Tải Adventure Communist Mod APK V6.31.1 70m Chi Phí Thẻ Thấp, Nâng Cấp/Thu Nhập Cao

adventure-communist-mod

AdVenture Communist là một trò chơi mô phỏng nổi tiếng. AdVenture Communist là một trò chơi đầy chiến lược. Trò chơi AdVenture Communist mang đến người chơi trải nghiệm gameplay hứng khởi và đầy giải trí. Hơn nữa, lối chơi này cho phép người chơi tạo nên thiên đàng riêng của họ. 

Có thể nói rằng trò chơi AdVenture Communist MOD APK là sự kết hợp của những yếu tố nhất định. Những yếu tố như chiến lược, quản lý nguồn và sự hài hước. Trò chơi AdVenture Communist mang đến cho người chơi cơ hội tạo ra lối chơi độc đáo và hấp dẫn. Cùng taiwanact.net khám phá tực game này nhé.

I.Tải adventure communist mod apk unlimited money – Hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản

1.1 Đào khoai hào hùng

Trong trò chơi AdVenture Communist MOD APK, người chơi sẽ bắt đầu bằng cách thu hoạch khoai tây. Những củ khoai tây này có thể được thu hoạch từ các cánh đồng khác nhau. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể khám phá nhiều vật liệu khác cùng với khoai tây. 

adventure-communist-mod
Trong tình trạng này, khoai tây sẽ mất một khoảng thời gian hạn chế để chín.

Quá trình chín của khoai tây cũng phụ thuộc vào các yếu tố trong trò chơi. Những yếu tố này có thể bao gồm điều kiện thời tiết và loại cây trồng. Yếu tố chính khác là thiết bị thu hoạch. Tuy nhiên, người chơi cần mở khóa hoặc sở hữu nhiều thiết bị để thu hoạch khoai tây. Những vật phẩm này có thể bao gồm cuốc, cái cào, hoặc máy móc như máy thu hoạch khoai tây. Người chơi sẽ có thể bắt đầu quá trình thu hoạch khi khoai tây đã sẵn sàng được thu hoạch.

1.2 Mở khóa các ngành nghề khác

Trò chơi cho phép người chơi phát triển ngành công nghiệp của họ cho mục đích nhiều loại khác nhau. Như người chơi có thể phát triển một ngành công nghiệp cho thuốc, một ngành công nghiệp cho thép và nhiều loại khác.

Các ngành công nghiệp như tuyên truyền, khúc côn cầu, quặng và nhiều ngành khác. Hơn nữa, nếu nói về sự phát triển của ngành công nghiệp. Mỗi ngành công nghiệp đều có tài nguyên và tiến triển sản xuất. Nếu người chơi muốn tích lũy đơn vị của tài nguyên đó. Họ sẽ phải khám phá vào tài nguyên của ngành công nghiệp đó.

adventure-communist-mod
Người chơi có thể mua các bản nâng cấp bằng cách sử dụng tiền.

1.3 Bạn đồng hành

Trong lối chơi mod adventure communist, nếu người chơi đang tiến triển tốt và công việc của họ mở rộng một cách đáng kể, họ sẽ không thể quản lý tất cả công việc một mình. Trong tình huống như vậy, người chơi phải thuê nhân viên mới. Những nhân viên này sẽ giúp người chơi quản lý ngành công nghiệp của họ một cách hợp lý.

Một điều quan trọng khác là cấp độ của nhân viên. Trong lối chơi, nhân viên được phân loại vào các cấp và loại khác nhau. Nhân viên ở cấp cao hơn sẽ có sẵn trong trò chơi nếu người chơi đang tiến triển tốt trong trò chơi. Người chơi cũng có thể đầu tư vào trò chơi để nâng cấp nhân viên.

adventure-communist-mod
Nếu người chơi muốn thuê nhân viên, họ cần phải chi tiêu tiền.

II. Cách tải và cài đặt adventure communist mod apk unlimited gold

Để tải AdVenture Communist mod từ trang taiwanact.net.

Bạn cần bật tùy chọn “Nguồn không rõ”.

Bước 1. Nhấp vào nút Tải về ở đầu trang để tải AdVenture Communist MOD APK.

Bước 2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

Bước 3. Bây giờ nhấp vào tệp AdVenture Communist đã tải để cài đặt và đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4. Khi hoàn tất, mở trò chơi và bắt đầu chơi ngay lập tức.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *