Zero City MOD APK (Menu, Phòng thủ/Sát thương) 1.44.2

Giới thiệu Zero City MOD APK

Trong Zero City, xác sống không có một chút cơ hội nào khi bạn xuất phát để chống lại chúng. Hãy tập hợp các chiến binh nguy hiểm nhất, sẵn sàng tiêu diệt tất cả các mục tiêu nhiễm bệnh. Không có sự khoan dung nào dành cho những kẻ đã chết sống này. Hãy xây dựng một căn cứ vững chắc không thể bị xâm nhập bằng bất kỳ hình thức nào. Bạn sẽ chứng minh rằng không có sinh vật nào có sức mạnh chiến đấu mãnh liệt như con người. Hãy giải phóng mọi người và tìm kiếm một tương lai tươi sáng hơn cho tương lai. Tất cả sẽ phụ thuộc vào sự dũng cảm và con đường mà bạn đã chọn.

Bệnh dịch và xác sống luôn tạo ra những cảnh kinh hoàng trong các bộ phim kinh dị. Bây giờ, bạn có thể trở thành một người sống sót vĩ đại mà không cần phải ra rạp. Chúng ta sẽ tận hưởng các trận chiến trên thiết bị của chúng ta với Zero City. Từ hình ảnh cho đến âm thanh, mọi thứ đều mang màu sắc tối màu và u ám. Đúng như những bộ phim kinh dị làm cho người xem căng thẳng. Tuy nhiên, nó cũng mang tính giải trí cao vì bạn được trải nghiệm và tiến bộ theo trình độ của mình. Hãy xây dựng một đế chế diệt zombie mạnh nhất một mình.

Zero City mod

Tải Zero City mod – Xây dựng một căn cứ chống lại nguy hiểm

Sau thảm họa xác sống, thế giới trở thành một đống đổ nát với xác sống xung quanh. Những người sống sót như bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để vượt qua điều này. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm lính đánh thuê, bạn sẽ nhanh chóng tìm cách sống sót. Sử dụng các thiết bị hữu ích để xây dựng một căn cứ vững chắc. Sau đó, hãy tìm và thu phục những chiến binh khác cho đội của bạn. Đi cứu những người sống sót khác và mang về những món đồ chiến lợi phẩm. Hãy cẩn thận khi đối đầu với những xác sống biến dị mạnh mẽ vì chúng rất hung dữ. Tiêu diệt tất cả mục tiêu trước mắt bằng mọi giá để tiêu diệt mối đe dọa này.

Mở rộng căn cứ

Căn cứ của bạn giống như một trung tâm lớn, nơi tất cả các hoạt động có thể diễn ra. Mỗi khi đạt đến một mức độ nhất định, bạn mở khóa một phòng mới. Bạn có thể chọn một lĩnh vực hoạt động mà bạn coi là hữu ích. Ví dụ, mở một quầy bán đồ ăn nhanh cung cấp năng lượng cho các chiến binh. Phòng thí nghiệm để nghiên cứu các vũ khí mới và mạnh hơn. Xưởng in tiền để kiếm thu nhập liên tục. Cũng có những nơi để huấn luyện các chiến binh dưới quyền của bạn. Điều hành mọi thứ để đạt lợi ích và nâng cao quá trình phát triển.

Zero City mod free

Thuê chiến binh mới

Ngoài thế giới, còn nhiều người đang cố gắng vượt qua khó khăn trong thế giới này. Điều này là cơ hội để họ thể hiện khả năng và trở thành các chiến binh siêu hạng. Chúng ta có thể gọi họ một cách ngẫu nhiên thông qua các hợp đồng. Bạn sẽ nhận thấy từng người sở hữu cách chiến đấu hiệu quả của riêng mình. Điều này tạo nên sự độc đáo và phân cấp giữa mỗi cá nhân. Bạn có thể chọn những người có chỉ số cao hơn để có điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên, đừng quên nâng cấp qua việc chiến đấu để vượt qua giới hạn mới. Các chiến binh mới là công cụ quan trọng để bạn nhanh chóng vượt qua các cấp độ chơi.

Zero City mod apk

Nâng cấp anh hùng

Đừng quên tìm kiếm trang bị tốt để tăng sức mạnh cho anh hùng của bạn. Những món đồ này thường được tìm thấy trong các rương ngẫu nhiên với mức độ hiếm khác nhau. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy các món đồ có chất lượng cao để sử dụng. Hãy lưu ý rằng anh hùng chỉ có thể sử dụng các món đồ của riêng mình và không thể chia sẻ với Zero City mod.

Cách tải & cài đặt Zero City MOD APK (Menu, Phòng thủ/Sát thương) cho Android

1. Nhấp vào nút Tải xuống để chọn phiên bản MOD bạn muốn tại GameDVA.com.

2. Nhấp vào Tải xuống và chờ cho tệp tin tải xuống.

3. Cài đặt và tận hưởng!

Related Posts