Zombie Tsunami MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/Max level, mở khóa) 4.5.128

Giới thiệu Zombie Tsunami MOD APK

Zombie Tsunami là một trò chơi được người chơi yêu thích với lối chơi chạy vô tận cùng những quái vật vui nhộn. Trong chế độ chơi một người, Mobigame đã tạo ra sự khác biệt thông minh. Bạn sẽ điều khiển từ một quái vật cho đến hàng chục quái vật để càn quét thành phố. Hãy cẩn thận trong việc tải Zombie Tsunami để tránh mất quân số do sự xuất hiện của những cái bẫy. Mỗi giai đoạn cấp độ sẽ tự động tăng lên, và việc ghi điểm càng cao càng có lợi. Trò chơi tương thích trên Android, iOS và Windows Phone, do đó có một lượng lớn người chơi thích sử dụng nó.

Với lực lượng quái vật càng đông, sức mạnh của bạn càng lớn và bạn có thể phá hủy hầu hết mọi loại phương tiện. Tuy nhiên, việc điều khiển quá nhiều zombie cũng có thể gây ra thất bại nhanh chóng. Trong trò chơi Zombie Tsunami, bạn sẽ có khát vọng biến tất cả cư dân thành thây ma đáng sợ. Hãy phát triển quân đội của bạn, nhưng hãy thận trọng trong mọi bước di chuyển, đặc biệt là khi tốc độ tăng lên nhanh chóng. Để tồn tại, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ. Bạn nghĩ mình có thể sống sót trong bao lâu?

Zombie Tsunami tiếng Việt bản mới

Tải Zombie Tsunami MOD – Sở hữu quân đoàn quái vật siêu mạnh

Có nhiều trò chơi chạy vô tận như Subway Surf, nhưng Zombie Tsunami mang lại cảm giác khác biệt hoàn toàn. Zombie Tsunami biết cách tạo sự hưng phấn cho người chơi. Ở phần đầu trò chơi, bạn có thể chơi tốt, nhưng điều đó không hẳn luôn như vậy. Độ khó tăng dần và có những thay đổi mà bạn không thể đoán trước. Các chế độ chơi chạy vô tận có điểm chung, và người có điểm cao sẽ được vinh danh. Trong khi thành phố đang trong tình trạng hỗn loạn, người chơi cần phải nắm bắt tình hình để không bị đàn áp.

Bạn không có thời gian để nghỉ ngơi, bạn cần tập trung liên tục để chơi tốt nhất. Các chướng ngại vật và cách sắp xếp luôn là vấn đề quan trọng. Bạn nên kiểm soát quân số ở mức đủ để tránh việc mất kiểm soát.

Bổ trợ với trang bị mạnh phá hủy xe Tank

Zombie Tsunami và chế độ chơi cuốn hút

Người chơi cần điều khiển quái vật tránh các hố sâu và chướng ngại vật bằng cách chạm thẳng vào màn hình. Trong quá trình chơi, sẽ có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ xuất hiện để giúp bạn vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, việc thu thập tiền vàng (Gold) cũng rất quan trọng. Chi tiết về các vật phẩm hỗ trợ trong trò chơi sẽ được giải đáp ở phần dưới đây.

Các loại vật phẩm hỗ trợ

 • GiantZ (Giant Zombie): Với kích thước khổng lồ, giúp bạn phá hủy mọi thứ với tia laser khủng khiếp.
 • Ninja: Có khả năng nhảy liên tiếp 2 lần và gây sát thương lớn. Với thanh kiếm Katana huyền thoại, bạn có thể làm nhiều việc với chúng.
 • Quarterback: Điểm yếu duy nhất là hố sâu. Các thứ khác không thành vấn đề đối với Quarterback.
 • Tsunami (sóng thần): Thuộc vào kỹ năng cao nhất, nó trở thành biểu tượng của trò chơi. Nhấn liên tục để tạo sóng thần và tăng quân số và tiền thưởng.
 • Dragon (Rồng): Có khả năng bay trên cao để tránh các đường xấu, nhưng cần lưu ý tránh bom. Mỗi đoạn rơi tương đương với một zombie, và khi va chạm bạn sẽ mất từng đoạn đó.
 • Balloon (Bóng bay): Điểm khác biệt duy nhất so với Dragon là người chơi cần nhấn vào màn hình để giảm độ cao của zombie.
 • U.F.O: Nếu quái vật của bạn đã chết hết, đừng lo. U.F.O có thể hồi sinh để tiếp tục trò chơi.
 • Mecha: Sử dụng chiếc cưa sắc bén, Mecha có thể chặt đứt mọi thứ một cách dễ dàng.
 • RiderZ: Vực thẳm không còn là vấn đề lớn ở đây. Hãy nâng cấp để bạn có thể trở nên bất tử khi zombie biến thành RiderZ.

Thu thập nhiều vàng hơn ở Zombie Tsunami

Các loại phương tiện

Trong quá trình chơi, bạn sẽ gặp nhiều loại phương tiện khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng quái vật mạnh mẽ, bạn có thể quyết định đẩy nó hay không? Hãy chú ý số lượng trên đầu mỗi phương tiện để có được thông tin chi tiết hơn. Dưới đây, GameDVA.com sẽ cung cấp các thông tin thống kê chi tiết:

 • Thùng rác (dustbin): Cần ít nhất 2 quái vật, bạn có thể nhận được tiền vàng hoặc thêm 1 thành viên.
 • Ô tô (car): Với 4 quái vật zombie, bạn có thể lật đổ ô tô để thêm 1 thành viên vào nhóm.
 • Xe buýt (bus): Cần 8 quái vật zombie để phá hủy, và bạn sẽ nhận được 2 bộ não.
 • Xe tăng (tank): Cần có 12 quái vật zombie, và bạn sẽ được thêm 3 bộ não.
 • Máy bay (airplane): Khi có từ 16 quái vật zombie, bạn có thể phá hủy nó để nhận 4 bộ não.

Hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng

Liệu với hơn 300 nhiệm vụ khác nhau, đã làm cho bạn phấn khích trong trò chơi Zombie Tsunami chưa? Tham gia khám phá nhiều thành phố lớn như New York, The Himalayas, Los Angeles, Rushmore, Mexico… Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nhờ vào đồ họa siêu nét.

Việc hoàn thành nhiệm vụ một cách chăm chỉ không chỉ giúp bạn kiếm thêm tiền mà còn tăng sức mạnh của bạn. Nó cũng tạo ra thử thách trong trò chơi ở mỗi màn chơi.

Shop với nhiều loại vật thể đa dạng

Tải Zombie Tsunami – Bắt đầu cuộc khuấy động kinh hoàng

Bạn cũng có thể tạo ra kỹ năng mới và kết nối với bạn bè thông qua mạng xã hội. Bạn chỉ cần nắm một quái vật duy nhất trong tay và đã có thể ôm mạnh không gặp khó khăn. Hãy tải Zombie Tsunami MOD và khám phá thành phố với nhiều điều thú vị này.

Cách tải & cài đặt Zombie Tsunami MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/Max level, mở khóa) cho Android

1. Bấm vào nút Tải về để chọn phiên bản MOD mà bạn muốn tại GameDVA.com. 2. Tiến hành tải về và chờ cho quá trình tải xuống hoàn thành. 3. Cài đặt và tận hưởng trò chơi.

Related Posts