Tải DragonVale MOD APK 4.29.0 94MB Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Vô Hạn Tiền

DragonVale MOD APK (Vô Hạn Tiền + Food + Treats) là một trò chơi mô phỏng xoay quanh loài rồng, có hơn 10 triệu lượt download dragonvale mod apk về trên toàn cầu và được phát triển bởi Backflip Studios. Với phiên bản MOD của taiwanact.net, trò chơi này cho phép bạn nuôi dưỡng một chú rồng riêng của mình với tất cả các tính năng được mở khóa.

dragonvale-mod

Giới thiệu về DragonVale

Được sở hữu một thung lũng riêng cho rồng

DragonVale mod yêu cầu bạn xây dựng một nơi trú ngụ cho các loài rồng, từ đó bạn có thể chăm sóc và nuôi chúng như những vật nuôi của riêng mình.

Ngoài ra, để mở rộng lãnh thổ, bạn cần sử dụng tiền để khám phá những địa điểm mới. Hiện tại, DragonVale mod đã có 280 vật phẩm với 27 lãnh thổ khác nhau.

Hệ thống rồng đa dạng

Trong thế giới chỉ có rồng, bạn có thể tìm hiểu cách chăm sóc và tạo ra những chú rồng cưng riêng của mình. Có tổng cộng 7 thuộc tính chủ đạo bao gồm đất, lửa, nước, băng, kim loại, gió và gỗ. Mỗi thuộc tính đều có yêu cầu nuôi dưỡng và môi trường sống khác nhau.

DragonVale mod cho phép người chơi lựa chọn thuộc tính rồng và xây dựng thành thị theo ý muốn. Trò chơi này có tổng cộng 502 rồng, trong đó có 174 rồng thuộc loại nguyên chất, 169 rồng đặc biệt và 182 loài có thuộc tính epic, đảm bảo mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

dragonvale-mod

Thu thập những chú rồng hiếm

Ngoài các thuộc tính chủ đạo đã đề cập trên, bạn cũng có khả năng tạo ra những loài rồng khác nhau thông qua chức năng ghép giống. Hai chú rồng có thể được ghép đôi kể cả khi chúng không cùng thuộc tính.

dragonvale-mod

Sự kiện đáng chú ý

Ngoài việc chăm sóc và ghép giống rồng, khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ được tham gia cuộc đua rồng. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ đưa những chú rồng ưu việt của họ tham gia đường đua và cạnh tranh với những người chơi khác. Đạt thứ hạng cao trong cuộc đua, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn cho việc rèn luyện rồng của mình, bao gồm cả những viên đá quý.

Ngoài ra, DragonVale mod luôn tổ chức các sự kiện lớn nhỏ để làm hài lòng người chơi và cung cấp cơ hội để kiếm được những vật phẩm giá trị. Những sự kiện đặc biệt như Christmas Day hoặc Summer Holiday luôn là những cơ hội không thể bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu những vật phẩm quý hiếm.

dragonvale-mod

Dù không có đồ họa tuyệt đẹp như một số tựa game khác như Dragon City, Hungry Dragon, Dragon Hills 2, v.v., DragonVale mod vẫn được đánh giá khá cao về mặt hình ảnh. Màu sắc trong game hài hoà, hình ảnh của những chú rồng vừa ngầu vừa dễ thương đã tạo nên ấn tượng tốt với người chơi. Âm thanh trong trò chơi êm dịu và sôi động, chắc chắn sẽ mang đến những khoảnh khắc thư giãn và thoải mái cho người chơi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *