Vector MOD APK (Vô hạn tiền) 2.0.6

Giới thiệu về Vector MOD APK

Vector là một trò chơi hành động mô phỏng kỹ năng Parkour hấp dẫn, nơi bạn cần thoát khỏi sự truy bắt của kẻ săn đuổi. Bạn đã từng hiểu về môn thể thao Parkour chưa? Đây là một môn thể thao xuất phát từ các kỹ thuật được dạy trong quân đội. Người chơi sử dụng các kỹ năng điều luyện để vượt qua các rào cản. Vì xuất phát từ quân đội nên trò chơi này yêu cầu khả năng điều luyện cao. Người chơi cần rèn luyện thường xuyên để trở thành bậc thầy của môn thể thao này. Nhưng chỉ với một bộ quần áo và đôi giày thể thao, Vector sẽ biến bạn thành một cao thủ trong môn thể thao này.

Vector là trò chơi kiểu arcade, cho phép bạn vào vai một người chạy tự do không bị giới hạn bởi hệ thống. Diễn ra trong một thế giới hoàn toàn tự do và không ràng buộc bởi bất kỳ quy định nào. Bạn cần sử dụng toàn bộ kỹ năng của ninja của mình, kết hợp các kỹ năng chạy, leo, vượt qua các đường hầm và tránh các chướng ngại vật. Đồ họa trong trò chơi được mô phỏng dưới phong cách shadow fight. Nhân vật được hiển thị dưới hình dạng một bóng đen, tạo nên một khung cảnh rộng lớn và hùng vĩ xung quanh nhân vật. Mặc dù chỉ đồ họa 2D, nhưng các động tác di chuyển của nhân vật vẫn linh hoạt và uyển chuyển. Các động tác của nhân vật cũng rất đa dạng và phong phú.

Vector mod

Tải Vector mod – Trổ tài Parkour để trốn thoát khỏi công viên văn phòng

Cốt truyện của Vector cũng rất thú vị đối với những người quan tâm. Trò chơi kể về một nhân viên văn phòng tại một công ty bí ẩn nào đó. Đối mặt với quá nhiều áp lực từ sếp của mình, bạn đã quyết định thoát khỏi văn phòng như một ngôi nhà tù. Bỏ lại tất cả giấy tờ và bộ vest gò bó, bạn đã phá vỡ cửa sổ từ tầng 30 và nhảy xuống. Trải qua cuộc bay tự do như các chú chim trên bầu trời. May mắn thay, bạn đã từng là một người thầy Parkour thực thụ. Vì vậy, việc nhảy từ tầng 30 xuống đất không dễ dàng chút nào. Hãy chạy vượt qua mái hiên trong thành phố một cách nhanh nhẹn để tránh bị bảo vệ bắt giữ.

Vector mod apk

Hơn 40 cấp độ thách thức

Thoát khỏi bảo vệ tòa nhà không dễ dàng chút nào. Vượt qua hơn 40 cấp độ từ dễ đến khó, bạn sẽ phải trải qua hàng ngàn hành lang và mái nhà. Vector yêu cầu người chơi có các kỹ năng điều luyện tốt. Chỉ khi nắm vững các thao tác này, bạn mới có thể vượt qua những thách thức khó khăn này. Để điều khiển nhân vật, các thao tác rất đơn giản. Kéo lên để nhảy, kéo lên hai lần để thực hiện nhảy kép. Kéo xuống để trượt qua các chướng ngại vật phía trên. Nếu gặp các đoạn đường tăng tốc, kéo ngang sang phải để tăng tốc độ chạy của nhân vật. Bảo vệ tòa nhà cũng có thể tăng tốc ở khu vực này.

Vector apk

Mở khóa các kỹ năng

Mặc dù bạn đã là một vận động viên Parkour thực thụ trong Vector, nhưng bạn chỉ mới là một người chơi mới với những kỹ năng cơ bản. Để tạo sự hấp dẫn, bạn có thể thu thập nhiều tiền và vàng để mở khóa các kỹ năng chạy mới trong trò chơi. Vì đó là những kỹ năng đặc biệt, việc thực hiện chúng cũng khó khăn hơn. Nhưng nếu bạn có thể thực hiện thành công, dáng chạy của bạn sẽ trở nên phong cách và uyển chuyển hơn nhiều. Sử dụng các combo phù hợp để tránh va chạm hoặc nhảy quá xa. Các kỹ năng này sẽ làm bạn trở thành một vận động viên Parkour thực thụ.

Vector android

Hai chế độ chơi khác nhau

Vector mang đến hai chế độ chơi để bạn có thể thử trải nghiệm. Đó là chế độ Story và chế độ Hunter. Như bạn đã biết, cuộc rượt đuổi kéo dài giữa nhân viên văn phòng và bảo vệ tòa nhà là cốt truyện chính của trò chơi. Cả hai đều là thành viên của đội Parkour chuyên nghiệp. Trong chế độ Story, bạn sẽ nhập vai là một nhân viên văn phòng bị bảo vệ theo đuổi. Họ luôn ở phía sau và có thể bắt bạn bất cứ lúc nào. Chế độ còn lại, bạn sẽ nhập vai là một bảo vệ. Mục tiêu của bạn là bắt kẻ nhân viên văn phòng đang chạy trước. Nếu bắt được họ, sử dụng các đòn điện để bắt họ nhanh chóng nhất.

Vector apk free

Dù ở bất kỳ chế độ nào, bạn luôn cần sẵn sàng chạy, nhảy mà không biết mệt mỏi. Dù trang phục nặng nề hay phức tạp, các thao tác cần được thực hiện một cách nhẹ nhàng. Bất kỳ khi nào bạn cầm điện thoại, bạn muốn chơi Vector. Hãy làm việc chăm chỉ và rèn luyện để trốn thoát khỏi sự hạn chế của sếp tàn bạo. Thu thập các ngôi sao vàng để mở khóa các cấp độ mới. Dù gặp thất bại khi bị bắt, đừng bao giờ nản chí, hãy chạy lại. Hãy tải Vector mod để trốn thoát khỏi sự gò bó và kiểm soát của người sếp độc ác.

Cách tải & cài đặt Vector MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

1. Nhấn vào nút Tải về để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.2. Tiến hành tải về và chờ cho quá trình tải hoàn tất.3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts