Virus War APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.0.6

Virus War là một trò chơi bắn súng không gian tái hiện lại trò chơi phi thuyền bắn súng arcade cổ điển từ những năm 80, 90. Nhiệm vụ của chúng ta không phải là phi thuyền ngoài hành tinh mà là tiêu diệt các con virus đang tràn ngập không gian.

drag_handle

 • Giới thiệu Virus War
  • Tận hưởng niềm vui mọi lúc mọi nơi
  • Dễ chơi, dễ tiếp cận nhưng khó tiến xa
  • Phần thưởng cho người chơi
  • Từ điển virus Viruspedia
 • Phiên bản MOD APK của Virus War
  • Tính năng MOD
 • Tải game Virus War APK & MOD cho Android

Giới thiệu Virus War

Virus War tái hiện trò chơi bắn phi thuyền không gian cổ điển trên điện thoại di động!

Tận hưởng niềm vui mọi lúc mọi nơi

Một cuộc xâm lược virus đang xảy ra. Các loại virus đáng sợ đang lan tràn không gian với tốc độ nhanh chóng và số lượng khổng lồ. Nhiệm vụ của bạn là lái phi thuyền và tiêu diệt toàn bộ các loại virus này.

Virus War là một trò chơi dễ chơi, tiếp cận dễ dàng nhưng khó tiến xa. Trò chơi không có câu chuyện phức tạp và bối cảnh có thể hiểu theo nhiều cách khác nhau. Điều quan trọng nhất là nó mang đến cho người chơi cảm giác thư thái, sảng khoái và giải tỏa căng thẳng mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tập trung và tận hưởng cảm giác bắn phi thuyền liên tục cùng cái nhìn sắc nét trên màn hình.

Dễ chơi, dễ tiếp cận nhưng khó tiến xa

Bạn có thể chơi Virus War một mình hoặc so tài với bạn bè trong bảng xếp hạng để thiết lập kỷ lục mới. Một điểm mạnh của trò chơi arcade này là bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

Ngoài việc mang lại niềm vui giải trí không cần suy nghĩ nhiều, Virus War còn là một trò chơi mà bạn có thể chơi chỉ với một tay. Điều khiển trong trò chơi rất đơn giản, chỉ cần di chuyển phi thuyền sang trái, sang phải, lên và xuống để bắn diệt virus và né tránh vi sinh vật.

Virus War kết hợp hoàn hảo giữa Ball Blast và Space Shooter: Galaxy Attack, lấy cảm hứng từ trò chơi Bắn Gà huyền thoại Chicken Invaders. Trò chơi này đơn giản và dễ tiếp cận. Tốc độ lan tràn của virus trong trò chơi cũng không kém phần hấp dẫn. Trải nghiệm chơi chỉ cần một tay và tính năng đơn giản đã giúp Virus War trở thành một trong những trò chơi casual và arcade dễ tiếp cận trên di động.

Bạn có thể nâng cấp phi thuyền và vũ khí của mình, nhưng tất cả đều diễn ra tự động và không đòi hỏi người chơi phải thực hiện hay lựa chọn phức tạp. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng khi tiêu diệt nhiều virus hơn. Khi đạt đủ điểm, vũ khí của bạn sẽ được nâng cấp tự động. Bạn có thể nhận được đạn nhiều hơn hoặc đạn mạnh hơn và vũ khí của bạn sẽ biến đổi thành phi thuyền mới mạnh mẽ hơn. Sau khi hoàn thành cấp độ 5, bạn sẽ mở khóa vũ khí phụ. Với hai loại vũ khí chính là tốc độ bắn và sức mạnh bắn, bạn có thể nâng cấp theo chiến thuật và phong cách chơi của mình.

Phần thưởng cho người chơi

Khi tiêu diệt toàn bộ các virus trong một cấp độ, bạn sẽ tiến lên cấp độ tiếp theo. Ở những cấp độ đầu tiên, mọi thứ khá dễ dàng. Nhưng khi tiến xa hơn, các loại virus sẽ mạnh mẽ hơn với kích cỡ và khả năng di chuyển đa dạng, số lượng cũng tăng lên. Bạn phải di chuyển và bắn liên tục nếu không muốn thất bại. Màn hình sẽ nhanh chóng bị chiếm bởi virus và bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong mỗi cấp độ chơi.

May mắn cho bạn là bạn không cần tiêu diệt toàn bộ virus xuất hiện trên màn hình. Nếu gặp phải virus mạnh, hãy thông minh né chúng. Virus sẽ bay qua màn hình thay vì quay trở lại như trong trò chơi Ball Blast. Thay vì phải tiêu diệt hết tất cả kẻ địch như trong Chicken Invaders, bạn có thể cho chúng bay qua và chờ đợi những virus yếu hơn.

Một lợi thế khác của Virus War là tính năng tương tự như trò chơi idle. Bạn sẽ nhận được một số tiền thụ động mỗi giây ở phía bên phải màn hình. Bạn có thể đầu tư vào nâng cấp tiền thưởng để kiếm được nhiều tiền hơn. Đây là một tính năng tuyệt vời. Bạn không cần phải chơi từng cấp độ để kiếm tiền, mà bạn có thể nâng cấp vũ khí bằng số tiền thưởng thụ động.

Từ điển virus Viruspedia

Virus War đã giới thiệu một khái niệm hoàn toàn mới – Viruspedia – nơi lưu trữ thông tin về các loại virus, bao gồm sức mạnh, đặc điểm và cách tiêu diệt chúng. Đôi khi Viruspedia còn cung cấp các nhiệm vụ đặc biệt. Bạn có thể nhận được kim cương khi hoàn thành.

Tải game Virus War APK & MOD cho Android

Khi đạt cấp độ 70 hoặc hơn, virus sẽ tràn ngập màn hình và bạn sẽ gặp khó khăn để kiểm soát, vượt qua và tiêu diệt tất cả chúng cùng lúc. Bạn chỉ có thể bảo vệ mình khỏi đám đông virus nếu bạn đã thu thập đủ điểm để tăng cường sức mạnh. Trong trường hợp bạn không đủ tiền để mua vũ khí mới hoặc nâng cấp phi thuyền, bạn có thể sử dụng phiên bản MOD để có thêm tiền để tiến lên.

Related Posts