại.

  • A: Tấn công.
  • G: Ném hoặc nắm giữ.
  • P: Nhặt hoặc thả vật phẩm.
  • U: Sử dụng vật phẩm bạn muốn.
  • P + U: Kết hợp hai vật phẩm bất kỳ.
  • Biểu tượng mắt: Nhấp để ngủ, giữ để thiền.

Mỗi quyết định mở ra một câu chuyện mới

The You Testament: The 2D Coming APK + MOD (Tất cả đã mở khóa) v1.099

Đúng rồi. Điều này giúp cho The You Testament mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác nhau. Trong một cảnh, một người bảo vệ đến và yêu cầu bạn trả thuế. Nếu bạn vui lòng hợp tác, không có gì xấu xảy ra. Nhưng nếu bạn từ chối, ông ta sẽ bỏ bạn vào tù và nhiều câu chuyện mới sẽ xuất hiện. Vì vậy, một cách nào đó, bạn vẫn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình.

Nhiều hoạt động thú vị

The You Testament: The 2D Coming APK + MOD (Tất cả đã mở khóa) v1.099

Khi bạn chơi The You Testament, nhân vật của bạn luôn cảm thấy đói, rất nhiều. Một cách để giải quyết là bạn có thể bắt được một số con vật như gà, thỏ, ngỗng,… và giết chúng để lấy thức ăn. Tuy nhiên, nếu thanh thức ăn của bạn đã đầy và bạn tiếp tục ăn, bạn có thể nôn mửa. Điều này làm giảm sức khỏe của bạn khá nhiều.

Ngủ là cách tốt nhất để phục hồi sức khỏe. Một điều bạn cần biết là ngủ trên giường hoặc nơi ấm áp tốt hơn ngủ trên sàn. Bởi vì ngủ trên sàn có thể làm giảm thanh năng lượng của bạn.

Trong cuộc phiêu lưu của bạn, có nhiều người cần sự giúp đỡ của bạn. Một số người đang trên bờ vực tử vong, bạn có thể cứu sống họ bằng cách giữ họ bằng tay. Bạn sẽ cảm thấy vui mừng và được lòng biết ơn của họ. Thực hiện công việc tốt luôn là một điều tuyệt vời, không phải sao?

Phiên bản MOD APK của The You Testament

Tính năng MOD

Tất cả đã mở khóa

Tải The You Testament MOD APK cho Android

Bây giờ là thời điểm tham gia The You Testament và viết lại lịch sử theo ý bạn. Khám phá những bí ẩn của 50 câu chuyện trong Kinh Thánh trong trò chơi thú vị này. Nếu bạn muốn thảo luận về trò chơi, hãy để lại bình luận dưới bài viết.

Related Posts