World War Heroes MOD APK 1.40.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, One Hit Kill, Bất Tử)

World War Heroes MOD APK 1.40.0 là một trò chơi hành động được phát triển bởi nhà phát hành MADFINGER. Trò chơi này đang làm mưa làm gió trên thị trường game toàn cầu. Với nhiều chế độ chơi khác nhau, World War Heroes cho phép bạn nhập vai vào vai một người đội trưởng, chỉ huy và chiến đấu cùng đội quân của mình. Người chơi sẽ được vinh danh khi tiêu diệt được nhiều kẻ thù và đội của họ dành chiến thắng. Trò chơi này xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe đối nghịch, tranh giành lãnh thổ và địa vị trong thế giới của World War Heroes. Đặc biệt, nếu bạn là fan hâm mộ các trò chơi hành động, bạn không thể bỏ qua tựa game này.

Tải World War Heroes MOD – Trở thành một người lính tham gia chiến đấu

World War Heroes mang đến cho bạn một trận chiến cam go, đầy hấp dẫn. Trong cuộc chiến giữa sự sống và cái chết, bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng. Bạn có thể trở thành anh hùng được ngưỡng mộ khi dốc hết sức mình vào trận chiến khốc liệt để giành chiến thắng. Hoặc bạn có thể trở thành tội phạm đáng sợ, danh tiếng của bạn sẽ bị hủy hoại chỉ trong nháy mắt. Vì môi trường chiến đấu khắc nghiệt và căng thẳng, người chơi phải luôn cảnh giác và không bỏ bất kỳ chi tiết nào. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến bạn mất mạng. Bạn càng chơi cùng với người thân và bạn bè, vì World War Heroes hỗ trợ chế độ đội hình. Hãy tạo nhóm và cùng nhau trở thành những anh hùng trên chiến trường. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thể tham gia vào các cuộc chiến kinh điển khác như Stick War Legacy.

World-War-Heroes

Chế độ chơi cho người chơi

Trong phiên bản World War Heroes này, người chơi được trải nghiệm tới 6 chế độ chơi khác nhau, không cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, còn có 7 vùng chiến đấu khác nhau dành cho bạn để khám phá.

Chế độ 1: Chế độ Đối đầu đội tạo điều kiện cho người chơi cải thiện kỹ năng chiến đấu, vì trong chế độ này bạn có đồng đội. Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia trận đấu.

Chế độ 2: Chế độ Sống sót chỉ cho phép bạn có một mạng sống duy nhất, bạn phải tập trung tuyệt đối để giữ gìn tính mạng của mình. Hãy dùng hết khả năng và trở thành người sống sót cuối cùng.

Chế độ 3: Chế độ Đặt bom giống với nhiều trò chơi khác, cho phép bạn nhập vai vào kẻ đặt bom hoặc kẻ gỡ bom. Mỗi lần bạn nhập vai sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị khi được đặt bom hoặc gỡ bom.

Chế độ 4: Chế độ Tùy chỉnh cho phép bạn tự cấu hình riêng, theo phong cách độc đáo như tạo phòng và mời người chơi khác tham gia trận chiến đồng đội. Đây là chế độ lý tưởng dành cho những game thủ muốn khác biệt.

Chế độ 5: Chế độ Phòng thủ yêu cầu bạn tập trung để bảo vệ trụ sở của mình. Bạn cần thông minh để điều hành quân đội và chiến đấu.

World-War-Heroes mod

Đồ Họa

Với những tình tiết hành động nhanh chóng trong thời gian ngắn, World War Heroes đã được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt, tạo ra những hình ảnh sắc nét và chân thực. Hiệu ứng súng cháy, quả bom nổ được tái hiện rất đẹp mắt nhờ đồ họa 3D. Điều này mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trong trận đấu. Trò chơi hỗ trợ trên các hệ điều hành Android, iOS và hệ điều hành khác. Đảm bảo đem lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời và bảo mật tuyệt đối. Hãy trải nghiệm World War Heroes để cảm nhận thành công của tác giả.

World-War-Heroes mod apk

Lối chơi hấp dẫn

World War Heroes có lối chơi dễ dàng cho người mới chơi, tính năng hướng dẫn sẽ giúp bạn làm quen với trò chơi nhanh chóng. Các phím chức năng được thiết kế thuận tiện cho người chơi. Bạn còn được hỗ trợ bằng một bản đồ thu nhỏ trên màn hình để dễ dàng quan sát và tìm hiểu vị trí của đồng đội. Từ đó, bạn có thể tổ chức một phương án tốt hơn để chiến thắng.

game World-War-Heroes

Vũ khí cao cấp

Trong World War Heroes MOD APK, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những khẩu súng cao cấp nhất và nâng cấp chúng. Ban đầu, bạn sẽ được tặng những khẩu súng thông thường như M4A1, súng trường và nhiều khẩu súng khác. Tuy nhiên, để sở hữu được súng mạnh hơn và nhiều đạn, bạn phải tích lũy và kiếm thưởng qua các nhiệm vụ và sự kiện trong trò chơi. Bạn có thể nâng cấp súng lên cấp độ cao nhất để có đủ sức mạnh để chiến đấu. Các loại súng như M4A1, AK47, AN 94, Thomson, MG24, MP5, Sniper với M700, AWM 46, Barret M82A1 có xuất xứ từ Mỹ, Anh, Đức, Liên Xô. Các loại súng này sẽ được cập nhật và nâng cấp thường xuyên để phục vụ người chơi và mang đến những trải nghiệm thú vị.

game World-War-Heroes mod

Tính năng MOD APK của World War Heroes

  • MOD Menu
  • Không giới hạn tiền
  • Không giới hạn vàng
  • One Hit Kill, Bất tử

Trong World War Heroes MOD APK, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành mỗi nhiệm vụ hàng ngày để kiếm thêm kinh nghiệm và nhận thưởng tiền. Tiền này sẽ được sử dụng để nâng cấp súng và mua đạn. Bạn cũng cần luyện tập để cải thiện kỹ năng của mình. Trận chiến có thể xảy ra bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào, do đó bạn cần có kỹ năng chiến đấu cao. Hãy là một người chơi thông minh, chọn phe phù hợp để giành chiến thắng. Hãy trải nghiệm trò chơi để khám phá thêm.

Related Posts