Westland Survival MOD APK (Menu, Bất tử/Sát thương/Chế tạo) 6.1.1

Giới thiệu về Westland Survival MOD APK

Westland Survival là một trò chơi với bối cảnh ở miền Tây nước Mỹ, nơi đang trở nên rối ren. Bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật cao bồi và cố gắng sống sót sau một vụ cướp của những kẻ xấu. Thực tế là cảnh sát đã nhận hối lộ từ kẻ xấu và không quan tâm đến các hoạt động phi pháp đang xảy ra ở đây. Vì vậy, hầu hết mọi người đã bị sát hại và chỉ còn lại là một bối cảnh giả mạo được thống trị bởi thế lực xấu. May mắn sống sót sau một vụ tấn công của chúng, bạn cần giúp nhân vật của mình sống sót. Westland Survival cũng có nhiều nhiệm vụ khác mà người chơi phải hoàn thành. Tất nhiên, bạn không sẽ trở thành đồng bọn của chúng, mà sẽ trở thành anh hùng.

Westland Survival mod

Tải Westland Survival mod – Sống sót và đánh bại tên xấu

Trên những thảo nguyên bát ngát, bạn sẽ bắt đầu từ việc tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn trong đêm lạnh. Bạn cũng cần tìm một khúc gỗ để chế tạo thành cung và tên. Mối nguy hiểm luôn rình rập ở khắp mọi nơi trên đồng cỏ, không chỉ từ kẻ xấu mà cả từ các loài thú hoang cũng có thể gây hại cho bạn. Có đủ tài nguyên ở đây để bạn khai thác, như gỗ và các loài động vật. Hãy sống sót nhờ những gì tự nhiên có sẵn và cố gắng tiêu diệt kẻ xấu. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi có thể là làm cho vùng đất này không còn bị lũ cướp chiếm đóng và lực lượng cảnh sát bị bán đứng.

Westland Survival mod download

Sống sót trên vùng đất hoang dã

Vùng đất này đầy rẫy những thứ để bạn khai thác để duy trì sự sống, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm ngoài sự phán đoán của bạn. Cuộc sống hàng ngày liên quan đến việc săn bắn hươu, nai và các loài động vật khác. Bên cạnh đó, nhân vật cũng phải thực hiện các công việc khác như khai thác mỏ và chặt cây gỗ. Để tồn tại và sống sót, chúng ta phải chấp nhận các công việc như một người nông dân. Khi cuộc sống đã ổn định, bạn có thể thực hiện các hoạt động khác.

Westland Survival mod android

Giải phóng vùng đất khỏi băng đảng

Sự thống trị của các băng đảng thực sự là mối đe dọa đối với mọi người lương thiện nói chung, và đặc biệt là đối với Lone Star. Cảnh sát không quan tâm đến công việc của họ nữa, họ chỉ nhận hối lộ từ kẻ xấu và làm ngơ trước những hành vi tồi tệ đang xảy ra. Từ một người sống sót sau một cuộc tấn công, bạn cần báo thù cho bạn bè của mình. Đuổi đánh kẻ xấu và tiêu diệt các băng đảng đang hoạt động trên khu vực. Chúng được trang bị nhiều loại vũ khí nguy hiểm, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu. Đây là cuộc chiến dài để xóa sạch các kẻ xấu xa.

Chế tạo trang bị và vật dụng

Ngoài thức ăn và nước uống, bạn cũng cần một số vật dụng cần thiết khác như vũ khí. Tối thiểu, bạn nên có một cung tên để đảm bảo an toàn khi gặp những tình huống bất lợi. Từ những gì tự nhiên đã cho, người chơi cần chế tạo ra các vật dụng. Đây là một hoạt động thú vị trong Westland Survival và rất thực tế trong cuộc sống hàng ngày.

Westland Survival mod free

Thuần dưỡng động vật hoang dã

Xung quanh bạn có rất nhiều động vật hoang dã, ban đầu chúng sẽ là mối đe dọa với con người. Nhưng người chơi có thể tận dụng để thuần hóa chúng và biến chúng trở thành những người bạn vô hại. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuần dưỡng ngựa. Sử dụng ngựa làm phương tiện di chuyển sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn so với đi bộ.

Westland Survival mod apk

May mắn đã giúp bạn sống sót, bây giờ hãy tìm và loại bỏ những kẻ ác độc. Hãy khiến chúng nhận được những viên đạn hoặc bị treo cổ. Mặc dù kẻ xấu rất đông đảo và có sự hỗ trợ từ cảnh sát, nhưng bạn không thể từ bỏ nhiệm vụ này. Hãy tải Westland Survival mod để vượt qua các thử thách sinh tồn và đánh bại băng đảng.

Cách tải & cài đặt Westland Survival MOD APK (Menu, Immortality/Damage/Crafting) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.
2. Tải xuống và đợi cho tệp tin tải về hoàn tất.
3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi!

Related Posts